Bạn đã biết tuổi thọ pin của khóa thông minh Kaadas là bao lâu?

23-10-2018 10:24

Đi cùng với những mối quan tâm mà khách hàng dành cho khóa điện tử Kaadas đó chính là những câu hỏi thắc mắc xoay quanh vấn đề sử dụng, linh kiện, tính năng, độ bảo mật,… Trong đó, một băn khoăn được không ít người đặt ra liên quan đến vấn đề tuổi thọ pin của khóa thông minh Kaadas và cần phải làm gì khi khóa cửa thông minh Kaadas báo hết pin?

Tuổi thọ của khóa thông minh Kaadas

Thương hiệu khóa thông minh Kaadas có tương đối nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bao gồm như: Sản phẩm khóa cửa vân tay Kaadas chính hãng - Khóa cửa mật mã Kaadas chất lượng cao - Khóa cửa thẻ từ Kaadas tiện lợi chất lượng.

ban-da-biet-tuoi-tho-pin-cua-khoa-thong-minh-kaadas-la-bao-lau

Mỗi một dòng lại có không ít lựa chọn về model thiết kế, tính năng khác biệt. Tuy nhiên, chung quy lại chúng vẫn có không ít điểm chung. Ví dụ như là phong cách thiết kế chủ đạo mang đậm dấu ấn của thương hiệu. Lớp mạ phủ nano siêu mịn, siêu bóng, siêu bền. Hay loại pin tích trữ năng lượng được vận hành cho thiết bị.

Không riêng gì Kaadas, thông thường các dòng khóa cửa thông minh khác đều sử dụng pin để cấp năng lượng cho thiết bị sử dụng. Tùy thuộc từng dòng, từng thương hiệu mà pin có chất lượng và tuổi thọ khác nhau. Đối với các dòng khóa thông minh Kaadas đang được sử dụng phổ biến như: Kaadas K7, Kaadas M9, Kaadas K8,… Tuổi thọ trung bình của pin thường vào khoảng 12 tháng. Sự dao động chênh lệch đến do mật độ tần suất sử dụng thiết bị. Và nó thường được quy đổi ra số lần đóng mở cửa.

ban-da-biet-tuoi-tho-pin-cua-khoa-thong-minh-kaadas-la-bao-lau-01

Với tuổi thọ như vậy không hẳn là quá cao. Tuy nhiên, chắc chắn nó có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng thông thường của bạn một cách tin cậy nhất.

Làm gì khi khóa thông minh Kaadas báo hết pin?

Tất cả các sản phẩm khóa vân tay, khóa cửa thẻ từ, khóa mật mã,… của Kaadas đều có chế độ cảnh báo người dùng khi gần hết pin. Dấu hiệu thông báo phổ biến được nhà sản xuất Kaadas tích hợp đó là đèn led báo sáng kèm theo tiếng kêu bíp bíp.

ban-da-biet-tuoi-tho-pin-cua-khoa-thong-minh-kaadas-la-bao-lau-02

Khi gặp trường hợp này, bạn nên lưu ý vì có nghĩa khóa cửa của bạn chuẩn bị kiệt pin. Đây là lúc phải cân nhắc vấn đề thay pin hoặc nạp pin. Nếu chủ quan để pin hết hoàn toàn sẽ phát sinh khá nhiều rắc rối. Do vậy, đến thời điểm sử dụng khóa thông minh Kaadas khoảng 1 năm. Chúng ta cần hết sức chú ý.

Trong trường hợp băn khoăn chưa biết nên làm gì cho chính xác. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ kỹ thuật của Kaaadas: Kaadas Việt Nam – Hotline: 01688 778 778 - Mọi câu hỏi sẽ được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng. Trong trường hợp cần thiết, kỹ thuật viên sẽ đến tận nơi hỗ trợ bạn xử lý. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


Danh mục menu