Đại lý máy lọc nước Panasonic uy tín số 1 Việt Nam

23-09-2020 11:50

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước Panasonic ngày càng cao, chính vì vậy việc thúc ép ra đời các đại lý máy lọc nước Panasonic được mở ra ngày càng nhiều. Khiến người tiêu dùng khá đau đầu trong việc lựa chọn đơn vị đại lý uy tín nhất tại Việt Nam và đọc đến bài viết này bạn đã tìm đúng địa chỉ.

1, Có nên mua máy lọc nước Panasonic xách tay hay không?

Tại sao trên thị trường lại cần ra đời các đại lý máy lọc nước Panasonic chính hãng bởi hiện nay có nhiều đơn vị nhỏ lẻ thông qua xách tay khiến thị trường không kiểm soát được đâu là hàng giả hàng thật. Vậy có nên mua máy lọc nước Panasonic thông qua các đơn vị xách tay hay không và câu trả lời là không.

Đại lý máy lọc nước Panasonic uy tín số 1 Việt Nam-1

 • Hãng không chịu trách nhiệm

Thứ 1, hãng Panasonic chỉ chấp nhận và chịu trách nhiệm về nguồn gốc xuất xứ ở các đại lý được ủy quyền, không chịu trách nhiệm về nguồn gốc xuất xứ thông qua con đường xách tay.

 • Không cung cấp các linh kiện hay lõi lọc cho các sản phẩm xách tay

Hãng Panasonic không chịu trách nhiệm cung cấp các linh kiện, lõi lọc tại thị trường Việt Nam cho các máy lọc nước ion kiềm nhập khẩu theo kiểu xách tay, nên thường những đơn vị này sẽ phải sử dụng linh kiện thay thế của hãng khác hoặc chịu chấp nhập mức giá của linh kiện thay thế này khá cao.

 • Hàng xách tay chưa trải qua thử nghiệm

Tất cả các sản phẩm tại các đại lý máy lọc nước Panasonic chính hãng đều đã trải qua tất cả các thử nghiệm đối với nguồn nước tại Việt Nam và kết luận thích ứng. Còng đối với các dòng máy lọc nước Panasonic nội địa thì chỉ xách tay về và chưa qua kiểm định và rất có thể chất lượng lọc nước không thể bằng được.

Do vậy cách tốt nhất là bạn nên tìm đại lý máy lọc nước Panasonic chính hãng để an tâm mua hàng và chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bảo hành sau này.

2, Dấu hiệu nhận biết đại lý bán máy lọc nước Panasonic chính hãng?

Sau quá trình làm việc lâu dài chúng tôi rút ra được kinh nghiệm, xin chia sẻ với quý vị dấu hiệu để nhận biết đơn vị bán máy lọc nước Panasonic chính hãng và uy tín.

Đại lý máy lọc nước Panasonic uy tín số 1 Việt Nam-2

 • Thứ 1, Đã có kinh nghiệm lâu đời trên thị trường

Điều đầu tiên bạn cần hiểu, chỉ có các địa chỉ uy tín mới có thể đứng vững trên thị trường nhiều năm. Do vậy càng có kinh nghiệm lâu năm bán máy lọc nước Panasonic càng uy tín.

 • Thứ 2, Chuyên bán các sản phẩm máy lọc nước Panasonic

Địa chỉ uy tín luôn chuyên bán các thiết bị máy lọc nước Panasonic và các linh kiện liên quan, hàng luôn sẵn số lượng lớn.

 • Quy mô cửa hàng lớn, rộng rãi

Càng nhiều hệ thống Showroom trên toàn quốc thì càng có độ bao phủ và uy tín cao, vì nếu không uy tín đã bị phát hiện nay sau khi mở thêm cơ sở.

 • Địa chỉ uy tín phải do khách hàng đã trải nghiệm nhận định

Việc khách quan nhất để chọn được đại lý máy lọc nước Panasonic là do khách hàng nhận định, chính những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ rồi sẽ là ý kiến khách quan nhất bạn có thể tham khảo, thay cho những lời quảng cáo hay pr mỹ miều.

 • Chế độ chăm sóc khách hàng tốt

Ngoài những kỹ năng về kỹ thuật, đơn vị chuyên nghiệp có chế độ chăm sóc khách hàng rất tốt, chăm sóc 24/24 nhiệt tình, sáng tạo, nhanh nhẹn khiến đa số khách hàng hài lòng.

3, Homego-đại lý máy lọc nước ủy quyền chính hãng của Panasonic?

Homego- Bếp Vũ Sơn là đại lý máy lọc nước Panasonic chính hãng, với hơn 50 cửa hàng trên cả nước, quý vị hãy liên hệ địa chỉ gần mình nhất để đến tham khảo thực tế hàng có sẵn.

Đại lý máy lọc nước Panasonic uy tín số 1 Việt Nam-3

 • Cam kết máy lọc nước chính hãng 100%, cung cấp đầy đủ giấy tờ CO/CQ về nguồn gốc xuất xứ, chịu trách nhiệm toàn bộ về tất cả sản phẩm tại hệ thống chúng tôi, phát hiện hàng giả đền 100 lần.
 • Giá nhập trực tiếp từ hãng không qua trung gian lên chúng tôi đưa ra mức giá tốt nhất đến tận tay khách hàng, nên quý vị không cần băn khoăn về giá.
 • Bảo hành 36 tháng theo quy định của nhà sản xuất, trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ trục trặc gì về kỹ thuật hãy liên hệ ngay với chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình, nhanh nhẹn sẽ giải đáp mọi nhu cầu của quý vị khách hàng.
 • Nhiều chương trình khuyến mãi, quà tặng hấp dẫn cho khách hàng nhiệt tình, hỗ trợ đại lý và khách hàng ở xa.

Với những chia sẻ về bài viết đại lý máy lọc nước Panasonic uy tín số 1 Việt Nam, chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tin tưởng Homego  là điểm đến cuối cùng khi quý vị có nhu cầu mua máy lọc nước Panasonic tại Việt Nam, tham khảo các dòng máy lọc Panasonic ion kiềm qua link:  


Danh mục menu