PushPull System Co., Ltd Là nhà phát triển khóa cửa chuyên nghiệp, Khoá cửa vân tay Baba có được bằng sáng chế với chức năng phòng chống rung lắc cửa, khoá vân tây Baba với thiết kế độc đáo, tính năng ổn định, an toàn khi sử dụng được nhiều khách hàng tin dùng tại Hà Quốc.

Xuất xứ : Khoá vân tay cao cấp tại Homego được kiểm tra hàng ngàn thử nghiệm về chất lượng và độ bền bằng những máy móc tiên tiến tại Hàn Quốc. Các sản phẩm này trước khi xuất xưởng đã trải qua rất nhiều thì nghiệm và được sự tin dùng của đông đảo khách hàng tại Hàn Quốc.

Ưu điểm và chất lượng : Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao khoá vân tay Baba đảm bảo tính năng chống rung lắc tuyệt đối, ít hỏng hóc lỗi vặt trong quá trình sử dụng . Khoá vân tay được trang bị các tính năng thông minh với hệ thống cảm biến hiện đại , tính năng wifi kết nối các thiết bị Smarthome, đảm bảo an toàn tuyệt đối với các tính năng ưu việt như khoá cửa bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mã số, thiết kế khoá vân tay sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm Khoá vân tay Baba được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Homego. Chúng tôi là đại lý phân phối Khoá vân tay tại Homego nhập khẩu tại Hà Quốc chính hãng, uy tín hãng đầu tại Việt Nam. Thời gian bảo hành 1 Năm.