Giới thiệu

Homego.vn trực thuộc hệ thống siêu thị Bepvuson.vn , toàn bộ sản phẩm và dịch vụ của homego.vn sẽ được đảm bảo các dịch vụ tốt nhất trong hệ thống BEPVUSON.VN, Chúng tôi đảm bảo quyền lợi cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại homego.vn.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ NHÀ BẾP VŨ SƠN

Đôi nét về công ty:

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển từ  kinh doanh cá thể, và được sự tin cậy của người tiêu dùng  Bếp Vũ Sơn đã chính thức trở thành Công ty Cổ phần thiết bị nhà bếp và thiết bị nhà Thông Minh .

 Theo quyết định Sở KHĐT Thành Phố Hà Nội và giấy phép kinh doanh số 0106039952  ngày 19/11/2012.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh về :

-       Dịch vụ Gas & Bếp gas

-       Sửa chữa và bảo dưỡng thiết bị ngành gas

-       Lắp đặt trang thiết bị hệ thống Gas công nghiệp.

-       Kinh doanh thiết bị nhà bếp (Bếp gas âm - Bếp điện từ - Máy hút mùi...)

-     Kinh doanh thiết bị nhà thông minh homego.vn và quạt trần thông minh.

Hiện nay Bếp Vũ Sơn đã có 35 cơ sở kinh doanh uy tín khắp 3 miền cả nước.

Quan điểm kinh doanh của công ty:

Khách hàng là giá trị cơ bản của bất kì doanh nghiệp nào đó cũng là lý do để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Đối với chúng tôi khách hàng không chỉ là Thượng Đế mà còn là những người bạn thân thiết, đồng hành cùng với chúng tôi trong quá trình phát  triển.

Sử dụng thiết bị nhà Thông Minh, chất lượng là sự quan tâm hàng đầu của bất cứ Quý khách nào. Homego lắng nghe, và thấu hiểu những nhu cầu đó.

Chúng tôi tôn trọng khách hàng và luôn nỗ lực phát triển để đáp ứng tốt nhất yêu cầu về chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho Homego trong suốt thời gian qua.

Đặt phương châm “Chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý” và uy tín lên hàng đầu. Nhiều năm qua Homego vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là một trong những địa chỉ cung cấp thiết bị nhà thông minh chính hãng, uy tín với khách hàng sử dụng cũng như là đại lý tin cậy của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.

Chúng tôi cam kết nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. 

Sứ mệnh của công ty:

Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối thiết bị nhà Thông Minh và các sản phẩm thông mình chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ  tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng đồ dùng nhà bếp cả nước và những khách hàng mà Homego đang có.

Định hướng phát triển của công ty:

-       Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Homego và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

-       Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.

-       Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường

-       Phương thức giao hàng nhanh an toàn, thuận tiện cho khách hàng.

Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.

-       Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.

-       Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi  đóng góp của quý khách hàng.

-       Mọi thông tin xin liên hệ:

 

HỆ THỐNG KHOÁ VÂN TAY homego.vn

TRỰ SỞ CHÍNH : 300 Kim Ngưu, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 082 3737 333