Công nghệ mạ nano trong thiết kế sang trọng của khóa thông minh Kaadas

23-10-2018 10:25

Khóa thông minh Kaadas vẫn được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu cho nhiều ngôi nhà. Đi cùng đó là điểm nhấn về thiết kế sáng bóng, sang trọng trong kiến trúc tổng thể của Gia đình Việt, và để làm được điều đó, chìa khóa bí mật nằm ở chính công nghệ mạ nano cao cấp mà Kaadas áp dụng.

Bạn đã biết gì về công nghệ mạ nano của khóa thông minh Kaadas?

Đi bên cạnh các yêu cầu về chất lượng sản phẩm, độ an toàn cần thiết. Thì các tiêu chí về thiết kế của khóa vân tay Kaadas luôn được khách hàng quan tâm khi cân nhắc lựa chọn. Và tất nhiên, việc đánh giá phân tích hình thái sản phẩm là điều không thể thiếu.

cong-nghe-ma-nano-trong-thiet-ke-sang-trong-cua-khoa-thong-minh-kaadas

Một điều dễ nhận thấy là chúng ta có thể bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho sản phẩm khóa vân tay kaadas chính là thiết kế hiện đại, từng đường nét sắc sảo được hình thành trong bộ óc của ông chủ thiên tài BMW, nổi bật là nước mạ vô cùng sáng bóng, sắc nét và bền bỉ. Đó là thành quả của cả công nghệ nano trong chế tác đỉnh cao đến từ Đức.

Công nghệ nano hay Nanotechnology là công nghệ liên quan đến các hoạt động thiết kế, phân tích, gia công, chế tạo nhờ trên việc điều khiển hình dáng kích thước với quy mô siêu nhỏ: nanomet. Trên thế giới, công nghệ nano được ưa chuộng không chỉ bởi tính năng tiên tiến. Mà hơn thế, chúng được công nhận bởi tính thân thiện hơn hẳn các công nghệ khác.

cong-nghe-ma-nano-trong-thiet-ke-sang-trong-cua-khoa-thong-minh-kaadas-01

Công nghệ mạ nano chỉ là một phần rất nhỏ nằm trong hệ thống ứng dụng này. Và với quá trình sản xuất chế tạo khóa cửa vân tay cao cấp, nó được ứng dụng trong việc bao phủ lớp mạ siêu mỏng nhưng cũng siêu bền và vô cùng sáng bóng. Từng hạt li ti được điều chỉnh phủ đều trên bề mặt khóa. Nhờ đó chúng ta nhìn thấy một hình thái vô cùng mịn màng, nhẵn nhụi. So với các công nghệ khác, công nghệ mạ nano luôn được đánh giá cao hơn về khả năng bám dính.

Khóa Kaadas –Thiết kế ứng dụng hoàn hảo của công nghệ mạ nano

Bằng việc tận dụng chính công nghệ đỉnh cao của nhân loại. Không khó hiểu khi khóa thông minh Kaadas đã và đang trở thành một trong những thiết kế đại diện tiêu biểu nhất. Nếu bạn là một người cầu toàn và luôn yêu cầu trong mọi yếu tố. Thì một mẫu khóa Kaadas với đầy đủ tố chất từ chất lượng đến thiết kế hẳn là lựa chọn không nên bỏ qua.

Những dòng sản phẩm mạ nano nổi bật nhất phải kể đến model Khóa điện tử Kaadas K7 với thiết kế đột phá, thân vỏ được làm bằng hợp kim kết hợp mạ điện nano cao cấp giúp cho chiếc khóa Kaadas K7 luôn sáng bóng và bền bỉ theo thời gian, ngoài ra chiếc khóa điện tử này còn được sử dụng rất nhiều công nghệ bảo mật an toàn có thể kể đến như:

  • Vân tay / Thẻ RFID / Truy cập PIN
  • Bàn phím cảm ứng kỹ thuật số với mật khẩu giả
  • In & Out Thông báo cảnh báo đẩy
  • Tính năng thông báo trạng thái
  • PIN để quản lý đăng ký và xóa
  • Chế độ Manner cho chuyến đi chơi đêm yên tĩnh
  • Cài đặt chung
  • Thiết bị đầu cuối pin khẩn cấp bên ngoài (Micro Cổng USB)
  • Phím tắt cơ học khẩn cấp
  • Chế độ đường đi

cong-nghe-ma-nano-trong-thiet-ke-sang-trong-cua-khoa-thong-minh-kaadas-02

Ngay lúc này, để được hỗ trợ chi tiết cho dòng sản phẩm thông minh này. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến: Kaadas Việt Nam – Nhà phân phối khóa cửa vân tay cao cấp nhập khẩu uy tín số 1 tại Hotline hỗ trợ tư vấn trực tuyến: 082 3737 333 hoặc truy cập: https://homego.vn/khoa-dien-tu-kaadas.html Để tham khảo những mẫu khóa vân tay Kaadas mới nhất 

Trân trọng!


Danh mục menu