Tư vấn Khoá điện tử Kaadas

 • Bảng giá khóa cửa thông minh tại HomeGo mới nhất

  Bảng giá khóa cửa thông minh tại HomeGo mới nhất

  Khóa cửa thông minh hiện đang là thiết bị rất “ hot ’’ trong thời gian vừa qua, HomeGo xin công bố bảng giá khóa cửa thông minh mới nhất năm 2019 nhằm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, chúng tôi cam kết các sản phẩm đều là hàng chính hãng nhập khẩu với giá thành cạnh tranh nhất.

  Xem chi tiết
 • Khóa điện tử Kaadas có thật sự tốt, an toàn và thông minh ?

  Khóa điện tử Kaadas có thật sự tốt, an toàn và thông minh ?

  Trong thời đại số hiện nay, những chiếc khóa cửa thông minh dần thay thế cho các loại khóa cửa truyền thống, vậy khóa điện tử Kaadas chúng có thực sự tốt, tính năng có thật sự nổi bật so với các dòng sản phẩm khóa thông thường? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

  Xem chi tiết
 • Smart Lock: Khóa cửa thông minh Kaadas được mở bằng smartphone.

  Smart Lock: Khóa cửa thông minh Kaadas được mở bằng smartphone.

  Smart Lock: Khóa cửa thông minh Kaadas được mở bằng smartphone - Hãng Kaadas đã nghiên cứu và cho ra đời khóa cửa thông minh Smart Lock, những kiểu khóa truyền thống sẽ được thay thế bằng Smart Lock cùng hệ thống an ninh thông minh, nhờ vậy người dùng có thể điều khiển cánh cửa từ xa qua điện thoại.

  Xem chi tiết
 • Hướng dẫn sử dụng khóa vân tay của thiết bị khoá điện tử Kaadas

  Hướng dẫn sử dụng khóa vân tay của thiết bị khoá điện tử Kaadas

  Hướng dẫn sử dụng khóa vân tay của thiết bị khoá điện tử Kaadas - Tài sản nhà bạn nên được bảo vệ an toàn với khóa vân tay thông minh vì khóa vân tay đang được ứng dụng trong nhiều công trình nhà ở, vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người sử dụng khóa vân tay chi tiết nhất, để bạn không gặp khó khăn trong việc đóng cửa mở.

  Xem chi tiết
 • Có nên lắp đặt khóa vân tay Kaadas cho chung cư?

  Có nên lắp đặt khóa vân tay Kaadas cho chung cư?

  Có nên lắp đặt khóa thông minh Kaadas vân tay cho căn hộ chung cư? Những căn hộ chung cư cao cấp hiện nay được các chủ đầu tư theo xu hướng nhà ở thông minh và khóa cửa vân tay là một loại thiết bị bảo mật không thể thiếu, vì vậy nếu bạn có sự lo lắng cho tài sản căn hộ của mình thì việc sở hữu ngay một bộ khóa cửa vân tay là điều nên làm.

  Xem chi tiết
 • Chính sách đổi trả và bảo hành chính hãng của khoá thông minh Kaadas

  Chính sách đổi trả và bảo hành chính hãng của khoá thông minh Kaadas

  Chính sách đổi trả và bảo hành chính hãng của khoá thông minh Kaadas như thế nào? Thực hiện 1 đổi 1 sản phẩm (cùng kích thước, hình dạn, màu sắc,..) Trường hợp sản phẩm đổi hết hàng, khách hàng có thể đổi sang sản phẩm khác cùng chủng loại và có giá trị bằng hoặc lớn hơn giá trị sản phẩm ban đầu.

  Xem chi tiết
 • Lợi ích khi sử dụng khoá vân tay thông minh của khoá Kaadas

  Lợi ích khi sử dụng khoá vân tay thông minh của khoá Kaadas

  Lợi ích khi sử dụng khóa vân tay thông minh của khóa Kaadas là gì? Chỉ cần một dụng cụ nhỏ gọn trong tay, trộm đã có thể mở cửa chính ngôi nhà bạn và lấy đi toàn bộ tài sản có giá trị, sau đây là 3 lợi ích khi sử dụng khóa vân tay chúng tôi chia sẻ, chúng có thể giúp bạn có thêm thông tin hữu ít trước khi quyết định trang bị cho ngôi nhà của mình.

  Xem chi tiết
 • Khóa cửa vân tay thông minh Kaadas, Giải pháp chống trộm tuyệt vời của gia đình Việt.

  Khóa cửa vân tay thông minh Kaadas, Giải pháp chống trộm tuyệt vời của gia đình Việt.

  Những vụ đột nhập ăn trộm tài sản ngày một tăng lên trong thời gian gần đây, chúng càng có xu hướng tinh vi hơn, mức độ cũng nghiêm trọng hơn. Đối mặt với vấn nạn này, không chỉ an toàn tài sản vật chất của chúng ta bị đe dọa, khóa cửa vân tay thông minh Kaadas với tính năng bảo mật tuyệt vời là giải pháp của gia đình Việt.

  Xem chi tiết
 • 4 lợi ích vàng của khách hàng khi lựa chọn cửa hàng khóa điện tử thông minh chính hãng

  4 lợi ích vàng của khách hàng khi lựa chọn cửa hàng khóa điện tử thông minh chính hãng

  Không phải người tiêu dùng khóa điện tử nào cũng có nhiều thời gian, bởi quỹ thời gian quý báu còn cần để giải quyết công việc hàng ngày. Và hàng tá những việc quan trọng “không tên” trong cuộc sống của họ, vậy phải làm sao để họ vẫn có thể mua được sản phẩm đạt chuẩn, khi không có kỹ thuật check hàng thật – giả.

  Xem chi tiết
 • Khóa thông minh Kaadas và những bí mật thiết kế tuyệt vời, sang trọng từ Đức.

  Khóa thông minh Kaadas và những bí mật thiết kế tuyệt vời, sang trọng từ Đức.

  Khóa thông minh Kaadas là một trong những thương hiệu khóa cao cấp hàng đầu được tin dùng trên toàn thế giới. Đi cùng sự phát triển của khoa học công nghệ, Kaadas đã tích hợp những tính năng tuyệt vời cho sản phẩm của mình, chất lượng và hữu dụng trong từng thiết kế sang trọng cao cấp.

  Xem chi tiết