Các loại khóa cửa thông minh được dùng phổ biến nhất hiện nay?

29-03-2019 13:44

Này nay các loại khóa cửa thông minh đang dần dần thế chỗ các loại khóa cửa truyền thống. Bởi xu thế công nghệ ngày càng phát triển nhu cầu của con người cũng càng cao, các sản phẩm tích hợp nhiều tính năng mang lại sự tiện lợi được nhiều người tiêu dùng ưa thích.

Thế nào là khóa cửa thông minh?

Để tìm hiểu các loại khóa cửa thông minh được dùng phổ biến hiện nay, ta cần nắm được khóa cửa thông minh là gì? bao gồm những phần nào?

Các loại khóa cửa thông minh được dùng phổ biến nhất hiện nay?

Khóa cửa thông minh là thiết bị công nghệ của thời đại, thiết bị khóa cửa sử dụng công nghệ nhận dạng thông minh để thực hiện nhiệm vụ đóng cửa (mở) khi có lệnh từ các thiết bị có chức năng xác thực. Giúp hạn chế, kiểm soát các tình uống xâm nhập trái phép và trong ngôi nhà của bạn.

Khóa cửa thông minh được cấu tạo 2 phần rõ ràng: 

  • Phần ổ khóa: 

Được cấu tạo từ các thiết bị công nghệ cao có chức năng xác thực qua vân tay, thẻ, mã số.... hiện đại, thông minh mang lại tiện ích cho co người.

  • Phần chìa khóa : 

Chính là các dụng cụ dùng để xác thực như thẻ từ, mã vân tay, mật khẩu số… để mở cửa hoặc đóng cửa nhà, văn phòng công ty....

Tại sao nên dùng khóa cửa thông minh?

Các loại khóa cửa thông minh ngày ngay được hầu hết xu hướng người sử dụng tin dùng vì không ai giám chắc sẽ không bao giờ đánh rơi chìa khóa cửa nhà, cửa văn phòng công ty cả. Nếu ai đó có chìa khóa dự phòng thì không sao còn không thì lại phải mất thời gian thuê người đến cắt khóa rất bất tiện.

Các loại khóa cửa thông minh được dùng phổ biến nhất hiện nay?-1

  • Bảo mật cao, tiện lợi:

Việc lắp đặp chiếc khóa cửa thông minh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng bởi tính năng bảo mật số 1 hiện nay, các thiết bị xác thực nhanh chóng, chính xác, có nhiều cách để mở khóa chứ không cần dùng đến chìa khóa. 

  • Số lượng cài đặt lớn: 

Đồng thời có thể chia sẻ cho nhiều người để có thể quản lí được vì có chế độ cài đặt nên tới 100 vân tay, nhiều thẻ từ mang lại sự tiện lợi cao.

  • Quản lí dễ dàng: 

Có thể dễ dàng quản lí được lịch sử người mở cửa, tự động khóa khi cửa không được mở đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Các loại khóa cửa điện tử thông minh dùng phổ biến hiện nay

Ngày nay trên thị trường các loại khóa cửa thông minh rất đa dạng để phục vụ tiêu dùng của con người.Dưới đây là một số loại khóa cửa thông minh được yêu thích:

Các loại khóa cửa thông minh được dùng phổ biến nhất hiện nay?-2

Khóa cửa thông minh Kaadas:

Đây là dòng khóa cửa thông minh ấn tượng trong các loại khóa cửa thông minh  trên thị trường hiện nay bởi mang những tính năng ưu việt được người tiêu dùng ưa chuộng.

  • Nguyên liệu sản xuất:

Được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Đức, một trong những đất nước đứng đầu về công nghệ, màn hình được sản xuất bằng kinh cường lực siêu bền, đầu lọc vân tay được sản xuất tại Thụy Điển, , thân khóa được làm từ inox 304 siêu bền.

  • Số lượng cài đặt cao: 

Số lượng cài đặt lên tới 100 vân tay, 100 thẻ từ, 1 mật khẩu chủ, 10 mật khẩu thành viên. Điều này giúp bạn thỏa mái chia sẻ với gia đình để không phải chờ đợi nhau mở cửa.

  • Chế độ bảo mật cao, tính năng hiện đại:

Có thể mở bằng thẻ từ, vân tay, khóa cơ, smartphone, Có chế độ khóa tự động, tra cứu được lịch sử người mở cửa, tự động chốt khi cửa không được mở, hiển thị mức pin và báo động khi sắp hết pin.

  • Chức năng điều khiển từ xa:

Với thiết kế thông minh tích hợp với độ nhạy cảm cao và chính xác, hệ thống điều khiển từ xa có thể sử dụng Bluetooth hoặc remote làm việc mở cửa trở lên vô cùng dễ dàng.


Khi lắp đặt khóa cửa điện tử điều khiển từ xa, người dùng có thể đứng rất xa nhưng vẫn có thể đóng cửa theo ý mình mà không phải đến tận nơi khóa cửa như trước kia một cách dễ dàng.Bộ điều khiển từ xa có thể dễ dàng nâng cấp và hỗ trợ người dùng tối đa ở vị trí xa.

Siêu thi Homego chúng tôi cung cấp khóa cửa Kaadas chính hãng,được nhập khẩu từ Đức. Chế độ bảo hành tốt nên tới 2 năm, giao hàng nhanh, lắp đặt tại nhà miễn phí, bảo trì trọn đời, dịch vụ tư vấn khách hàng 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.Mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Khóa cửa thông minh ULtraloq – USA:

Dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam nhưng ULtralop đã được người tiêu dùng tin chọn trong các loại khóa cửa thông minh trên thị trường. 

Các loại khóa cửa thông minh được dùng phổ biến nhất hiện nay?-3
Với những tính năng ưu việt, nổi bật là sử dụng vân tay công nghệ cao, thiế kế tích hợp điều khiển từ xa bạn có thể mở cửa cho người thân gia đình, con cái đi học về hoặc người giúp việc không có chìa khóa mà bạn không phải vất vả chạy từ cơ quan về.
Bạn có thể mở khóa với Bluetooth, vân tay, mã số, thẻ từ, internet và cả chìa khóa cơ được thiết kế giấu phía dưới ổ khóa rất thẩm mỹ và bảo mật làm việc mở khóa vô cũng dễ dàng.

Khóa cửa thông minh Samsung:

Nằm trong số các loại khóa cửa thông minh hiện nay, khóa cửa điện từ Sam Sung xứng đáng với danh hiệu đó với những chức năng ưu việt.

Các loại khóa cửa thông minh được dùng phổ biến nhất hiện nay?-4
Là sản phẩm công nghệ đến từ Hàn Quốc, thiết kế sang trọng hiện đại mang đến sự hoàn hảo về thẫm mỹ lẫn chứ năng.

Qua đây là bài viết về các loại khóa cửa thông minh được dùng phổ biến hiện nay, hy vọng giúp các bạn có thêm sự hiểu biết về khóa cửa điện tử và chọn được loại phù hợp nhất để đảm bảo an toàn và sự tiện nghi cho gia đình mình.


Danh mục menu