Có nên mua khóa thông minh Kaadas với giá 5 triệu đồng không?

23-10-2018 10:21

Mua sản phẩm thiết bị với giá rẻ là niềm mong mỏi của rất nhiều khách hàng, tuy nhiên, đứng trước những lựa chọn có phần hấp dẫn về giá cả. Thì lại có không ít vấn đề được đặt ra, điển hình như các câu hỏi liên quan đến vấn đề có nên mua khóa thông minh Kaadas với giá 5 triệu đồng không?

Đặc điểm của khóa cửa thông minh Kaadas ở phân khúc giá chỉ 5 triệu đồng

Thương hiệu khóa thông minh Kaadas nổi tiếng là một trong những sản phẩm công nghệ vượt trội nhất. Về chất lượng, tính năng cho đến thiết kế mẫu mã đẳng cấp. Chính vì thế, trên thực tế dòng sản phẩm này không hề rẻ. So với nhiều thương hiệu khác, chắc chắn rằng việc mua khóa thông minh Kaadas chính hãng bạn sẽ phải cân nhắc thêm việc chi tiền.

co-nen-mua-khoa-thong-minh-kaadas-voi-gia-5-trieu-dong-khong

Song điều đó cũng không có nghĩa là tất cả các dòng sản phẩm của Kaadas đều đắt đỏ. Hiện nay, vẫn có một số mẫu chỉ ở phân khúc giá 5 triệu. Điển hình như dòng khóa cửa thông minh Kaadas R7. Với các đặc điểm như:

  • Thiết kế nhỏ gọn, không tay cầm, nhìn giống như một chiếc smart phone hiện đại
  • Sử dụng nhận dạng vân tay, thẻ từ, mật mã và bluetooth kết nối điện thoại thông minh
  • Chắc chắn, cứng cáp, phù hợp cho nhiều loại cửa gỗ, cửa sắt kể cả khi đã từng lắp khóa cơ trước đó
  • Có giọng nói hướng dẫn: tiếng anh
  • Bàn phím có chế độ tăng cường bảo mật 2 lớp, chống nhìn trộm – mật mã giả tạo
  • Nhận diện vân tay cực nhạy trong vòng chưa đến 0.5s
  • Chống hack 

Có nên mua khóa thông minh Kaadas với giá 5 triệu đồng không?

Có thể nói, những tính năng trên hoàn toàn xứng đáng với mức giá 5 triệu đồng. Mặc dù là so sánh với các thiết kế cao cấp hơn của Kaadas. Dòng khóa này không thể sánh bằng. Tuy nhiên, với nhu cầu sử dụng thông thường ở các hộ gia đình. Thì hoàn toàn không có vấn đề gì đáng lo.

co-nen-mua-khoa-thong-minh-kaadas-voi-gia-5-trieu-dong-khong-01

Trong thực tế, hiện nay các dòng khóa phân khúc bình dân như Kaadas R7 vẫn được khá ưa chuộng. Mọi người mua khóa thông minh Kaadas với giá 5 triệu này về sử dụng trong cửa thông phòng, cửa chung cư. Đây là những ứng dụng phổ biến nhất. Do đó, nếu yêu cầu về thiết kế không quá cầu kỳ. Cũng như các tính năng quá mức siêu việt không cần thiết. Thì một giải pháp nhỏ gọn, tiện lợi nhưng không kém phần chắc chắn, an toàn như khóa Kaadas giá tầm 5 triệu hoàn toàn đáng cân nhắc.

Quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu đặt mua khóa thông minh Kaadas giá rẻ chất lượng trong phân khúc 5 triệu. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp 082.3737.333 - Homego – Nhà phân phối chính thức thương hiệu khóa Kaadas chính hãng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!


Danh mục menu