Sharp là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ gia dụng chất lượng cao, công nghệ hiện đại, trong đó khóa cửa thông minh Sharp là 1 trong nhưng dòng sản phẩm mới nhất được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Sự xuất hiện của các sản phẩm khóa vân tay của Sharp sẽ giúp cho người dùng có thêm nhiều lựa chọn công nghệ an ninh và tiện nghi tại các căn hộ, văn phòng và các khu dân cư hiện đại.

Xuất xứ : Khoá vân tay chính hãng Sharp tại Homego được kiểm tra hàng ngàn thử nghiệm về chất lượng và độ bền bằng những máy móc tiên tiến của Nhật Bản. 

Ưu điểm và chất lượng : Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao giúp khoá vân tay Sharp có độ bền vượt trội, ít hỏng hóc lỗi vặt . Khoá vân tay được trang bị các tính năng thông minh với hệ thống cảm biến hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối với các tính năng ưu việt như khoá cửa bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mã số,.. Ngoài ra, các dòng khóa cao cấp của Sharp còn được trang bị các tính năng 4.0 như mở cửa từ xa bằng App wifi trên điện thoại, mở cửa bằng nhận diện khuôn mặt Face iD hiện đại.

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm khoá cửa điện tử Sharp được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Homego. Chúng tôi là đại lý phân phối khoá vân tay tại Homego nhập khẩu châu Âu chính hãng, uy tín hãng đầu tại Việt Nam. Thời gian bảo hành 36 tháng tại nhà.

Xem thêm


Danh mục menu