Có nên mua máy lọc không khí trên ô tô hay không? - Homego

07-11-2019 11:54

Thời gian gần đây ô nhiễm không khí ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nhất là người phải di chuyển nhiều, vậy có nên mua máy lọc không khí trên ô tô hay không, nên mua máy lọc không khí trên ô tô loại nào tốt, cùng nghe chuyên gia bàn về vấn đề này.

1, Có nên mua máy lọc không khí sử dụng trên ô tô hay không?

Vấn đề có nên mua máy lọc không khí trên ô tô hay không vẫn là mối tranh cãi của nhiều người tiêu dùng, chúng tôi sẽ lý giải tới bạn tại sao chúng ta cần dùng máy lọc không khí trên ô tô:

Có nên mua máy lọc không khí trên ô tô hay không? - Homego-1

Lọc sạch không khí, vi khuẩn, mùi hôi trên ô tô đảm bảo sức khỏe người dùng

Có nên mua máy lọc không khí trên ô tô hay không thì đầu tiên phải kể đến chứng năng lọc sạch không khí mùi hôi trên xe, xe ô tô khá bí hơi, mùi ghế da, mùi tất , nấm mốc vi khuẩn, mùi thuốc lá,....ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của ngồi trên xe.
Điều hòa trên xe trao đổi không khí với môi trường bên ngoài mà không khí đang ô nhiễm nặng nề việc sử dụng máy lọc không khí trên ô tô để lọc lại bụi bẩn ô nhiễm trả lại bầu không khí trong lành, dễ chịu trên xe.

Máy lọc không khí trên ô tô thiết kế nhỏ gọn, sang trọng

Nếu như máy lọc không khí có kích thước lớn thì thực sự không nên dùng vì diện tích trên xe khá hẹp, tuy nhiên các loại máy lọc không khí dùng trên xe ô tô đực thiết kế với kích thước nhỏ , kiểu dáng hiện đại sang trọng, khi sử dụng trên ô tô còn làm ô tô bạn sang trọng và đẹp hơn rất nhiều, chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể an tâm về thiết bị thông minh này trên không gian nội thất ô tô của bạn.

Phương thức sử dụng đơn giản, dễ dàng

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua máy lọc không khí trên ô tô hay không chúng tôi nhận định là có bởi thiết bị lọc không khí thông minh trên xe ô tô sử dụng đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể sử dụng được ngay. Khi sử dụng, bạn chỉ cần nhấn nút khởi động thiết bị và chọn tính năng phù hợp với tình trạng xe hiện tại, thiết bị sẽ tự động hút lấy không khí bẩn và trả lại không khí sạch thông qua hệ thống cửa gió. Bên cạnh đó, một số loại máy lọc không khí còn được trang bị thêm cổng sạc USB rất lý tưởng để dùng trên xe ô tô.

Giá máy lọc không khí trên ô tô rẻ

Giá cả là yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định có nên mua máy lọc không khí trên ô tô hay không, hiện nay giá máy lọc không khí trên ô tô khá đa dạng, thấp nhất có thể từ 450 nghìn và cao nhất khoảng 3 triệu đồng. Đây là một khoảng giá khá rộng để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho phù hợp.

Qua những phân tích ở trên chắc chắn bạn cũng đã nhận định được có nên mua máy lọc không khí trên xe ô tô hay không rồi, vậy chúng ta cần lưu ý gì trong quá trình sử dụng?

2, Lưu ý trong quá trình sử dụng máy lọc không khí trên ô tô?

Chuyên gia của Homego đã khẳng định câu trả lời cho câu hỏi có nên mua máy lọc không khí trên ô tô không là “CÓ” vậy để đảm bảo quá trình sử dụng được bền, hiệu quả và an toàn chúng ta cần lưu ý những vấn đề gì?

Có nên mua máy lọc không khí trên ô tô hay không? - Homego-2

  • Không nên để máy tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, tránh máy bị nóng dẫn đến hỏng máy.
  • Để cố định máy, tránh di chuyển máy trong khí sử dụng khiến máy bị rơi, xô đẩy
  • Máy sử dụng công nghệ ozone, bạn chỉ nên cho máy hoạt động trong vòng 10 - 15 phút, sau khi máy khử hết mùi rồi, bạn nên tắt máy bởi chế độ này hoạt động lâu gây ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe.
  • Không để trẻ nhỏ ngồi gần chỗ máy hoạt động, nhất là máy ozone, tránh hệ hô hấp và da của trẻ bị ảnh hưởng, gây bệnh cho trẻ.
  • Bạn nên lựa chọn máy có công suất sao cho phù hợp với kích thước xe.

3, Thương hiệu máy lọc không khí trên ô tô nên dùng nhất hiện nay?

Thị trường máy lọc không khí trên ô tô khá sôi động, tuy nhiên để đánh giá nên dùng loại máy lọc không khí trên ô tô thương hiệu nào thì chúng tôi tin dùng máy lọc không khí trên ô tô thương hiệu Sharp công nghệ Nhật Bản xuất xứ Thái Lan.

Có nên mua máy lọc không khí trên ô tô hay không? - Homego-3

Khi mới ra mắt sản phẩm đã nhận được sự đón nhận và bình chọn là sản phẩm nên dùng cho ô tô hiện nay với nhiều ưu điểm sau:

  • Hút không khí vào qua 2 cửa rồi đối lưu tuần hoàn không khí trên ô tô hiệu quả hơn nhờ quạt hút và bộ phận tản gió thông minh của Sharp qua các góc mở tản gió khác nhau.
  • Chế độ thay đổi giữa các tốc độ quạt hút (lưu lượng không khí) giúp điều chỉnh tốc độ và cường độ của máy phù hợp với số người và thời gian làm sạch không khí trên xe ô tô.
  • Đèn cảnh báo vệ sinh bộ lọc bụi trên xe giúp chúng ta luôn giữ được khả năng vận hành và hiệu suất lọc của máy thông qua việc đều đặn duy tri, bảo dưỡng máy máy định kỳ.
  • Đèn báo tình trạng tuổi thọ bộ phát Plasmacluster ion sẽ cho chúng ta biết thời điểm và tình trạng bộ phát Plasmacluster Ion hiện tại trên máy Sharp có còn hiệu quả lọc khí, khử mùi hôi hay không.

Qua bài viết có nên mua máy lọc không khí trên ô tô hay không, chúng tôi hy vọng bạn nắm được các lợi ích mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng, mọi thắc mắc xin liên hệ: 082 3737 333 để được hỗ trợ nhanh nhất.


Danh mục menu