Sản phẩm khóa cửa từ khách sạn, nhà nghỉ, Homestay, phòng cho thuê được phân phối bởi Homego.vn có thiết kế hiện đại, sang trọng kết hợp công nghệ thẻ từ, quản lý thời gian ra vào phòng của khách một cách dễ dàng.

Hệ thống khóa cửa điện tử thông minh cho các  khách sạn nhà nghỉ tiện lợi với thẻ từ nhỏ gọn khách hàng không cần phải lo lắng mang theo chìa khóa theo mình, bảo vệ tài sản tuyệt đối. Với chủ khách sạn, dễ dàng quản lý thời gian ra vào của khách, kết nối với hệ thống công tắc thẻ từ khách sạn một cách đơn giản. 

 

 

Xem thêm

Tại sao nên sử dụng khóa từ cho cửa khách sạn, nhà nghỉ, Homestay?

1. Nâng cao chất lượng phục vụ

Hệ thống khóa từ khách sạn đang là một trong những giải pháp ưu việt nhất hiện nay, được rất nhiều chủ khách sạn, homestay  và chủ nhà nghỉ áp dụng để quản lý lịch check in - check out của khách hàng. Khóa thẻ từ sử dụng cho khách sạn còn giúp nâng tầm, cải thiện chất lượng dịch vụ, mang đến sự chuyên nghiệp, tiện lợi và đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng của bạn.

2. Dễ dàng quản lý, tăng cường bảo mật

Sử dụng khoá thẻ từ cho khách sạn là giải pháp rất hiệu quả, giúp nâng cao sự tiện nghi và bảo mật. Hệ thống khoá từ này sẽ giúp quản lý khách sạn kiểm soát, theo dõi được hoạt động ra vào khách sạn, tạo sự an toàn cho khách hàng và đối chiếu nguồn thu của khách sạn. Đa số mẫu khoá khách sạn hiện nay đều được ứng dụng công nghệ RFID nhằm giúp việc kiểm soát khách hàng ra vào dễ dàng và chính xác hơn.

 

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cung cấp khóa thẻ từ khách sạn uy tín xin hãy đến với Homego.vn - Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khóa thông minh đảm bảo về uy tín, chất lượng và có hệ thống hơn 50 showroom trên khắp cả nước.

Xem thêm


Danh mục menu