Đánh giá máy lọc nước Kangen K8 có tốt không?

05-10-2020 16:26

Máy lọc nước Kangen K8 đến từ Nhật Bản đang làm mưa làm gió trên thị trường nhờ những tính năng ưu việt, vậy máy lọc nước Kangen K8 có tốt không, chúng ta cũng xét về mọi góc độ của sản phẩm để đánh giá mấu chốt Kangen K8 có tốt hay không qua bài viết dưới đây nhé.

1, Thương hiệu của máy lọc nước Kangen K8 có uy tín không?

Để thuận tiện cho việc đánh giá máy lọc nước Kangen K8 có tốt không một cách khách quan, tránh việc nhiều nơi khác bảo thiên vị quảng bá, chúng ta cùng đi tìm hiểu từ thương hiệu sinh ra nó.

Đánh giá máy lọc nước Kangen K8 có tốt không?-1

Máy lọc nước điện giải Kangen K8 được sản xuất bởi hãng Enagic Nhật Bản, đây là thương hiệu lâu đời, có lịch sử hơn 50 năm hình thành và phát triển. Enagic bắt đầu xây dựng và phát triển thương hiệu của mình từ năm 1974, tính đến nay thương hiệu này đã có lịch sử hàng chục năm. Theo quan điểm quý vị, máy lọc nước Kangen K8 có tốt không khi được sản xuất bởi tập đoàn Enagic đều được chứng nhận đảm bảo an toàn cho người sử dụng, mang đến nguồn nước tốt nhất để phục vụ con người.

Enagic là một công ty tư nhân của Nhật Bản cung cấp các loại máy tạo ra nước kiềm sạch hơn ba mươi năm. Hironari Oshiro người sáng lập – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành công ty Enagic, Ông đã thành lập công ty Enagic vào ngày 21 tháng 6 năm 1974 và nó được phát triển và mở rộng trên thế giới, Enagic ® mở ở Hoa Kỳ có văn phòng tại Los Angeles, Honolulu, New York và Chicago, cũng như các văn phòng tại Canada, Mexico, Úc, Đức và gần đây nhất là Malaysia!

2, Đánh giá đặc điểm máy lọc nước Kangen K8 có thực sự tốt không?

Xét về mặt đặc điểm để đánh giá máy lọc nước Kangen K8 có tốt không chúng ta đi từ khía cạnh khác nhau như: thiết kế, công nghệ lọc nước, các loại nước được tạo ra, khả năng điều trị hỗ trợ bệnh…….

Đánh giá máy lọc nước Kangen K8 có tốt không?-2

  • Kangen thiết kế tinh tế, nhỏ gọn, sang trọng

“Nhỏ nhưng có võ” đó là những gì mà máy lọc nước Kangen K8 để lại trong mắt người dùng ngay lần đầu tiên trải nghiệm. Khi mà toàn bộ kích thước K8 chỉ đạt 345 x 279 x 147 mm (WxHxD) đi kèm với đó là khả năng siêu nhẹ với trọng lượng chỉ rơi vào 5kg. Chính vì thế mà K8 thích hợp với mọi không gian và vị trí, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa giúp tiết kiệm không gian. Đó cũng là 1 điểm để đánh giá sản phẩm có tốt không vì nhiều gia đình bây giờ có diện tích không được rộng rãi.  
Toàn bộ phần vỏ được làm từ nhựa cao cấp, các linh kiện đều được làm từ chất liệu bền, không gỉ tốt nhất hiện nay.

  • Thiết kế màn hình LCD đủ màu, dễ quan sát

Máy lọc nước Kangen K8 thiết kế màn hình LCD đủ màu sắc thân thiện với môi trường và người sử dụng, không hại mắt, tạo ra 5 loại nước có độ PH khác nhau phục vụ nhu cầu khác nhau của con người.
Máy của bạn sẽ xác nhận thao tác bạn đã chọn với giọng nói dễ chịu và trong giây lát, sản phẩm sẽ tạo ra nguồn nước ion hóa đầu ra thông qua một đường ống linh hoạt.

Thiết bị hỗ trợ 8 loại ngôn ngữ là tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Bồ Đào Nha. Đây cũng là ưu điểm của dòng máy để chúng ta đánh giá máy lọc nước Kangen K8 có tốt không.

  • Công nghệ lọc nước vượt trội tạo ra 5 loại nước quý

Xét về góc độ tạo ra 5 loại nước quý , chúng tôi trực tiếp trả lời cho câu hỏi máy lọc nước Kangen K8 có tốt không là “CÓ”, bởi sản phẩm K8 trực tiếp tạo ra các loại nước có độ PH khác nhau phục vụ các nhu cầu khác nhau của con người.   

Đánh giá máy lọc nước Kangen K8 có tốt không?-3

- Nước kiềm 8.5 – 9.0 – 9.5 pH: Đây là loại nước giàu kiềm và khoáng chất, có khả năng trung hòa các gốc axit tự do trong cơ thể. Đảm bảo có khả năng hỗ trợ thanh lọc cơ thể và độc tố hiệu quả. Hỗ trợ điều trị các bệnh ung thư, tiểu đường, đường ruột… tốt hơn;

- Nước trung tính 7.0 pH: Đây là loại nước sạch đã được loại bỏ thật kỹ các tạp chất, vi khuẩn gây hại. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để pha sữa hoặc phục vụ mục đích sinh hoạt của trẻ nhỏ

- Nước làm đẹp 4.0 – 6.0 pH: Loại nước này có khả năng hỗ trợ chăm sóc tóc, da mặt hiệu quả. Đảm bảo mang lại cho bạn một làn da mịn màng và trắng hồng tự nhiên;

- Nước axit mạnh với pH là 2.5: Loại nước này có khả năng hỗ trợ sát khuẩn và khử trùng hiệu quả. Do đó, bạn có thể dùng để làm vệ sinh các vết thương ở tay và chân;

- Nước Kangen mạnh với pH là 11.5: có thể hỗ trợ giúp khử khuẩn hiệu quả và được dùng để phục vụ cho cuộc sống sinh hoạt gia đình: rửa rau, hoa quả… Đảm bảo có thể loại bỏ hoàn toàn các chất bảo quản, thuốc trừ sâu còn bám lại trên rau, củ…;

Với sự phân tích về máy lọc nước Kangen K8 có tốt không từ nhiều góc khác nhau, chúng tôi mong rằng quý vị sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về sản phẩm, chứ không tự nhiên giá thành sản phẩm lại cao như vậy, đắt sắt ra miếng đó quý vị!   


Danh mục menu