Chuyên gia giải đáp máy lọc không khí có tác dụng gì- Homego

06-11-2019 09:35

Mua máy lọc không khí có tác dụng gì, lợi ích của máy ra sao? là những câu hỏi khiến nhiều người quan tâm nhất. Hôm nay Homego sẽ giúp bạn giải đáp những tác dụng chính mà chiếc máy lọc không khí có thể đem lại cho gia đình bạn.

1, Nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí là gì?

Trước khi đi đến phần phân tích máy lọc không khí có tác dụng gì? Bạn cần nắm được thiết bị máy lọc không khí hoạt động dựa trên nguyên lý nào thì mới hiểu được rõ từng tác dụng của sản phẩm.

Chuyên gia giải đáp máy lọc không khí có tác dụng gì- Homego-1

Máy lọc không khí là thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí thông qua các lớp lọc bụi tiêu chuẩn, loại bỏ tác nhân gây dị ứng, mùi hôi, nấm mốc, nhờ công nghệ tạo ion, một số sản phẩm còn có tính năng bắt muỗi, tạo độ ẩm cho không gian sống…..

Sản phẩm máy lọc không khí Coway hoạt động dựa theo nguyên tắc đối lưu, hút không khí phòng từ đầu indoor. Dòng khí này khi đi qua cửa lập tức sẽ được quạt hút đẩy qua 3 lớp màng lọc đó là:  màng lọc thô, màng lọc giữa và màng lọc HEPA. Tại đây các màng lọc sẽ làm nhiệm vụ giữ lại toàn bộ bụi bẩn, nấm mốc và vi khuẩn trong không khí. Một số model máy mới còn được trang bị thêm tính năng tạo ion nằm ở trước cửa gió ra, sau đó sẽ thổi luồng không khí trong lành, sạch sẽ ra ngoài môi trường. Vậy máy lọc không khí có tác dụng gì cho sức khỏe người dùng.

2, Tác dụng của máy lọc không khí đối với con người?

Chúng ta chưa cần phân tích máy lọc không khí có tác dụng gì thì ngay từ tên gọi đã hiểu được tác dụng chính tổng quát của nó là trả lại bầu không khí trong lành, sạch khuẩn cho không khí gia đình bạn, tuy nhiên chi tiết tác dụng được thể hiện qua các ý sau:

Chuyên gia giải đáp máy lọc không khí có tác dụng gì- Homego-2

  • Diệt vi khuẩn, vi rút đến 99,99% 

Tác dụng đầu tiên quan trọng nhất khi tìm hiểu máy lọc không khí có tác dụng gì là lợi ích chứng minh diệt vi khuẩn và vi rút của máy lọc không khí đã được kiểm định qua trung tâm nghiên cứu trên thế giới từ nhiều năm qua, được xác minh rõ ràng lên quý vị hoàn toàn có thể an tâm.

  • Lọc cả những hạt bụi mịn nhỏ

Thông thường những hạt bụi mịn, có kích thước nhỏ rất khó để lọc, tuy nhiên với nền công nghệ tiên tiến hiện nay của máy lọc không khí đã lọc được cả những hạt bụi mịn nhất.

  • Khử mùi khó chịu, mùi độc, mùi thuốc lá

Hiện nay các máy lọc không khí được sử dụng rộng rãi là các thương hiệu như Coway, sharp, panasonic…. đều sử dụng nhiều màng lọc khác nhau, nổi bật là màng lọc Hepa thảo dược độc quyền loại bỏ hết mùi hôi khó chịu.

  • Loại bỏ nấm mốc, chất gây dị ứng

Màng lọc Hepa lọc được cả những hạt phấn hoa, hạt nấm mốc và các chất gây dị ứng mà mắt thường không thể nhìn thấy được, đảm bảo cho sức khỏe con người.

Chuyên gia giải đáp máy lọc không khí có tác dụng gì- Homego-3

Những khu vực thường xuyên ẩm ướt, những nơi đông người như bệnh viện, trường học... thường có nguy cơ phát tán vi khuẩn trong không khí. Máy lọc có thể lọc và ngăn chặn phát tán hoặc tiêu diệt đến hơn 95%... Đây là tác dụng quan trọng được người dùng yêu thích khi tìm hiểu máy lọc không khí có tác dụng gì?

  • Giữ ẩm cho làn da của bạn

Nhiều máy lọc không khí hiện nay vừa lọc sạch không khí vừa tạo ra hơi nước giữ ẩm cho làn da, cải thiện làn da và chống dị ứng.

  • Chức năng bắt muỗi của máy không khí

Môi trường ẩm thấp, mùa mưa kéo dài, những khu vực có nhiều muỗi, côn trùng... Máy lọc không khí có khả năng "dụ dỗ" và bắt muỗi cực kỳ hiệu quả, tránh các bệnh lây nhiễm do muỗi đốt.

Với những chia sẻ về bài viết chuyên gia giải đáp máy lọc không khí có tác dụng gì, chúng tôi hy vọng đem đến nguồn kiến thức bổ ích cho bạn để quý vị có cái nhìn đúng đắn hơn về tác dụng của máy lọc không khí đối với cuộc sống con người. Mọi liên hệ còn thắc mắc bạn liên hệ về đường dây nóng: 082 3737 333 để được hỗ trợ nhanh nhất, Homego hân hạnh được phục vụ quý vị.

Khám phá thêm nhiều mẫu máy lọc không khí tại đây: https://homego.vn/may-loc-khong-khi.html Hoặc gọi điện đến số Hotline: 082.3737.333 để nhận được những tư vấn nhanh chóng và báo giá mới nhất.


Danh mục menu