Bạn đã biết tuổi thọ của khóa thông minh Kaadas là bao nhiêu năm?

23-10-2018 10:23

Các sản phẩm khóa thông minh như khóa cửa thẻ từ, khóa mật mã hay khóa vân tay Kaadas đang ngày một phổ biến hơn. Tuy nhiên, các thông tin băn khoăn xung quanh thiết bị này vẫn còn rất nhiều, khách hàng hẳn vẫn cần tìm hiểu và cân nhắc nhiều vấn đề trước khi đưa ra quyết định chọn hay không, điển hình nhất như là các câu hỏi về tuổi thọ của khóa thông minh Kaadas.

Thực tế thì tuổi thọ của khóa thông minh Kaadas là bao nhiêu năm?

Cha ông ta vẫn thường hay nói, của bền tại người. Do đó, nếu hỏi chính xác rằng khóa thông minh Kaadas bạn có thể dùng bao năm. Điều này rất khó trả lời. Thông thường, nếu trong điều kiện sử dụng tốt. Khóa không chịu các tác động quá lớn từ bên ngoài thì tuổi thọ của khóa thông minh Kaadas có thể kéo dài cả chục năm.

ban-da-biet-tuoi-tho-cua-khoa-thong-minh-kaadas-la-bao-nhieu-nam

Đây là điều không quá ngạc nhiên. Và ngược lại nếu bạn để khóa sử dụng trong điều kiện tiếp xúc với nắng mưa, chịu va đập hay không chú ý bảo dưỡng khóa định kỳ. Thì chắc chắn rằng tuổi thọ của khóa không cao.

Khóa cửa thông minh Kaadas có bền không?

So sánh với các sản phẩm khóa cơ thông thường, khóa cửa thông minh Kaadas luôn được đánh giá bền hơn. Bởi lẽ:

ban-da-biet-tuoi-tho-cua-khoa-thong-minh-kaadas-la-bao-nhieu-nam-01

Là sản phẩm nâng cấp từ khóa cơ với công nghệ tiên tiến, do đó chắc chắn rằng các loại khóa cửa vân tay, khóa mật mã,… này sẽ bền hơn khóa cơ. Đặc biệt là khi sử dụng chúng ta thường không tác động lực vào khóa (trừ khóa cửa thẻ từ thông minh). Do đó, không lo vấn đề khóa bị bào mòn hư hỏng.

Các sản phẩm này luôn được chế tạo từ những hợp kim có độ bền, độ cứng cao. Đi cùng đó là nhiều tính năng vượt trội như chịu lực, chịu nhiệt,… Do đó, tuổi thọ của khóa thông minh Kaadas luôn có thể khiến nhiều người an tâm.

ban-da-biet-tuoi-tho-cua-khoa-thong-minh-kaadas-la-bao-nhieu-nam-02

  • Thiết kế màn hình cảm ứng với độ cứng siêu việt có thể chống va đập, trầy xước.
  • Bảng mạch của khóa được đặt bên trong và bảo vệ kỹ càng nên ít chịu tác động. Cho dù là bạn lắp đặt khóa cửa ngoài trời/
  • Quy trình sản xuất khắt khe chuyên nghiệp. 100% khóa đều yêu cầu được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi xuất xưởng.
  • Các đơn vị phân phối và sản xuất luôn áp dụng chính sách bảo hành lâu dài. Do đó, người dùng có thể an tâm hơn về vấn đề tuổi thọ của khóa thông minh Kaadas.

Với những đặc điểm đã được công khai ở trên. Hẳn là vấn đề tuổi thọ của khóa thông minh Kaadas không còn làm ta lo lắng. Vậy còn lý do gì mà từ chối lựa chọn sản phẩm tiên tiến này? Cho tất cả các yêu cầu liên quan đến tư vấn, báo giá hay đặt hàng nhanh chóng. Quý khách vui lòng liên hệ ngay: Kaadas Việt Nam – 01688 778 778 - Trân trọng!


Danh mục menu