Các rủi ro khi mua khóa vân tay rẻ tiền đại trà trên thị trường

23-10-2018 10:17

Không khó để nhận thấy những biến động ngày một sôi nổi của thị trường khóa vân tay tại Việt Nam, cặc dù không phải là loại thiết bị có mặt lâu trên thị trường, khóa vân tay chắc chắn khách hàng sẽ không có nhiều thông tin để cân nhắc, đánh giá. Chính vì thế cơ hội trà trộn của các sản phẩm không rõ nguồn gốc càng dễ hơn và điều này đặt khách hàng đứng trước khá nhiều rủi ro vì mua khóa vân tay

Không khó để nhận thấy những biến động ngày một sôi nổi của thị trường khóa vân tay tại Việt Nam, cặc dù không phải là loại thiết bị có mặt lâu trên thị trường, khóa vân tay chắc chắn khách hàng sẽ không có nhiều thông tin để cân nhắc, đánh giá. Chính vì thế cơ hội trà trộn của các sản phẩm không rõ nguồn gốc càng dễ hơn và điều này đặt khách hàng đứng trước khá nhiều rủi ro vì mua khóa vân tay rẻ tiền đại trà.

Các rủi ro khi mua khóa vân tay rẻ tiền không rõ nguồn gốc

Không cần đến các chuyên gia về khóa thông minh tư vấn. Chúng ta hoàn toàn có thể nhận thấy các nguy cơ về hàng giả, hàng kém chất lượng. Điển hình như:

cac-rui-ro-khi-mua-khoa-van-tay-re-tien-dai-tra-tren-thi-truong

  • Mua khóa giá rẻ thường đứng trước nguy cơ khóa xuống cấp nhanh chóng. Các sự cố hỏng hóc phát sinh cũng nhiều hơn, sớm hơn. Điều này khiến khách hàng tiêu tốn không ít tiền khi phải liên tục sửa chữa.
  • Các dòng khóa cửa vân tay kaadas rẻ tiền đại trà thường KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH. Hoặc nếu có chỉ bảo hành trong thời gian ngắn cho các rủi ro hạn chế.
  • Nguy cơ nhà cửa bị đột nhập cao hơn. Vì chắc chắn với chất lượng kém, khả năng bảo vệ của ổ khóa sẽ không cao.
  • Mất niềm tin vào thiết bị, từ đó có thể đưa ra những đánh giá sai lệch không chính xác.

Cách khắc phục tình trạng rủi ro vì khóa vân tay giá rẻ

Để không bị rơi vào hoàn cảnh phải đối mặt với các rủi ro trên. Là một khách hàng, chúng ta hãy hết sức thông thái, sáng suốt. Và điều đó, thể hiện rõ qua:

cac-rui-ro-khi-mua-khoa-van-tay-re-tien-dai-tra-tren-thi-truong-01

  • Gạt bỏ tâm lý ưa thích sản phẩm giá rẻ. Đặc biệt là các thiết bị có sự gắn bó mật thiết với tình trạng an toàn của ngôi nhà như khóa cửa vân tay.
  • Tìm hiểu kỹ càng về thông tin sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, chế độ bảo hành
  • Tham khảo ý kiến của chuyên gia hoặc người quen có nhiều hiểu biết về các loại khóa thông minh.
  • Tìm mua sản phẩm ở các địa chỉ phân phối chính hãng tin cậy

Hi vọng, với những thông tin chia sẻ ở đây. Quý khách hàng sẽ không còn tự đặt mình vào nguy cơ bị lừa đảo một cách trắng trợn.  Homego – Luôn hân hạnh đồng hành cùng mọi khách hàng!


Danh mục menu