Quạt trần không chỉ còn có tác dụng làm mát, mà còn là một trong những thiết bị giúp bạn trang trí không gian của gia đình với thiết kế đa dạng, dễ kết hợp và sử dụng tiện lợi. Quạt trần nhập khẩu Đài Loan thương hiệu "quạt trần cho người Giàu" chính hãng giá tốt nhất tại Homego

Hãy đến với homego.vn Quý khách sẽ được tư vấn những mẫu quạt trần chính hãng nhập khẩu từ Đài Loan, bảo hành 10 năm giá tốt nhất.

 

Xem thêm

Cách tìm quạt trần phù hợp với không gian của bạn

Chiếc Quạt trần giúp lưu thông không khí trong phòng, chính vì vậy chúng trở thành vật không thể thiếu và có lợi cho việc giữ cho ngôi nhà của bạn luôn thoáng mát trong mùa nắng nóng. Tùy từng không gian, trong nhà hay ngoài trời mà có thể lựa chọn những loại quạt trần khác nhau, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy quạt trần hoàn hảo tại Homego.

Các loại quạt trần

Có rất nhiều loại quạt trần chính hãng từ các thương hiệu khác nhau để lựa chọn

Nếu căn phòng có trần thấp, quạt gắn phẳng là lựa chọn lý tưởng. Quạt có thiết kế thấp, lắp sát trần nhà để bạn có thể mang làn gió mát vào phòng mà không ảnh hưởng đến không gian phòng. 

Đối với các phòng có trần cao hoặc vòm, bạn có thể lựa chọn những loại quạt trần có thêm đèn, có downrod dài hơn để đáp ứng chiều cao phù hợp.

Hãy suy nghĩ về không gian trần mà bạn muốn lắp quạt và mua sắm những loại phù hợp. Các khu vực rộng hơn và mở, như phòng khách và phòng ngủ, có thể lựa chọn những chiếc quạt trần có chiều rộng cánh lớn hơn.

Lợi ích của việc lắp quạt trần

Hiện nay, quạt trần được lắp đặt chủ yếu cho phòng khách hay phòng làm việc. Nhưng rất nhiều gia đình đã lắp đặt thêm cho không gian phòng bếp và phòng ngủ, tại sao lại như vậy?

Quạt trần nhà bếp là sự lựa chọn hoàn hảo để giữ cho không gian bếp luôn mát mẻ, loại bỏ khói hay mùi thức ăn trong khi nấu.

Trong phòng ngủ, quạt trần cho phép bạn ngủ thoải mái bằng cách giữ cho nhiệt độ trong phòng mát hơn. Khi quyết định sử dụng quạt trần cho phòng ngủ, bạn cần chọn những mẫu quạt trần nhập khẩu hoạt động yên tĩnh. Điều này sẽ giúp điều tiết luồng không khí tối ưu, nhẹ nhàng giúp bạn ngủ ngon hơn.

Hoặc bạn có thể tìm hiểu thêm một số loại quạt trần thông minh, có tích hợp điều khiển từ xa hay qua ứng dụng smartphone phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Dù phong cách của bạn là gì, chúng tôi có nhiều sự lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm. Hãy đến với Homego để thỏa sức lựa chọn cho mình một chiếc quạt trần phù hợp nhất.

Luôn cập nhật mẫu quạt trần chính hãng mới nhất tại đây: https://homego.vn/quat-tran.html 

Xem thêm


Danh mục menu