Khóa vân tay cửa nhôm xingfa, cửa thép được tích hợp nhiều phương thức mở khóa khác nhau như vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ và đặc biệt mở khóa, kiểm soát ra vào thông qua bluetooth, wifi. Khoá cửa nhôm, khoá cửa sắt, khoá cửa nhôm kính xingfa, nhôm kính window đều phù hợp với các dòng khoá cao cấp tại Homego

Sản phẩm khóa cửa nhôm xingfa, cửa thép phân phối bởi Homego có thiết kế độc đáo, hiện đại và được làm bằng chất liệu thép không rỉ, inox 304 cao cấp chống ăn mòn lớn tuyệt đối, khoá cửa nhôm chống mưa, chống phai màu chỉ có tại Homego.

Xuất xứ khóa cửa nhôm xingfa

Sản phẩm khoá vân tay cửa nhôm xingfa nhập khẩu tại Homego được lựa chọn từ các thương hiệu hàng Đức, Châu Âu và Hàn Quốc.  Tất cả sản phẩm khóa cửa nhôm này, trước khi đến tay khách hàng đều được các kỹ sư hàng đầu thử nghiệm về chất lượng và độ bền, cũng như bảo mật an toàn tuyệt đối. 

Các tính năng ưu việt được tích hợp trên khoá cửa nhôm xingfa có thể kể đến như: mở khoá vân tay, thẻ từ, mã số, chìa cơ, Bluetooth và mở khoá Wifi với tính năng dễ dàng khi khách hàng sử dụng.

Ưu điểm và chất lượng của khóa vân tay cửa nhôm xingfa

 Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao giúp khoá vân tay cửa nhôm có thể lắp đặt với các loại cửa nhôm xingfa, cửa sắt... từ các hãng Viro cửa Italia, Kassler cửa Đức với tính năng độ bền, chống chịu mưa, không phai màu trong quá trong quá trình sử dụng. Khoá vân tay cửa nhôm ưu việt với hệ thống cảm biến hiện đại sẽ tự động mở cửa và đóng cửa nhà. 

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm Khoá vân tay cửa nhôm được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống Homego.vn . Chúng tôi cam kết về chất lượng và giá là tốt nhất.

Hãy luôn cập nhật giá và chương tình khuyến mại khóa cửa nhôm xingfa tại đây: https://homego.vn/khoa-cua-nhom-cua-thep.html Hoặc gọi điện cho chúng tôi theo Hotline :0823737333 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.