Cách bảo dưỡng để tăng tuổi thọ cho khóa vân tay Kaadas

23-10-2018 10:24

Giống như bất cứ dòng thiết bị nào mà chúng ta sử dụng, để có thể đảm bảo sự ổn định và lâu bền tốt như mong đợi. Các sản phẩm khóa vân tay Kaadas cũng cần chế độ chăm sóc bảo dưỡng hợp lý. Bạn đã biết làm gì để giúp thiết bị của gia đình mình luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất?

Cách bảo dưỡng tăng tuổi thọ khóa vân tay Kaadas

Dưới các tác động phát sinh trong quá trình sử dụng của con người. Cũng như những vấn đề ảnh hưởng từ điều kiện thời tiết nắng mưa gây ra. Khóa vân tay Kaadas chịu hao mòn tổn hại tương đối đáng kể. Nhất là các thiết bị khóa được lắp đặt ở cửa tiếp xúc với môi trường ngoài trời. Trừ phi gia đình bạn đang cân nhắc đến việc thay một ổ khóa mới. Còn nếu không, chúng ta cần thực hiện ngay hoạt động bảo dưỡng cho thiết bị. Bằng cách:

cach-bao-duong-de-tang-tuoi-tho-cho-khoa-van-tay-kaadas

  • Chú ý vệ sinh làm sạch khóa ngăn bụi bẩn bám vào. Có thể sử dụng khăn mềm thấm nước ẩm để lau chùi nhẹ nhàng. Chú ý không được dùng các hóa chất tẩy rửa mạnh để chà rửa vì chúng có thể làm bong tróc lớp mạ, hư hỏng ổ khóa thông minh.
  • Kiểm tra định kỳ ốc vít và chú ý xiết chặt lại nếu bị lỏng ra khi đóng mở cửa.
  • Chú ý kiểm tra xem lỗ yếm khóa và chốt khóa có đồng tâm với nhau không. Nếu không sẽ khiến cho khóa hoạt động không được êm. Khi đó, chúng ta phải điều chỉnh lại vị trí này.
  • Bôi trơi khóa vân tay Kaadas với dầu  hoặc xăng chuyên dụng. Chú ý không nên dùng tùy tiện các loại dầu nhớt thông dụng. Vì thường chúng chỉ có tác dụng bôi trơn trong thời gian đầu. Về sau dễ dẫn đến rít và hư hại cho khóa cửa vân tay.

cach-bao-duong-de-tang-tuoi-tho-cho-khoa-van-tay-kaadas-01

Với những chia sẻ trên đây, chắc chắn bạn có thể tự chăm sóc cho ổ khóa của gia đình. Nhờ vậy, hoạt động của thiết bị luôn đảm bảo sự êm ái cần thiết. Cũng như là tuổi thọ của dòng khóa vân tay của Đức này được gia tăng đáng kể. Trong trường hợp vẫn băn khoăn về hoạt động bảo dưỡng khóa vân tay Kaadas tại nhà. Quý khách có thể trực tiếp liên hệ ngay đến: 01688 778 778 để được tư vấn chi tiết. Mọi yêu cầu sẽ đảm bảo được đáp ứng hỗ trợ nhanh nhất và chính xác nhất.

Rất hân hạnh đồng hành bền vững cùng quý khách hàng!


Danh mục menu