Làm thế nào để sàn nhà của bạn luôn sạch sẽ mà không cần nhấc ngón tay lên? Hãy để chiếc máy robot hút bụi lau nhà giúp bạn. Homego chuyên Phân Phối Robot Hút Bụi Đức Với các tùy chọn làm sạch khác nhau, cùng với đó là giá cả phải chăng, chúng tôi đã tổng hợp các mẫu robot hút bụi tốt nhất để giúp bạn chọn dễ dàng lựa chọn mẫu phù hợp.

Không giống như những dòng máy hút bụi truyền thống, Robot hút bụi lau nhà thông minh có bo mạch chủ tích hợp công nghệ cảm biến lazer, hồng ngoại, camera, Robot Lau Nhà Sử dụng App Điện Thoại Công Nghệ Đức... giúp cho robot có thể hoạt động hoàn toàn tự động và một số mẫu còn được tích hợp wifi, bạn có để điều khiển cũng như quan sát hoạt động từ xa.

Xem thêm

Nội Địa Trung Quốc
Ecovacs

7.900.000₫

-33% 11.900.000₫

Nội Địa Trung Quốc
Ecovacs

8.900.000₫

-35% 13.900.000₫

Nội Địa Trung Quốc
Ecovacs

15.900.000₫

-40% 26.900.000₫

Nội Địa Trung Quốc
Ecovacs

9.990.000₫

-37% 15.900.000₫

Nội Địa Trung Quốc
Roborock

28.900.000₫

28.900.000₫

Nội Địa Trung Quốc
Dreame

20.990.000₫

20.990.000₫

Nội Địa Trung Quốc
Dreame

16.990.000₫

16.990.000₫

Nội Địa Trung Quốc
XIAOMI

10.500.000₫

10.500.000₫

Nội Địa Trung Quốc
XIAOMI

10.000.000₫

10.000.000₫

Nội Địa Trung Quốc
XIAOMI

12.000.000₫

12.000.000₫

Robot hút bụi lau nhà Của Đức - thiết bị cần có trong nhịp sống hiện đại

Robot hút bụi lau nhà là một sản phẩm thông minh tích hợp công nghệ hiện đại: cảm biến lazer, hồng ngoại, camera... đảm nhiệm công việc lau dọn làm sạch nhà giúp bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn tự động.

Robot hút bụi lau nhà nhập khẩu giá tốt 2021

Máy hút bụi truyền thống bạn phải can thiệp và đưa chúng đến những nơi cần dọn dẹp. Đối với robot hút bụi thì công việc đơn giản hơn nhiều, thao tác chỉ là một nút bấm khởi động, nó sẽ tự động và làm nốt những công việc còn lại giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như sức lực sử lý những công việc quan trọng khác hay có thời gian nghỉ ngơi thư giãn cùng gia đình, người thân.

Sở hữu một thiết bị robot hút bụi lau nhà thông minh là cần thiết bởi thiết bị sẽ làm việc hàng ngày giúp giảm đi lượng bụi tích tụ trong nhà, đặc biệt là bụi mịn gây hại cho sức khỏe cho người thân trong nhà bạn. Với kích thước nhỏ, điều hướng linh hoạt robot hút bụi dễ dàng làm sạch những nơi thông thường khó tiếp cận như gầm giường, tủ, ghế sofa...

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của robot hút bụi lau nhà

1. Cấu tạo

Robot hút bụi lau nhà sẽ có cấu tạo khác nhau tùy thuộc vào mỗi thương hiệu, nhưng về cơ bản sẽ bao gồm các thành phần chính sau:

Thân máy bao gồm:

- Vỏ máy

- Phần cứng (bộ vi mạch lập trình)

- Hệ thống laser định vị

- Bánh xe

- Hộp đựng nước

- Hộp rác

- Chổi quét rác sợi tổng hợp

- Chổi cuộn

- Khay lau

Phụ kiện:

- Đế sạc

- Dây tường ảo

- Combo chổi quét, giẻ lau, màng lọc bụi mịn

Robot hút bụi lau nhà nhập khẩu giá tốt 2021-1

2. Nguyên lý hoạt động

​Sau khi khởi động quét laser, robot sẽ chụp quét không gian xung quanh căn nhà để tạo lập bản đồ. Sau đó, chúng tự định vị và tự động tạo ra cho mình phương án di chuyển, quét dọn tối ưu nhất.

Trong quá trình hoạt động chổi quyết có nhiệm vụ lùa bụi bẩn đến vị trí của hút gió. Tới đây, bụi sẽ được hút vào khoang chứa và giữ lại ở trong đó bởi hộp rác và màng lọc bụi mịn. Quá trình này diễn ra liên tục cho tới khi căn nhà được làm sạch.

Các tính năng của robot hút bụi lau nhà thông minh

- Đa dạng các chế độ làm sạch thông minh

​Với máy hút bụi lau nhà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các chế độ làm sạch như: làm sạch chung, làm sạch theo vùng, làm sạch theo vùng chỉ định, làm sạch tại chỗ hình xoắn ốc, làm sạch viền cạnh xung quanh ngồi nhà

- Điều chỉnh lực hút hay công suất hút bụi

Đa phần các dòng sản phẩm robot hút bụi hiện nay đều có các mức công suất để bạn lựa chọn giúp tối ưu cho việc làm sạch một cách hiệu quả nhất và bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mức công suất mong muốn thông qua App

- Điều chỉnh mực nước 

Ở chế độ hút bụi lau nhà đồng thời tùy vào loại mặt sàn cần làm sạch bạn có thể tùy chỉnh lượng nước tiết ra giẻ lau: thấp, trung bình, cao phù hợp cho mọi loại sàn như sàn gỗ, sàn gạch, sàn đá hoa,...

- Sạc tự động

Khi hoàn thành công việc lau dọn robot sẽ tự động quay trờ lại dock sạc hay robot không bị “ngủ quên” trong một góc nào đó của căn nhà khi đột ngột hết pin. Tính năng này giúp robot tự nhận biết được khi nào pin sắp hết và di chuyển về vị trí ban đầu hoặc trạm sạc tự động.

- Hẹn giờ làm việc

Với tính năng này bạn có thể đặt lịch làm việc cho robot mà không sợ bị quên việc lau dọn nhà. Việc thiết lập ngày giờ hoàn toàn trên App và đương nhiên rồi khi bạn đặt lịch làm việc thì robot sẽ tự động khởi động làm việc mà bạn không cần điều khiển

- Chống va đập 

Hầu hết các robot bao gồm cảm biến hồng ngoại chống rơi và chống va đập. Khi tiếp cận chướng ngại vật, sẽ tự động quay đi.

Xem thêm


Danh mục menu