Khóa vân tay cho cửa nhôm kính xingfa sử dụng tính năng mở cửa App Wifi, vân tay,mở khóa, thẻ từ, mã số, chìa cơ đang ngày càng phổ biến bởi độ bảo mật cũng như sự tiện lợi của loại khóa vân tay cửa nhôm này vượt trội hơn rất nhiều so với những chiếc khóa truyền thống.

Sản phẩm khóa cửa nhôm vân tay được phân phối bởi Homego có thiết kế độc đáo, hiện đại và được làm bằng chất liệu thép không rỉ, inox 304 cao cấp chống ăn mòn lớn tuyệt đối, khoá cửa nhôm xingfa chống mưa, khoá cửa cổng vân tay chống phai màu chỉ có tại Homego. 

Những mẫu khóa vân tay cửa nhôm xingfa mà Homego giới thiệu đến Quý vị luôn hướng tới sự hiện đại, tiện lợi và bảo mật hiệu quả. 

Xem thêm

Xuất xứ của khóa cửa nhôm xingfa 

Sản phẩm khoá điện tử cho cửa nhôm xingfa tại Homego được lựa chọn từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Đức, Châu Âu và Hàn Quốc. Tất cả sản phẩm khóa cửa nhôm này, trước khi đến tay khách hàng đều được các kỹ sư hàng đầu thử nghiệm về chất lượng và độ bền, khả năng chống nước cũng như bảo mật an toàn tuyệt đối. 

khóa cửa nhôm xingfa

Các tính năng ưu việt được tích hợp trên Khóa cửa nhôm xingfa có thể kể đến như: mở khoá vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ, Bluetooth và mở khoá App Wifi với tính năng dễ dàng khi khách hàng sử dụng cho các loại khoá cửa nhôm, khoá cửa lùa hay khoá cửa sắt.

Ưu điểm và chất lượng của khóa vân tay cửa nhôm xingfa

Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao giúp khoá thông minh cho cửa nhôm có thể lắp đặt với các loại khoá cửa nhôm xingfa, khoá cửa sắt, khoá cửa lùa vân tay... từ các hãng khoá cửa nhôm Demax của Đức, khoá cửa nhôm Kassler của Đức với tính năng độ bền, chống chịu mưa, không phai màu trong quá trong quá trình sử dụng. Khoá vân tay cửa nhôm ưu việt với hệ thống cảm biến hiện đại sẽ tự động mở cửa và đóng cửa nhà. Khoá vân tay cửa nhôm phù hợp nhiều hệ cửa nhôm như nhôm việt pháp, nhôm xingfa, nhôm window, khoá cửa sắt...

khóa điện tử cửa nhôm

Hiện nay khóa cửa nhôm còn được tích hợp nhiều tính năng mở thông minh thông qua mạng kết nối Wifi, cho phép truy cập từ xa và nhận thông báo trên điện thoại một cách tức thời. Nếu bạn vắng nhà và cần cho phép ai đó vào, khóa cửa thông minh của bạn có thể được khóa hoặc mở khóa từ xa từ bất kỳ đâu nếu điện thoại thông minh của bạn có truy cập Internet và Wi-Fi trong nhà của bạn đang hoạt động.

Khóa cửa nhôm xingfa thông minh có cấu tạo đơn giản và rất dễ sử dụng. Nếu nhà bạn có người lớn tuổi hoặc trẻ em thì cũng có thể dễ dàng mở cửa chỉ với 1 chạm là có thể mở cửa ( Đây là điểm nổi bật nhất của chiếc khóa cửa nhôm sử dụng công nghệ nhận dạng vân tay).

Khóa vân tay cho cửa nhôm

Chất liệu khóa được làm bằng những vật liệu cao cấp, độ bền cao, chống cậy phá và có cảnh báo khi có kẻ gian cố tình đột nhập. Tính năng chống bụi bẩn, chống nước mưa hiệu quả.

Sản phẩm khóa cửa nhôm vân tay có giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng cũng là một điểm khiến nhiều khách hàng dần hướng tới lắp đặt sản phẩm loại khóa thông minh này.

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm khóa cửa Nhôm Đức được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống hơn 50 điểm bán hàng Homego trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.

Hãy luôn cập nhật giá và chương trình khuyến mại khóa cửa nhôm xingfa, khoá cửa công vân tay, khoá cửa sắt vân tay bằng các đặt hàng hoặc gọi điện cho chúng tôi theo Hotline : 0823737333 để được hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Xem thêm


Danh mục menu