Đánh giá khóa vân tay Bosch có tốt không?- góc nhìn chuyên gia

04-11-2020 17:17

Khóa vân tay Bosch đang là sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường khiến không ít người băn khoăn khóa vân tay Bosch có tốt không mà lại nhận được sự chú ý của người dùng đến vậy. Sau đây sẽ phân tích chính xác dưới góc nhìn chuyên nghiệp của các chuyên gia, mời quý vị tham khảo.

1, Thương hiệu Bosch có thực sự tốt không?

Để đánh giá khóa vân tay Bosch có tốt không, chúng ta cần nhận định thương hiệu sinh ra nó có thực sự tốt không, bởi nếu thương hiệu không cao cấp không tốt thì chất lượng sản phẩm làm ra cũng không tốt.

Đánh giá khóa vân tay Bosch có tốt không?- góc nhìn chuyên gia-1

Bosch là một trong những tập đoàn công nghệ lớn nhất tại Đức với nhiều chi nhánh, công ty liên doanh tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới. Slogan “Invented for life” thể hiện rõ nét sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sản phẩm của Bosch – được tạo ra bởi sự quyết tâm, tỉ mỉ, sự sáng tạo vô hạn, kỹ thuật hiện đại và vật liệu tốt nhất.

Bosch cũng là thương hiệu đi đầu trong 3 lĩnh vực chiến lược: kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật công nghiệp và tự động, hàng hóa tiêu dùng với hàng nghìn sản phẩm được thiết kế, sản xuất và giới thiệu mỗi năm. Hiện nay Bosch vẫn đang đứng đầu danh sách các hãng sản xuất đồ gia dụng lớn nhất châu  Âu. 

Đến đây chúng ta có thể an tâm rằng thương hiệu Bosch rất uy tín, nó đã đứng vững và có quy mô lớn trên thị trường thì sản phẩm khóa vân tay Bosch cũng là đối thủ đáng ngườm của thị trường khóa ở Việt Nam.

2, Đánh giá khóa cửa vân tay Bosch có tốt không dưới góc độ chuyên gia?

Theo dưới góc nhìn chuyên gia, vấn đề “ khóa vân tay Bosch có tốt không” được nhận định là “CÓ” sản phẩm được đánh giá hoàn hảo cả về thiết kế lẫn tính năng. Mời quý vị tham khảo thông tin dưới đây.

Đánh giá khóa vân tay Bosch có tốt không?- góc nhìn chuyên gia-2

  • Khóa Bosch được làm từ chất liệu cao cấp bền nhất hiện nay

Để có độ bền cao và chống được cạy phá, sản phẩm khóa vân tay được làm từ chất liệu cao cấp như nhôm máy bay, hợp kim cao cấp, …. đảm bảo không phai màu, không bị oxy hóa và cực bền đẹp theo thời gian.

  • Khóa Bosch mở cửa bằng các phương thức công nghệ số

Khóa vân tay Bosch có tốt không khi có tích hợp 4 phương thức mở khóa đa dạng: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ và bạn hoàn toàn có thể lắp thêm thiết bị wifi để mở khóa qua app. Giúp bạn bảo mật tối ưu mỗi khi đi ra khỏi nhà, đồng thời việc mở cửa bây giờ sẽ trở lên đơn giản và tiện lợi không cần mang theo chìa khóa cồng kềnh nữa.

  • Thiết kế sang trọng, đẳng cấp

Từng đường nét thiết kế của Bosch đều được chau chuốt đến hoàn hảo, màn hình cảm ứng AI sáng bóng thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ ngay khi lắp đặt lên cửa.

  • Thử nghiệm chặt chẽ về chất lượng trước khi cho ra mắt

Khóa vân tay Bosch có tốt không khi có đã vượt qua được hàng 100.000 lần thí nghiệm khác nhau về công nghệ như: kiểm tra bộ ly hợp động cơ, khả năng chống mồ hôi tay trong suốt 24h, chống va đập, tay nắm cầm 10 năm không chảy xệ,  phun muối 10 năm không ăn mòn…..

  • Công nghệ nhận dạng dấu vân tay sinh trắc điểm

Sử dụng trực tiếp công nghệ nhận dạng dấu vân tay sinh trắc điểm nhận dạng 360 độ nên nhận dạng được cả dấu vân tay mờ, dấu vân tay người già và trẻ con, nhận dạng nhạy và nhanh chóng chỉ mất 0,3S. Không thể làm giả vì dấu vân tay được nhận dạng cả qua nhiệt độ cơ thể và tế bào máu.

  • Một vài chức năng ưu việt khác ở khóa Bosch

Khóa vân tay Bosch có tốt không được đánh giá trên nhiều góc độ, nhưng đến đây chúng ta đã có thể tự tin mà nhận định được khóa cửa thông minh Bosch thực sự tốt đối với khách hàn. Một số chức năng ưu việt khác như: chức năng mật mã ảo, cảnh báo pin yếu, cảnh báo khi nhiệt độ trong phòng quá cao, khóa an toàn trẻ em, trẻ e không thể mở được từ phía trong được.

Đánh giá khóa vân tay Bosch có tốt không?- góc nhìn chuyên gia-3

Những chia sẻ ngắn về bài viết đánh giá khóa vân tay Bosch có tốt không, chúng tôi hy vọng giúp quý vị có thêm nguồn kiến thức bổ ích để có lựa chọn  tiêu dùng tốt nhất cho gia đình, bạn an tâm hơn mỗi lần đi ra khỏi nhà.


Danh mục menu