Khóa cửa vân tay kính cường lực được làm bằng chật liệu khóa làm bằng hợp kim cao cấp, kết hợp công nghệ mở khóa thông minh như thẻ từ, vân tay hay mã số bảo mật hiện đại.

Hãy cùng Homego.vn lựa chọn một chiếc khóa vân tay cho cửa kính cường lực không cần khoan phù hợp với nhu cầu sử dụng cho cửa kính văn phòng với hơn 100 vân tay khác nhau !

Xem thêm

Italia
Giovani

4.784.000₫

-20% 5.980.000₫

Đức
Kassler

5.242.500₫

-25% 6.990.000₫

Italia
Viro

4.550.000₫

-30% 6.500.000₫

Ngày nay, với công nghệ phát triển thì chiếc khóa cửa kính không còn sử dụng chiếc chìa khóa cơ truyền thống, mà đã được tích hợp thêm nhiều tính năng mở khóa như: vân tay, mã số bảo mật hay thẻ từ nhỏ gọn. Những công nghệ mới này giúp mở khóa cửa kính cường lực thuận tiện và độ an toàn cao hơn.

Xuất xứ: Sản phẩm khóa cửa kính cường lực được Homego được lựa chọn từ các thương hiệu nổi tiếng nhưng Demax, samsung, kaadas, kassler... được sản xuất và lắp ráp theo tiêu chuẩn Châu Âu. Tất cả sản phẩm khóa cửa kính vân tay tại Homego đều phải trải qua rất nhiều thử nghiệm nghiêm ngặt về độ an toàn và độ bền trước khi đến tay khách hàng

Ưu điểm và chất lượng: khóa cửa kính vân tay

- Kiểu dáng đa dạng có tay cầm và không có tay cầm.

- Khóa cửa kính được làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp, chống rỉ, chống ăn mòn.

- Lắp đặt đơn giản, không phải khoan kính.

- Khóa chống sốc, chống tĩnh điện.

- Nhiều chức năng bảo mật như: Vân tay, mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ.

- Lưu được đến hơn 300 dấu vân tay, 300 thẻ từ (thuận tiện cho văn phòng, công sở).

- Khóa có chế độ báo động bằng âm thanh và đèn khi bị phá khóa, nhập sai pass và pin hết.

- Sản phẩm khóa cửa kính cường lực đạt tiêu chuẩn ISO 9001 về hệ thống quản lý chất lượng hàng hóa quốc tế.

Địa chỉ mua khóa cửa kính: Hiện nay, homego đang phân phối rất nhiều mẫu khóa cửa kính sử dụng công nghệ vân tay, mã số, thẻ từ của rất nhiều thương hiệu lớn như samsung, kaadas hay kassler với giá cả tốt nhất trên thị trường. 

Đến với Homego ngoài việc bạn mua được những sản phẩm khóa vân tay chính hãng tránh mua hàng nhái hàng giả bạn còn được hưởng những chính sách ưu đãi như miễn phí lắp đặt , hỗ trợ về giá, chế độ bảo hành lên đến 2 năm

Homego tự hào là đơn vị cung cấp khóa cửa kính uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Xem thêm


Danh mục menu