Cửa gỗ mỏng có lắp được khóa cửa vân tay không?

23-10-2018 10:20

Gỗ là một trong những chất liệu được sử dụng phổ biến nhất cho các thiết kế cửa, dù đó là phòng khách sạn, nhà chung cư, biệt thự, văn phòng,… Dễ dàng chúng ta có thể nhận thấy cửa gỗ luôn là item được ưu ái, và cũng chính vì thế, khi cân nhắc vấn đề chọn ổ khóa thông minh cho cửa gỗ cũng được đặt ra nhiều hơn.

Tiêu chuẩn yêu cầu khi lắp đặt khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay là một trong những dòng khóa điện tử thông minh tân tiến nhất hiện nay. Đây cũng chính là loại thiết bị công nghệ được nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng nhất. Bằng những tính năng tuyệt vời trong công tác bảo mật. Cũng như nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Khóa vân tay đang từng bước chinh phục lòng tin của đông đảo khách hàng tại Việt Nam nói riêng. Và trên toàn thế giới nói chung.

cua-go-mong-co-lap-duoc-khoa-cua-van-tay-khong

Thông thường, các sản phẩm khóa cửa vân tay có thể được ứng dụng lắp đặt trên hầu hết các chất liệu.  Ví dụ như:

Cửa gỗ mỏng có lắp được khóa cửa vân tay không?

Khi lựa chọn khóa cửa vân tay để lắp đặt cho nhu cầu sử dụng. Chúng ta cần lưu ý về tiêu chuẩn đặt ra áp cho từng loại khóa, bởi với thiết kế đa dạng khác nhau, mỗi một dòng khóa sẽ cần những yêu cầu khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung khi lựa chọn ổ khóa thông minh cho cửa gỗ, chúng sẽ đòi hỏi cửa có độ dày tối thiểu là khoảng 3,5 – 4,0cm. Và tốt nhất, là cửa còn mới, chưa lắp ổ khóa nào trước đó.

cua-go-mong-co-lap-duoc-khoa-cua-van-tay-khong-01

Trong trường hợp nếu cửa mỏng hơn tiêu chuẩn trên. Hoặc đã có từng lắp một ổ khóa loại khác, chúng ta phải xem xét thật kỹ lưỡng. Bởi trong trường hợp này, việc lắp khóa khá khó khăn. Rất có thể khóa sẽ không bám chắc được vào thân cửa. Như vậy sẽ không đảm bảo an toàn, chắc chắn cho sử dụng lâu dài.

Chính vì thế, khi xác định sẽ lắp khóa cửa thông minh, chúng ta nên cân nhắc ngay từ bước đầu. Trong tình huống trên, quý khách nên liên hệ trực tiếp để yêu cầu kỹ thuật viên hỗ trợ đến khảo sát. Bởi thực tế thì mặc dù các dòng khóa phần lớn đều cần đáp ứng tiêu chuẩn về độ dày cửa. Song vẫn có một số giải pháp lựa chọn khắc phục. Vì vậy, để chắc rằng cửa gỗ mỏng có thể lắp được khóa cửa vân tay không. Chúng ta không thể kết luận ngay được.

cua-go-mong-co-lap-duoc-khoa-cua-van-tay-khong-02

Liên hệ tư vấn lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗ mỏng
Mọi vấn đề liên quan đến việc lựa chọn khóa cửa vân tay cho cửa gỗ mỏng. Hoặc các băn khoăn khác như khóa vân tay Kaadas có chịu được nắng mưa ngoài trời không? Hay mua khóa thông minh rẻ tiền có đảm bảo không?

Quý khách hàng có thể liên hệ yêu cầu tư vấn trực tiếp ngay tại: Homego – 082.3737.333 - Trân trọng!


Danh mục menu