Bảng giá khóa cửa vân tay cập nhật “mới nhất” tại Homego

09-07-2019 16:54

Nhu cầu sử dụng khóa vân tay của người tiêu dùng ngày càng tăng cao bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Chúng tôi xin chia sẻ bảng giá khóa cửa vân tay cập nhật mới nhất tại Homego, mong rằng đây sẽ là gợi ý có ích cho quý vị khi đi mua khóa vân tay để tránh mua bị đắt.

1, Nên mua khóa điện tử vân tay loại đắt hay rẻ?

Khi nhắc đến vấn đề bảng giá khóa cửa vân tay, người dùng sẽ nghĩ ngay đến giá sản phẩm là đắt hay rẻ đầu tiên. Vậy chúng ta nên mua khóa điện tử vân tay loại đắt hay rẻ?

Bảng giá khóa cửa vân tay cập nhật “mới nhất” tại Homego-1

Theo kinh nghiệm nhiều năm trong nghề khóa điện tử thông minh, chúng tôi khẳng định với các bạn độc giả “ KHÔNG NÊN” mua hàng giá rẻ được bán tràn lan không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Tồn tại trên thị trường lúc có cũng có 2 loại mặt hàng đắt và rẻ, ở đây chúng tôi để cập đến vấn đề giá rẻ thấy hẳn so với mặt bằng chung. Khi khách hàng hỏi tại sao lại rẻ hơn nơi khác nhiều vậy?  Thì luôn nhận được câu trả lời: bán lãi ít, nhập được lô hàng rẻ, không mất tiền thuê nhân viên và mặt bằng nhiều...

Tuy nhiên theo nghiên cứu thì thường những nơi bán như vậy toàn là bán hàng chất lượng kém và hàng giả bởi vì nếu hàng chất lượng cao thì khi nhập vào đã có giá chung rồi. Nếu trừ đi mọi chi phí thì cũng chỉ thấp hơn 1 ít chứ không thể nào thấp xuống hẳn như vậy. 

Do đó nhu cầu tìm kiếm bảng giá khóa cửa điện tử vân tay trên mạng internet có lượt truy cập lớn, từ bảng báo giá quý vị khách hàng có thể tham khảo giá sản phẩm khóa vân tay loại tốt, để tránh hàng giả dẫn tới mấy tiền oan.

Lưu ý nên mua ở những cơ sở uy tín, có giấy chứng nhận và được thị trường đánh giá cao, bảo hành tốt để xảy ra bất cứ vấn đề gì sẽ được bảo hành.

2, Báo giá sản phẩm mới nhất-  khóa vân tay Viro tại Homego

Sản phẩm viro đang là sản phẩm “Hot” tại công ty chúng tôi, đây cũng là vấn đề đang được nhiều bạn quan tâm. Vậy chúng tôi xin chia sẻ bảng giá khóa cửa vân tay Viro tại Homego 1 cách chính xác nhất.

Bảng giá khóa cửa vân tay cập nhật “mới nhất” tại Homego-2

Khóa vân tay Viro VR-H02 

Sản phẩm đầu tiên trong bảng giá khóa cửa vân tay chúng tôi giới thiệu đó là khóa vân tay Viro- smartlock 6in1 VR-H02, dòng sản phẩm khóa vân tay có 6 cách mở khóa trên cùng một thiết bị.

Bảng giá khóa cửa vân tay cập nhật “mới nhất” tại Homego-3

Giá của khóa vân tay VR-H02 có giá niêm yết 5.500.000 đồng, đang trong chương trình khuyến mãi 7% còn 5.100.000 đồng- mức giá vô cùng ưu đãi để sử hữu sản phẩm với nhiều tính năng hiện đại sau:

-Mở khóa với 6 chức năng: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth + Wifi
-Tuổi thọ pin hỗ trợ 10.000 lần thao tác khóa và mở khóa
-Chất liệu hợp kim kẽm siêu bền
-Độ bảo mật tuyệt đối an toàn với chìa cơ chống sao chép
-Dung lượng :  300 dấu vân tay + mật khẩu + 300 thẻ + Chìa cơ + Bluetooth
-Thích hợp lắp đặt Cửa Gỗ, Cửa thép ........

Khóa vân tay Viro VR-G21

Tiếp theo trong bảng giá khóa cửa vân tay tại Homego là sản phẩm khóa viro VR-G21, dòng sản phẩm 6in1 nghĩa là tích hợp 6 cách mở khóa trên cùng một thiết bị.
Khóa vân tay VR-G21 được bán với giá niêm yết tại Homego là 5.980.000 đồng đang khuyến mãi giảm giá 19% còn 4.800.000 đồng, mức giá siêu ưu đãi cho một thiết bị thông minh hiện đại với nhiều tính năng gần giống như sản phẩm VR-G21

Khóa vân tay Viro-samrtlock 4in1 VR-G20

Khóa cửa vân tay viro 4in1 VR-G20 là sản phẩm khóa điện tử được người dùng ưa chuộng nhất trong bảng báo giá khóa cửa vân tay, sản phẩm tích hợp 4 chức năng mở khóa hiện đại trên cùng một thiết bị.

Bảng giá khóa cửa vân tay cập nhật “mới nhất” tại Homego-4

Giá bán của khóa vân tay VR-G20 được bán giá niêm yết 5.200.000 đồng, giảm giá 14% trên toàn bộ hệ thống Homego trong thời gian ra mắt sản phẩm mang nhiều tính năng ưu việt sau:

- 4 cách mở khóa hiện đại:  Mở cửa bằng dấu vân tay, thẻ, mật khẩu, chìa cơ
-Tuổi thọ pin hỗ trợ 10.000 lần thao tác khóa và mở khóa
- Chất liệu hợp kim kẽm siêu bền
-Thích hợp lắp đặt Cửa Gỗ, Cửa thép ........
- Dung lượng :  300 dấu vân tay + mật khẩu + 300 thẻ + Chìa cơ

3, Giá bán khóa vân tay ở Homego là đắt hay rẻ?

Trên đây chúng tôi đã báo bảng giá khóa cửa vân tay công khai và chi tiết 1 số sản phẩm bán chạy nhất của Homego, theo bạn giá bán đó là đắt hay rẻ?

Bảng giá khóa cửa vân tay cập nhật “mới nhất” tại Homego-5

Chúng tôi xin khẳng định giá bán tại Homego vô cùng hợp lý, giá cả luôn cạnh tranh nhất thị trường. Nếu cùng là hàng chính hãng như nhau chúng tôi luôn để giá hợp lý nhất cho khách hàng còn với hàng giả hàng nhái chúng tôi không đem ra so sánh. Cam kết của homego về sản phẩm khóa cửa Viro:

- Cam kết sản phẩm khóa cửa vân tay là hàng chính hãng, nói “KHÔNG” với hàng xách tay chất lượng kém.
- Giao hàng và lắp đặt cho qúy khách đúng chủng loại, kích thước, và đúng thời gian mà hai bên đã cam kết.
- Tư vấn bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất, đảm bảo vui lòng khi khách đến và hài lòng khi khách đi.
- Giá bán của HOMEGO luôn cạnh tranh, nếu cùng bán hàng chính hãng giống nhau thì chúng tôi cam kết bán sát với giá nhập.

Qua những chia sẻ về bài viết bảng giá khóa cửa vân tay cập nhật “mới nhất” tại Homego, chúng tôi hy vọng quý vị đã nắm được giá cơ bản của khóa Viro để tránh bị ép giá khi đi mua khóa vân tay. Chúc các bạn thành công !

  • Quý khách hàng tham khảo các hãng tại homego.vn - Homego đảm bảo hàng nhập khẩu và chính hãng (Không bán hàng xách tay)

https://homego.vn/khoa-dien-tu-samsung.html

https://homego.vn/khoa-dien-tu-kaadas.html

https://homego.vn/khoa-dien-tu-dessmann.html

https://homego.vn/khoa-dien-tu-dessmann.html

https://homego.vn/khoa-dien-tu-kassler.html

Quý vị có thể tham khảo thêm các sản phẩm khóa cửa vân tay nhập khẩu tại đây: https://homego.vn/khoa-van-tay.html Hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 0823737333 để được hỗ trợ một cách tốt nhất


Danh mục menu