Máy lọc nước điện giải (Water Ionizers) hay còn được gọi với cái tên khác là máy lọc nước Ion kiềm đang là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Không chỉ bởi khả năng lọc nước sạch vượt trội, mà máy lọc nước điện giải còn có thể điều chỉnh độ pH trong nước có lợi cho sức khỏe.

Máy lọc nước điện giải ION kiềm có thể tạo ra từ 5 đến 7 loại nước có độ pH khác nhau giúp trung hòa axit chưa được đào thải, lọc máu và làm chậm lại quá trình lão hóa. 

Xem thêm

Ưu điểm của máy lọc nước điện giải

Điểm nổi bật của chiếc máy lọc nước điện giải đó chính là khả năng tạo ion giúp khử khuẩn, nâng cao hệ thống miễn dịch.

- Nước ion hóa kiềm được thực hiện bằng cách sử dụng điện phân tạo ra cụm phân tử nước nhỏ hơn nhiều.

- Nó thâm nhập nhanh hơn, mang theo các chất dinh dưỡng và oxy cần thiết cho các tế bào.

- Nước kiềm giúp điều chỉnh độ pH của cơ thể bạn đến mức có lợi hơn, và cho phép cơ thể bạn loại bỏ độc tố dễ dàng.

- Nước kiềm rất giàu các ion và có hàm lượng oxy, khoáng chất kiềm cao hơn nhiều do quá trình ion hóa.

- Nước kiềm hóa giúp cơ thể bạn giảm lượng mỡ tích tụ và cụm nước siêu hydrat hóa giúp hệ thống tiêu hóa, loại bỏ chất thải tốt hơn.

Lợi ích không ngờ khi sử dụng máy lọc nước điện giải ion kiềm

- Thanh lọc cơ thể:  Khi các chất thải có tính axit bị mặc kẹt ở tế bào , nó sẽ gây ức chế chức năng của các tế bào, chính vì vậy, nước điện giải ion kiềm giúp làm sạch (rút axit ra khỏi tế bào). 

- Chất béo:  Không có đủ chất đệm kiềm, độc tố bị mắc kẹt trong các tế bào mỡ và khiến chúng ta không giảm cân. Cân bằng PH là chìa khóa lớn để thành công với thói quen quản lý cân nặng của bạn.

- Giảm Đau khớp:  Một điều khác mà độc tố (có tính axit) lắng xuống khớp hoặc đông cứng thành tinh thể axit uric. Nước có chứa ION kiềm giúp làm giảm lắng đọng axit trên các khớp trên cơ thể.

Bạn có thể nghĩ rằng sở hữu và sử dụng máy ion hóa nước là một thứ xa xỉ mà bạn không thể có được, nhưng sự thật là máy lọc nước ion kiềm là một công cụ tự nhiên để giữ gìn sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật.

Còn chờ gì nữa, hãy cùng Homego khám phá những mẫu máy lọc nước điện giải mới nhất tại: https://homego.vn/may-loc-nuoc-dien-giai.html Hoặc gọi điện đến Hotline: 082.3737.333 để được nhận báo giá và tư vấn dòng máy lọc nước phù hợp.

 

Xem thêm


Danh mục menu