Có nên lắp khóa vân tay cho cửa cuốn?

23-10-2018 10:19

Tại những khu vực nội đô như ở Hà Nội, tình trạng đất chật người đông không còn là vấn đề mới mẻ. Các gia đình phải tính toán những biện pháp tối ưu hóa diện tích sử dụng, điển hình như việc tận dụng lắp đặt cửa cuốn thay vì cửa cánh để tiết kiệm diện tích và tất nhiên, với việc sử dụng loại cửa này sẽ kéo theo không ít vấn đề liên quan, điển hình như việc lựa chọn lắp khóa vân tay cho cửa cuốn –

Tại những khu vực nội đô như ở Hà Nội, tình trạng đất chật người đông không còn là vấn đề mới mẻ. Các gia đình phải tính toán những biện pháp tối ưu hóa diện tích sử dụng, điển hình như việc tận dụng lắp đặt cửa cuốn thay vì cửa cánh để tiết kiệm diện tích

Tất nhiên, với việc sử dụng loại cửa này sẽ kéo theo không ít vấn đề liên quan, điển hình như việc lựa chọn lắp khóa vân tay cho cửa cuốn. Một trong những xu hướng mới của cuộc sống hiện đại.

Có nên lắp khóa vân tay cho cửa cuốn?

So với khóa cơ truyền thống, chắc chắn khóa vân tay có tính kén chọn đặc thù hơn. Tuy nhiên, với thiết bị cửa cuốn. Chúng vốn dĩ đã cần sử dụng khóa điện tử và chìa điều khiển từ xa. Chính vì thế, đây cũng được xem là một sản phẩm công nghệ ứng dụng. Vấn đề là khi kết hợp 2 loại thiết bị công nghệ này, liệu có tương thích?

co-nen-lap-khoa-van-tay-cho-cua-cuon

Chúng ta đã tìm hiểu:

  • Có nên lắp khóa cửa vân tay cho cửa kính?
  • Cửa gỗ mỏng có lắp được khóa cửa vân tay không?
  • Những lưu ý khi lắp khóa thông minh cho cửa sắt

- Và vô số các vấn đề liên quan đến việc lắp đặt ổ khóa thông minh cho từng loại cửa. Vậy với cửa cuốn thì sao? Liệu có thể lắp khóa vân tay cho cửa cuốn không? Câu trả lời là: Hoàn toàn có thể

- Không chỉ đơn giản như một thiết bị bảo vệ, khóa cửa vân tay còn mang đến nhiều lợi ích hơn cho việc sử dụng cửa cuốn. Điển hình như:

co-nen-lap-khoa-van-tay-cho-cua-cuon-01

  • Không còn cần đến chìa khóa remote để mở cửa. Thay vào đó, bạn có thể nhập mật khẩu hoặc quét vân tay. Do đó, không lo vấn đề mất chìa hay quên chìa cũng như sợ kẻ gian trộm chìa.
  • Tăng cường thêm tính năng bảo vệ cho ngôi nhà. Cửa cuốn vốn được xem là một trong những loại cửa chắc chắn nhất. Và khi kết hợp thêm dòng khóa được đánh giá cao về tính bảo mật như khóa cửa thông minh. Thì chắc chắn nguy cơ trộm cắp sẽ giảm xuống mức thấp nhất.
  • Độ bền của khóa cao, hạn chế tối đa các nguy cơ cạy phá, va đập. Thêm vào đó, khóa sử dụng pin trữ năng lượng. Trung bình khoảng 1 năm mới cần thay pin một lần.

co-nen-lap-khoa-van-tay-cho-cua-cuon-02

- Với tính ứng dụng và những lợi ích khi dùng khóa vẫn tay đem lại thì không còn phải nghi ngờ gì nữa. Khóa vân tay cho cửa cuốn chắc chắn là điều hợp lý.

- Vậy bạn đã biết nên tìm mua khóa hay yêu cầu hỗ trợ lắp đặt khóa ở đâu uy tín chưa? Cho tất cả các yêu cầu liên quan đến khóa thông minh. Quý khách vui lòng liên hệ để luôn có được sự hỗ trợ tốt nhất từ: Homego – Chuyên gia về khóa thông minh hàng đầu trên thị trường . Hotline: 082.3737.333

Là một trong những đơn vị hoạt động uy tín nhiều năm. Homego luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những lựa chọn phù hợp trong từng yêu cầu sử dụng. Cũng như các cam kết về chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Rất hân hạnh được đồng hành cùng ngôi nhà của bạn!


Danh mục menu