CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ NHẬN HÀNG

Nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình đặt hàng vào giao nhận sản phẩm cho quý khách. Công ty thiết bị nhà bếp Vũ Sơn (Homego.vn) xin đưa ra quy định về việc giao hàng và nhận hàng như sau:

1.     Chính sách giao hàng

 Đối với khách hàng ở Hà Nội và TP.HCM

 Bếp Vũ Sơn (Homego.vn) sẽ tiến hành giao hàng, lắp đặt tại nhà các sản phẩm và hướng dẫn miễn phí cho các khách hàng trong khu vực, các quận nội thành và ngoại thành

Homego.vn bảo hành miễn phí theo tiêu chuẩn hàng sản xuất Và các dòng sản phẩm bán trực tiếp Homego.vn cam kết hàng nhập khẩu.

Đối với những đơn hàng có sẵn, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng cho quý khách trong vòng 24h.

Trước khi vận chuyển bộ phận giao nhận của Homego.vn sẽ liên lạc với quý khách hàng để xin thời gian địa điểm cụa thể để giao hàng cho quý khách.

 Đối với khách hàng ở các tỉnh khác:

Chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nhà bằng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS cho quý khách. 

Hàng sẽ được giao trong vòng 48 tiếng sau khi quý khách chuyển khoản thanh toán cho Bếp Vũ Sơn (Homego.vn) hoặc bên Vận chuyển .

2.     Chính sách nhận hàng

 Sau khi nhận hàng quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa.

 Quý khách vui lòng thông báo ngay cho nhân viên giao nhận nếu có những hư hại ,trầy xước, bể vỡ, bóp méo trong quá trình vận chuyển.

Lưu ý : Với những khách hàng ở khu vực trung tâm như :

Nếu có bất kì thắc mắc nào về giao nhận sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ với Bếp Vũ Sơn theo số hotline : 082 3737 333

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách !