Thiết bị cho nhà thông minh

Nhà thông minh đang là xu hướng mới trong thiết kế nội thất gia đình với các thiết bị điều khiển thông minh bằng điện thoại, giọng nói giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, tiết kiêm thời gian và tối ưu việc sử dụng năng lượng góp phần bảo vệ môi trường.

Homego cung cấp thiết bị cho các giải pháp nhà thông minh hiện đại bao gồm các sản phẩm dưới đây : 

Xem thêm

Mỹ
Airwheel

9.900.000₫

-16% 11.900.000₫

Mỹ
Airwheel

9.900.000₫

-37% 15.900.000₫

Đức
Demax

5.700.000₫

-25% 7.600.000₫

Đức
Demax

5.925.000₫

-25% 7.900.000₫

Đức
Golden House

2.000.000₫

-20% 2.500.000₫

Đức
Golden House

1.440.000₫

-20% 1.800.000₫

Đức
Golden House

1.440.000₫

-20% 1.800.000₫

Đức
Golden House

1.200.000₫

-20% 1.500.000₫

Nhà thông minh là gì ?

Ngôi nhà thông minh có nghĩa là ngôi nhà của bạn có một hệ thống nhà thông minh kết nối với các thiết bị của bạn để tự động hóa các tác vụ cụ thể và thường được điều khiển từ xa. Bạn có thể sử dụng hệ thống nhà thông minh để lập trình hệ thống chiếu sáng, cài đặt và giám sát hệ thống an ninh gia đình và camera, hoặc điều khiển các thiết bị như tủ lạnh, điều hòa không khí, quạt trần, robot hút bụi, khóa cửa thông minh và hệ thống sưởi.

Ngôi nhà với các thiết bị thông minh không chỉ mang đến cho chúng ta một môi trường sống tốt hơn mà còn giúp tiết kiệm thời gian và tiết kiệm năng lượng. Nếu bạn cần một giải pháp điều khiển / hiển thị nhà thông minh, Homego chính là sự lựa chọn dành cho bạn.

thiết bị cho nhà thông minh

Nhà thông minh có những lợi ích gì?

Nhiều người đang xem xét các ý tưởng về nhà thông minh, cách nhà thông minh hoạt động hoặc tự động hóa nhiệm vụ cụ thể cho những lợi ích như sau:

 • Nhà thông minh cho phép bạn kiểm soát tốt hơn việc sử dụng năng lượng của mình, đồng thời tự động hóa mọi thứ như điều chỉnh nhiệt độ, bật và tắt đèn, mở và đóng cửa sổ điều trị và điều chỉnh hệ thống tưới tiêu dựa trên thời tiết. 
 • Nhà thông minh cung cấp những hiểu biết sâu sắc về việc sử dụng năng lượng có thể giúp bạn trở nên tiết kiệm năng lượng hơn và lưu tâm đến các yếu tố sinh thái. 
 • Nhà thông minh có thể xác định các khu vực mà bạn đang sử dụng nhiều năng lượng hơn mức cần thiết, cho phép bạn cắt giảm các khu vực đó và tiết kiệm tiền.

Cụ thể :

Các thiết bị nhà thông minh có tiết kiệm năng lượng không?

Các thiết bị nhà thông minh không phải lúc nào cũng tiết kiệm năng lượng, nhưng hầu hết có thể được sử dụng theo những cách giúp bạn tiết kiệm năng lượng. Khi bạn có các thiết bị gia dụng thông minh, đèn chiếu sáng hoặc bộ điều nhiệt thông minh, bạn sẽ kiểm soát thời gian và cách thức các thiết bị này sẽ bật và hoạt động. Do đó, bạn có nhiều quyền kiểm soát hơn đối với việc sử dụng năng lượng và có nhiều khả năng thay đổi thói quen tiêu thụ năng lượng của mình .

Nhà thông minh hoạt động như thế nào?

Khi ngôi nhà thông minh lần đầu tiên được đưa ra, khái niệm hơi mơ hồ. Nhưng khi những thương hiệu hơn tham gia vào ngành, họ đang giúp người tiêu dùng hiểu và có được những công nghệ cần thiết để bắt đầu dễ dàng hơn.

Những gì bạn cần để biến ngôi nhà thông thường của mình thành nhà thông minh là 1) kết nối wifi, 2) thiết bị gia dụng thông minh (hoặc thiết bị nhà thông minh) và 3) hệ thống nhà thông minh để kết nối, giám sát và điều khiển các thiết bị này.

Thiết bị thông minh là gì?

Thiết bị thông minh là bất kỳ thiết bị điện tử nào có thể được kết nối với hệ thống nhà thông minh của bạn, có thể tương tác với các thiết bị khác và có thể tự đưa ra một số quyết định. Ti vi, bếp, hệ thống báo động, chuông cửa, khóa cửa vân tay, hệ thống chiếu sáng, cửa cuốn và dàn âm thanh là những ví dụ về thiết bị thông minh. Các thiết bị thông minh có thể được mua từng phần riêng và theo thời gian, giúp bạn dễ dàng từ từ biến ngôi nhà của mình thành một ngôi nhà thông minh.

Hệ thống nhà thông minh là gì?

Có thể nói, hệ thống nhà thông minh là “trung tâm” của ngôi nhà thông minh của bạn. Thông qua thiết bị treo tường hoặc phần mềm có thể truy cập qua Internet, hệ thống nhà thông minh thu thập thông tin duy nhất từ ​​mỗi thiết bị hoặc thiết bị thông minh của bạn và cho phép bạn điều khiển tất cả các thiết bị của mình ở một nơi. Bởi vì thị trường nhà thông minh vẫn đang phát triển, có một số tùy chọn khác nhau cho hệ thống nhà thông minh hoặc trung tâm tự động hóa gia đình , hầu hết chúng chỉ tương thích với các hệ thống cụ thể khác — vì vậy hãy đảm bảo xác nhận tính tương thích trước khi mua.

Làm thế nào để bạn biến ngôi nhà của bạn trở thành một ngôi nhà thông minh?

Câu trả lời ngắn gọn là “tất cả cùng một lúc” hoặc “từng bước một”. Tuy nhiên, có một số điều mọi người sẽ phải làm để sẵn sàng cho các thiết bị gia dụng và thiết bị thông minh mới và cải tiến của họ.

 1. Nâng cấp WiFi của bạn. Vì tất cả các thiết bị gia đình thông minh đều sử dụng Internet để giao tiếp, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng mình có Wi-Fi đủ mạnh để xử lý việc chia sẻ thông tin. Đối với những ngôi nhà lớn hơn, bạn thậm chí có thể muốn xem xét việc sử dụng nhiều bộ định tuyến. 
 2. Làm nghiên cứu của bạn. Có rất nhiều hệ thống thông minh và thiết bị nhà thông minh có sẵn nên đó là một ý tưởng thông minh — nhằm mục đích chơi chữ — để bạn tự làm quen với một vài lựa chọn khác nhau trước khi quyết định một lựa chọn. 
 3. Xác định nhu cầu của bạn. Tìm ra chính xác những gì bạn đang tìm kiếm từ một ngôi nhà thông minh, sau đó chọn các lĩnh vực bạn muốn bắt đầu giải quyết ngay bây giờ. Từ đó, thật dễ dàng để rút ra từ nghiên cứu của bạn hệ thống nhà thông minh và các thiết bị và thiết bị thông minh sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Không có gì tệ hơn việc mua một thiết bị mới ưa thích chỉ để nó thu thập bụi trong một góc vài tuần sau đó bởi vì nó không thực sự là thứ bạn cần ngay bây giờ - đặc biệt là một thứ đắt tiền!

Một số ý tưởng nhà thông minh là gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm xung quanh ngôi nhà của mình và tự hỏi những thiết bị thông thường nào bạn có hiện nay có thể biến thành thiết bị thông minh, tốt hơn là hãy hỏi "Điều gì không thể biến thành thiết bị thông minh?" Nếu nó có thể được cắm vào, rất có thể có một công ty nào đó đang tạo ra một phiên bản thông minh của nó. Để giúp bạn bắt đầu, đây là danh sách ngắn các ý tưởng nhà thông minh mà chúng tôi ở đây tại Constellation thực sự yêu thích:

 • Giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn với ổ khóa thông minh. Thay thế khóa cửa trước hiện tại của bạn bằng một khóa thông minh để khóa và mở khóa cửa từ xa, kiểm tra để đảm bảo bạn đã khóa cửa sau khi đã rời đi và ghi lại những người đã đến và đi. 
 • Giám sát ngôi nhà của bạn với các cảnh báo an ninh thông minh. Vô số thiết bị nhà thông minh có thể cảnh báo bạn về các vấn đề an toàn hoặc bảo mật từ xa. Nhận thông báo cho dù bạn đang ở đâu về rò rỉ, để mở cửa nhà để xe, khói, khi ai đó bấm chuông cửa của bạn, hoặc nếu bạn đã cắm một cái gì đó thực sự phải được tắt trước khi bạn rời khỏi nhà. 
 • Quản lý nhiệt độ nhà của bạn và tiết kiệm năng lượng với bộ điều chỉnh nhiệt thông minh. Bộ điều chỉnh nhiệt thông minh có thể tìm hiểu thói quen của bạn và tự động điều chỉnh nhiệt độ dựa trên lịch trình duy nhất của bạn. Nó cũng cho phép bạn điều chỉnh nhiệt độ theo cách thủ công và từ xa thông qua một ứng dụng. 
 • Giao nhiệm vụ thông qua một trợ lý thông minh. Trợ lý ảo — hãy nghĩ đến Google Home hoặc Amazon Echo — cho phép bạn sử dụng lệnh thoại để thực hiện những việc như bật nhạc, tìm kiếm trên Web và điều khiển các thiết bị thông minh trong gia đình của bạn. 
 • Hợp lý hóa công việc của bạn với các thiết bị thông minh. TV thông minh, máy rửa bát, tủ lạnh, máy giặt và máy sấy đều cho phép truy cập và điều khiển từ xa, đồng thời có thể cảnh báo cho bạn về thông tin liên quan đến từng thiết bị. Ví dụ: máy giặt của bạn có thể phát hiện khi nào mức tiêu thụ năng lượng thấp nhất trong khu vực của bạn và bật trong thời gian đó hoặc tủ lạnh có thể quét các cửa hàng tạp hóa của bạn, cho bạn biết khi nào trứng sắp hết hạn hoặc bạn còn lại bao nhiêu sữa! 
 • Kiểm soát ánh sáng ngôi nhà của bạn với bóng đèn thông minh. Đèn thông minh cho phép bạn điều khiển ánh sáng trong mọi phòng trong nhà từ thiết bị di động. Đứa con bảy tuổi của bạn quên tắt đèn trong bếp? Bạn có thể thực hiện trên đường đến trường ngay từ điện thoại của mình. Hoặc định cấu hình đèn của bạn để bật và tắt vào những thời điểm đã định và không bao giờ phải lo lắng nữa nếu ai đó quên tắt đèn trước khi bạn đi trong ngày.
 • Tận dụng tối đa cả hai thế giới với một ngôi nhà thông minh và bền vững. Ví dụ, lắp đặt một trạm sạc ô tô điện trong nhà để xe của bạn cho phép bạn nâng cấp ngôi nhà của mình và cũng hướng đến một lối sống bền vững hơn!

Thế giới mới của công nghệ nhà thông minh là một thế giới thú vị, và các khả năng và sự kết hợp đang trở nên vô tận. Khi ngành công nghiệp nhà thông minh tiếp tục phát triển, các dịch vụ sẽ có sẵn và tác động của chúng đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Nếu bạn cần một giải pháp điều khiển / hiển thị nhà thông minh, Homego chính là sự lựa chọn dành cho bạn.Liên hệ hotline 0823737333 để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm


Danh mục menu