Cách lắp khóa cửa lùa nhôm xingfa đúng cách

22-08-2021 10:33

Cửa lùa nhôm xingfa là hệ cửa cao cấp nên nhiều người vẫn chưa nắm được cách lắp khóa cửa lùa nhôm xingfa đúng cách và chuẩn kỹ thuật. Bài viết này, Homego xin cung cấp tới bạn kiến thức về kinh nghiệm lắp khóa cửa lùa hệ nhôm xingfa chuẩn nhất.

Cửa lùa nhôm xingfa là hệ cửa cao cấp nên nhiều người vẫn chưa nắm được cách lắp khóa cửa lùa nhôm xingfa đúng cách và chuẩn kỹ thuật. Bài viết này, Homego xin cung cấp tới bạn kiến thức về kinh nghiệm lắp khóa cửa lùa hệ nhôm xingfa chuẩn nhất.

1, Chuẩn bị dụng cụ và các bước cơ bản lắp cửa lùa nhôm?

Để hoàn thành cách lắp khóa cửa lùa nhôm xingfa thành công bạn cần chuẩn bị những dụng cụ và một số điều cần thiết cùng với thực hiện các bước cơ bản sau:

Cách lắp khóa cửa lùa nhôm xingfa đúng cách-1

Các dụng cụ để thực hiện lắp đặt cần chuẩn bị những vật dụng sau:       

Máy cắt 2 đầu: người thợ có kinh nghiệm có thể cắt bằng tay, tuy nhiên các mấu nối lại không thể đều đẹp như cắt bằng máy.

 • Máy khoan tay
 • Máy cắt góc
 • Máy ép góc
 • Máy đóng ke và các loại thiết bị hỗ trợ khác

Và quan trọng hơn hết bạn cần có kỹ thuật lắp đặt, bởi nếu không nắm được mà cố tình tự động lắp cửa lùa vân tay tại nhà gây hỏng hóc ảnh hưởng tới thẩm mỹ và kinh tế của bạn.

Cách lắp khóa cửa lùa nhôm xingfa thực hiện trên các bước cơ bản  nào?

 • Bước 1: Khảo sát  thi công cửa lùa nhôm Xingfa chuyển cho tại nhà.
 • Bước 2: Gia công, lắp ghép tại cửa
 • Bước 3: Tiến hành kiểm tra chất lượng của khóa vân tay trước khi chuyển tới công trình..
 • Bước 4: Tiến hành lắp đặt cửa nhôm xingfa.
 • Bước 5: Vệ sinh sạch sẽ đưa vào sử dụng.

2, Cách lắp đặt khóa cửa lùa hệ nhôm xingfa đúng cách?

Sau đây chuyên gia kỹ thuật Homego xin đưa ra cách lắp khóa cửa lùa nhôm xingfa đúng cách dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình.

Cách lắp khóa cửa lùa nhôm xingfa đúng cách-2

 • A. Chuẩn bị các vật dụng cần thiết, xác định vị trí lắp đặt

Trong các bước cách lắp khóa cửa lùa nhôm xingfa quan trọng đầu tiên bạn cần các vật dụng cần thiết như: chuẩn bị máy khoan, tô vít, ổ khóa và các dụng cụ đi kiềm khác, sau đó xác định vị trí lắp khóa, độ dày đố cửa, vị trí khoan lỗ để lắp đặt phần cứng của khóa.

Ngoài ra trong quá trình lắp đặt bạn nên lưu ý chọn khóa phù hợp với cửa, hướng tay nắm, dụng cụ phù hợp để tránh hỏng hóc trong quá trình lắp đặt.

 • B. Tiến hành lắp đặt các bộ phận của khóa cửa lùa

Tiến hành lắp các bộ phận chìm bên trọng của ổ khóa vào trước, sau đó sẽ lắp các bộ phận bên ngoài khóa. Phải thật lưu ý tay cầm cần đặt đúng cách và đúng hướng.Lắp các bộ phận bên ngoài cần tương ứng với các bộ phận bên trong có như vậy khóa mới hoạt động trơn tru, không bị lỗi. Đây là bước quan trọng nhất trong cách lắp khóa cửa lùa

 • C. Lắp trục vít của khóa vân tay cửa lùa nhôm xingfa

 Sau khi đã lắp xong các bộ phận của khóa cửa lùa nhôm, bạn cần vặn lại ốc vít để cố định chúng sao cho chắc chắn. Các chốt khóa và các lỗ vít nhìn thấy được phải lắp ở bên trong cửa, nếu không kẻ trộm có thể dễ dàng tháo khóa từ bên ngoài.

 • D. Cài đặt tính năng của khóa cửa nhôm

Sau khi đã lắp đặt xong, bạn chỉ cần việc cài đặt các tính năng của ổ khóa, bạn nhớ đặt vân tay chủ và mã số chủ, cài đặt kết nối với máy tính, điện thoại để dễ dàng quản lý và tránh trộm cắp có ý định xấu với ngôi nhà của mình.

 • E. Kiểm tra lại khi đã lắp đặt xong 

Khi đã hoàn tất lắp đặt và cài đặt bạn cần kiểm tra lại lần nữa xem mình đã lắp đặt đúng hay chưa, có đảm bảo tính thẩm mỹ không. Bạn nên đứng cả ở bên trong và bên ngoài để kiểm tra được toàn bộ khóa.Thử đóng mở cửa xem khóa đã hoạt động trơn chu chưa, có điều gì bất ổn cần phải sửa lại hay không, các tính năng đầy đủ hết chưa. Khóa được lắp đặt đúng sẽ hoạt động nhẹ nhàng, không thấy phát ra âm thanh hay tiếng bíp cảnh báo nào cả, có thể nói bạn đã thành công.

3, Địa chỉ lắp khóa cửa lùa hệ nhôm xingfa uy tín?

Đối với những khách hàng không thể tự học cách lắp đặt khóa cửa lùa nhôm xingfa được thì giải pháp hữu hiệu là tìm kiếm 1 địa chỉ uy tín để giúp bạn lắp đặt.

Cách lắp khóa cửa lùa nhôm xingfa đúng cách-3

Homego là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn với đội ngũ thợ lắp đặt cửa lùa chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tâm huyết với nghề với cách lắp khóa cửa lùa nhôm xingfa sáng tạo. Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

Với hơn 50 địa chỉ showroom trên toàn quốc nên sự phục vụ của chúng tôi đối với khách hàng là tối ưu, mọi phản hồi của khách hàng đề được xử lý nhanh nhất.

Ngoài ra, nếu đặt hàng tại công ty chúng tôi bạn sẽ trực tiếp được giao hàng và lắp đặt khóa cửa lùa nhôm tại nhà miễn phí, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và lắp xong hài lòng mới thanh toán.

Cam kết 100% khóa vân tay cửa nhôm đều là hàng nhập khẩu chính hãng, chúng tôi đều 100 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng, cung cấp giấy tờ CO/CQ về nguồn gốc xuất xứ đầy đủ. 

Qua bài viết cách lắp khóa cửa lùa nhôm xingfa, chúng tôi hy vọng bạn có thể tự lắp đặt khóa cửa cho gia đình mình 1 cách đơn giản, nếu khó khăn hãy gọi cho chúng tôi để được trợ giúp.


Danh mục menu