Các tiêu chí lựa chọn khóa vân tay

23-10-2018 10:16

Thời đại khóa cơ đã đi vào dĩ vãng, nhường đường cho thời đại khóa vân tay lên ngôi, tuy nhiên không phải loại khóa vân tay nào cũng đem lại cho người dùng trải nghiệm thỏa mãn nên có những người tiền mất tật mang.

Vì thế để không bị trở thành một người lạc hậu mà cũng được xếp vào danh sách người tiêu dùng thông minh thì bạn nên có những tiêu chí nhất định khi chọn sản phẩm khóa vân tay cho căn

TIÊU CHÍ 1: CHẤT LIỆU KHÓA

Thông thường để giảm chi phí thì các nhà sản xuất thường hay chọn chất liệu khóa bằng nhựa. Ưu điểm là giá thành rẻ nhưng đi kèm với đó là tuổi thọ khóa không cao bởi các nguy cơ bị giòn, bạc màu do tác động của nhiệt độ, môi trường cũng như yếu tố thời gian.

cac-tieu-chi-lua-chon-khoa-van-tay

Vì thế nên lựa chọn số 1 về chất liệu cho khóa vân tay là hợp kim cao cấp. Đối với sản phẩm khóa chất liệu nhựa chỉ khoảng 1-2 năm là ngoại quan đã xuống cấp, chủ nhà gần như không muốn sử dụng nữa vì ảnh hưởng đến thẩm mỹ của ngôi nhà. Còn sản phẩm khóa chất liệu hợp kim nên có độ bền rất cao, tuổi thọ có thể lên đến gấp 2 đến 3 lần so với các sản phẩm thông thường. Đối với khóa Kaadas thì nhiều khách hàng phản hồi muốn thay đổi sản phẩm sau 5 năm sử dụng vì muốn có trải nghiệm sản phẩm công nghệ cao hơn, còn độ bền thì không thể chê vào đâu được.

TIÊU CHÍ 2: CÔNG NGHỆ CẢM ỨNG VÂN TAY

Một số gia đình gặp vấn đề về an ninh khi vân tay bị sao chép, làm giả bởi khi mua hàng cái họ nhìn vào là thương hiệu mà quên đi cái cốt lõi là công nghệ. Trên thị trường đa số các sản phẩm khóa vân tay đều sử dụng công nghệ cảm biến quang học – mắt đọc sẽ chụp ảnh vân tay để làm nhận dạng – đây là một khuyết điểm cơ bản khiến khóa vân tay không có độ bảo mật cao khi việc sao chép quá đơn giản. Nhược điểm lớn hơn của khóa cảm biến quang học là không thể nhận dạng vân tay khi tay gặp vấn đề bong da hoặc đổ mồ hôi nhiều.

cac-tieu-chi-lua-chon-khoa-van-tay-01

Ngày nay, để khắc phục tình trạng đó thì Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển ra đời giải quyết tất cả những nhược điểm của khóa vân tay hiện đang sử dụng công nghệ cảm biến quang học còn sót lại. Vì được nhận dạng bằng vân tay, nhiệt độ và hình dạng nên vân tay FPC không thể làm giả, cũng không thể sao chép. Đồng thời dù bong da hay đổ mồ hôi cũng không thể làm khó được công nghệ ưu việt này. Khóa vân tay Kaadas là một trong những đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ tiên tiến này trong từng sản phẩm.

TIÊU CHÍ 3: CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH

Các hãng khóa thường đưa ra vô vàn dịch vụ nhưng đánh giá dịch vụ thực tế nhất là chế độ bảo hành. Để đầu tư một chiếc khóa ” xịn” thì chúng ta cũng mong chờ tuổi thọ cao thì mới đáng đồng tiền. Vậy tại phải chọn những chiếc quá chất lượng thấp nên nhà cung cấp chỉ dám bảo hành có 6 tháng đến 1 năm. Trong khi những hãng khóa có cam kết bảo hành 2 năm thì lại bị chúng ta bỏ qua? Hãy là người tiêu dùng thông thái các bạn nhé.

cac-tieu-chi-lua-chon-khoa-van-tay-02

Khóa Kaadas là dòng khóa cao cấp của Đức. Tự tin về sản phẩm vượt trội của mình so với những dòng khóa khác trên thị trường nên tất cả các dòng khóa Kaadas đều có bảo hành lên tới 2 năm. Không phải nhà cung cấp nào cũng có thể làm được điều đó.

TIÊU CHÍ 4: NGOẠI QUAN SẢN PHẨM

Khóa vân tay trên thị trường có rất nhiều, nhưng để thể hiện được cá tính và điểm nổi bật so với những căn nhà khác thì gia chủ cần phải chọn được 1 dòng khóa có ngoại quan phù hợp với thiết kế cửa. Có những dòng khóa như cổ điển, tân cổ điển, hiện đại hay phổ thông đại trà. Khóa Kaadas đều đáp ứng được tất cả những tiêu chí về ngoại quan khi được thiết kế bởi nhà thiết kế nối tiếng của Tập đoàn xe hơi top 1 thế giời BMW (GeorgAllmendinger).

cac-tieu-chi-lua-chon-khoa-van-tay-04

Sự thoải mái của khách hàng chính là động lực khiến khóa vân tay Kaadas luôn có những cải tiến không ngừng về khoa học kỹ thuật cũng như dịch vụ sản phẩm. Chúng tôi cũng đã áp dụng trí tuệ nhân tạo vào các dòng sản phẩm mới.


Danh mục menu