Khoá cửa vân tay Solity là sản phẩm thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc với chất lượng đã được khẳng định nhiều năm. Phòng thí nghiệm, nghiên cứu khóa cửa thông minh Solity được thành lập và hoạt động theo tiêu chuẩn chất lượng của châu Âu.

Xuất xứ : Khoá vân tay chính hãng Solity tại Homego được kiểm tra hàng ngàn thử nghiệm về chất lượng và độ bền bằng những máy móc tiên tiến tại Hàn Quốc. Các sản phẩm này trước khi xuất xưởng đã trải qua rất nhiều thì nghiệm nhất dưới bàn tay của những kỹ sư hàng đầu châu Âu.

Ưu điểm và chất lượng : Được lắp ráp từ các linh kiện chất lượng cao giúp khoá vân tay Solity có độ bền vượt trội, ít hỏng hóc lỗi vặt . Khoá vân tay được trang bị các tính năng thông minh với hệ thống cảm biến hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối với các tính năng ưu việt như khoá cửa bằng vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mã số, thiết kế khoá vân tay sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Chế độ bảo hành:  Tất cả các sản phẩm Khoá cửa vân tay Solity được bảo hành chính hãng ngay tại nhà trên toàn bộ hệ thống siêu thị Homego. Chúng tôi là đại lý phân phối Khoá vân tay tại Homego nhập khẩu châu Âu chính hãng, uy tín hãng đầu tại Việt Nam. Thời gian bảo hành 12 tháng.

Xem thêm


Danh mục menu