Tư vấn lắp đặt

 • Báo giá chính xác máy lọc không khí bao nhiêu tiền?

  Báo giá chính xác máy lọc không khí bao nhiêu tiền?

  Trong bối ảnh ô nhiễm không khí đang ở mức cảnh báo, giải pháp tối ưu cho con người là sử dụng máy lọc không khí, tuy nhiên máy lọc không khí bao nhiêu tiền, có đắt không mua ở đâu giá rẻ nhất là những mối băn khoăn của người tiêu dùng, mọi thắc mắc sẽ được giải quyết hết qua bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Các mẫu máy lọc không khí có kích thước nhỏ gọn tại Homego

  Các mẫu máy lọc không khí có kích thước nhỏ gọn tại Homego

  Các mẫu máy lọc không khí có kích thước nhỏ gọn được người tiêu dùng ưa chuộng bởi sự tiện lợi, độc đáo trong thiết kế, tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo lọc sạch không khí, kháng khuẩn, khử mùi hôi hiệu quả cho người tiêu dùng, Homego xin giới thiệu tới các bạn các mẫu máy lọc không khí kích thước nhỏ hay còn gọi cách khác là máy lọc không khí mini.

  Xem chi tiết
 • Tư vấn có nên dùng máy lọc không khí cho trẻ sơ sinh hay không?

  Tư vấn có nên dùng máy lọc không khí cho trẻ sơ sinh hay không?

  Hệ hô hấp của trẻ sơ sinh rất yếu, vì vậy có nên dùng máy lọc không khí cho trẻ sơ sinh hay không đang là vấn đề được các bậc phụ huynh quan tâm, nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này, hãy để chuyên gia Homego với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực này phân tích giúp bạn qua bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Có nên bật máy lọc không khí cả ngày hay không?- Homego

  Có nên bật máy lọc không khí cả ngày hay không?- Homego

  Thiết bị máy lọc không khí rất quan trọng đối với sức khỏe con người, tuy nhiên có nên bật máy lọc không khí cả ngày hay không là vấn đề nhiều người tiêu dùng còn thắc mắc và chưa thực sự hiểu rõ, vậy mời bạn cùng nghe chuyên gia Homego giải quyết vấn đề này qua bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Nhận định máy lọc không khí có tốn điện không?

  Nhận định máy lọc không khí có tốn điện không?

  Trong bối cảnh không khí ô nhiễm nặng nề, người dùng đều mong muốn sở hữu máy lọc không khí để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình, tuy nhiên máy lọc không khí có tốn điện không lại là rào cản lớn với việc quyết định mua sắm của người dùng, nếu bạn chưa rõ về vấn đề này cùng nghe chuyên gia của Homego phân tích qua bài viết sau.

  Xem chi tiết
 • Máy lọc không khí khử mùi thuốc lá tốt không?- homego.vn

  Máy lọc không khí khử mùi thuốc lá tốt không?- homego.vn

  Thuốc lá không chỉ thải ra khói độc mà còn lẫn cả mùi, máy lọc không khí khử mùi thuốc lá là sự lựa chọn hoàn hảo cho đấng mày râu tránh khỏi căn phòng ngột ngạt mùi thuốc, vậy vì sao máy lọc không khí khử được mùi thuốc lá, loại máy nào khử mùi thuốc lá tốt nhất, mời quý vị tham khảo bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí có thể bạn chưa biết

  Lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí có thể bạn chưa biết

  Nhiều gia đình hiện nay sử dụng máy lọc không khí để bảo vệ sức khỏe cho gia đình, vậy bạn đã nắm được các lưu ý khi sử dụng máy lọc không khí chưa, nếu sử dụng máy lọc không khí sai cách dẫn đến hỏng hóc, tuổi thọ thiết bị thấp. hiệu quả lọc không khí sẽ không cao, vì vậy bạn cần nghe chúng tôi tư vấn về vấn đề này qua bài viết dưới đây.

  Xem chi tiết
 • Nhận định máy lọc không khí có lọc được bụi mịn hay không?

  Nhận định máy lọc không khí có lọc được bụi mịn hay không?

  Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các thương hiệu máy lọc không khí lọc bụi khác nhau, tuy nhiên máy lọc không khí có lọc được bụi mịn hay không, hay đó chỉ là những lời quảng cáo giao bán của các địa chỉ bán hàng, cùng lắng nghe chuyên gia đánh giá vấn đề này qua bài viết sau đây.

  Xem chi tiết
 • Máy lọc không khí xe hơi loại nào tốt “ xứng đáng” mua nhất

  Máy lọc không khí xe hơi loại nào tốt “ xứng đáng” mua nhất

  Máy lọc không khí xe hơi loại nào tốt đang là tâm điểm chú ý của người tiêu dùng, bởi môi trường không khí ô nhiễm nặng nề, việc sử dụng máy lọc không khí trên xe ô tô giúp tạo ra bầu không khí trong lành để bảo vệ sức khỏe người dùng và người thân khi di chuyển bằng ô tô.

  Xem chi tiết
 • Máy lọc không khí giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

  Máy lọc không khí giá bao nhiêu tiền, có đắt không?

  Bản thân là đại lý cung cấp máy lọc không khí trên toàn quốc, thời gian gần đây câu hỏi máy lọc không khí giá bao nhiêu tiền, có đắt không? chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía khách hàng, do tình trạng không khí đang ô nhiễm ở mức báo động khiến người tiêu dùng vô cùng lo lắng.

  Xem chi tiết
 • Trung tâm máy lọc không khí tại Giải Phóng chính hãng?

  Trung tâm máy lọc không khí tại Giải Phóng chính hãng?

  Homego là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu máy lọc không khí tại Giải Phóng vì vậy đến với chúng tôi bạn hoàn toàn không cần lo lắng về chất lượng và giá cả của thiết bị máy lọc không khí, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý vị ở Giải Phóng và trên toàn quốc.

  Xem chi tiết
 •  Có nên mua máy lọc không khí bù ẩm hay không?

   Có nên mua máy lọc không khí bù ẩm hay không?

  Máy lọc sạch không khí bình thường thì đã quá nỗi quen thuộc đối với mỗi gia đình, tuy nhiên có nên mua máy lọc không khí bù ẩm  cho gia đình trong mùa đông hay người ngồi văn phòng tiếp xúc thường xuyên với điều hòa hay không, cùng Homego tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

  Xem chi tiết