Sản phẩm khóa điện tử khách sạn, nhà nghỉ được phân phối bởi Homego.vn có thiết kế hiện đại, sang trọng kết hợp công nghệ thẻ từ, quản lý thời gian ra vào phòng của khách một cách dễ dàng.

Hệ thống khóa cửa điện tử thông minh cho các  khách sạn nhà nghỉ tiện lợi với thẻ từ nhỏ gọn khách hàng không cần phải lo lắng mang theo chìa khóa theo mình, bảo vệ tài sản tuyệt đối. Với chủ khách sạn, dễ dàng quản lý thời gian ra vào của khách, kết nối với hệ thống công tắc thẻ từ khách sạn một cách đơn giản. 

 

 

Xem thêm

Hệ thống khóa điện tử khách sạn đang là một trong những giải pháp ưu việt nhất hiện nay, được rất nhiều chủ khách sạn và chủ nhà nghỉ áp dụng để quản lý lịch check in - check out của khách hàng. Khóa thẻ từ sử dụng cho khách sạn còn giúp nâng tầm, cải thiện chất lượng dịch vụ và đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp khóa thẻ từ khách sạn uy tín xin hãy đến với Homego.vn - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khóa thông minh đảm bảo về uy tín, chất lượng và có hệ thống showroom trên khắp cả nước.

Xem thêm