Máy lọc không khí Coway dòng sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến số 1 hiện nay. Coway hứa hẹn sẽ mang đến nguồn sống trong lành tinh khiết nhất cho ngôi nhà của bạn . 

Sản phẩm máy lọc không khí Coway được sử dụng công nghệ lọc tiên tiến nhờ trang bị hệ thống 4 lớp màng lọc, kết hợp màng lọc Hepa giúp loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, bụi mịn PM 2.5, mùi khó chịu hay lông vật nuôi một cách dễ dàng. 

Với hơn 30 năm không ngừng phát triển, thì hiện nay Coway đang là là thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc về thiết bị đồ gia dụng và máy lọc không khí là một trong những dòng sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá tốt nhất.

Tại sao nên mua máy lọc không khí Coway?

Máy lọc không khí Coway nổi bật với thiết kế hiện đại, hệ thống lọc Hepa diệt khuẩn lên đến 99,97% và công nghệ inveter tiết kiệm điện năng. Mức độ ô nhiễm của môi trường luôn được cập nhật liên tục qua hệ thống đèn cảnh báo bằng màu sắc và hệ thống lọc của Coway lập tức đưa ra chế độ lọc phù hợp.

Hệ thống màng lọc với 4 - 5 lớp bao gồm:

  • Màng lọc thô loại bỏ các hạt bụi bẩn lớn như cát, lông vật nuôi, 
  • Màng lọc loại bỏ nấm mốc - phấn hoa,
  • Màng lọc Titan (chỉ được áp dụng trên một số model)
  • Màng lọc than carbon hoạt tính khử mùi hôi - khí gas. 
  • Màng lọc HEPA thảo dược (chiết xuất từ lá cây Bạch quả và cây Sumac Nhật) giúp diệt 99,97% vi khuẩn có hại. 

Máy có công suất lớn nhưng vận hành rất êm ái, không làm ảnh hưởng đến môi trường sinh hoạt cũng như giấc nhủ của gia đình bạn. 

Linh kiện cũng như màng lọc thây thế luôn sẵn sàng để bạn có thể mua một cách dễ dàng. 

Mời Quý vị đến với hệ thống Showroom của Homego hoặc gọi cho chúng tôi theo số Hotline: 082.3737.333 để được hỗ trợ một cách tốt nhất