Địa chỉ bán khóa vân tay cửa gỗ tại Hải Phòng đáng tin cậy

07-05-2020 17:14

Theo khảo sát xã hội, nhu cầu lắp đặt khóa cửa gỗ tại Hải Phòng ngày càng tăng cao nhằm bảo mật cho ngôi nhà và sản phẩm đặc biệt được ưa chuộng đó là khóa cửa vân tay dành cho cửa gỗ. Vậy ở đâu bán khóa cửa vân tay cho cửa gỗ chính hãng, nếu bạn thắc mắc về vấn đề này.

1, Homego địa chỉ uy tín cung cấp khóa cửa gỗ ở Hải Phòng?

Trở thành địa chỉ hàng đầu cung cấp khóa cửa gỗ tại Hải Phòng, Homego đã nỗ lực không ngừng, hoàn thiện bản thân theo từng ngày để nhận lại sự tin tưởng từ phía khách hàng, với những cam kết sau:

Địa chỉ bán khóa cửa gỗ tại Hải Phòng đáng tin cậy-1

 • Thứ 1, các dòng khóa cửa gỗ tại Hải Phòng  ở doanh nghiệp chúng tôi đều là hàng chính hãng 100%, đa dạng từ màu sắc đến giá cả như: kassler kl-789, Kassler kl-700, Kassler kl-600, kassler kl-888……
 • Thứ 2, Cung cấp đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ CO/CQ , ngày nhập, ngày xuất kho, giấy bảo hành bằng văn bản cho quý vụ. Tất cả khóa cửa gỗ đều được bảo hành lên tới 24 tháng, mọi trục trặc trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đến bảo hành cho bạn.
 • Thứ 3, Homego là nhà phân phối chính hãng của nhiều hãng khóa vân tay tại Việt Nam, chính vì vậy chúng tôi được hưởng mức giá tốt nhất, do đó khi khách hàng sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi cũng được mức giá tốt nhất thị trường.

2, Quy trình lắp đặt khóa cửa vân tay cho cửa gỗ tại Hải Phòng ở Homego?

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cung cấp khóa cửa gỗ tại Hải Phòng uy tín, chúng tôi đã chuẩn bị các kỹ năng cho mình bài bản, đúng kỹ thuật khoa học, theo quy trình sau:

Địa chỉ bán khóa cửa gỗ tại Hải Phòng đáng tin cậy-2

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng

Khi nhận được nhu cầu của khách hàng, Homego ngay lập tức tiếp nhận thông tin, lắng nghe thấu hiểu và nắm trọn nhu cầu của khách hàng trong đầu.

 • Bước 2: Tư vấn cho khách hàng mẫu khóa cửa gỗ phù hợp nhất

Nắm được nhu cầu của khách hàng rồi, nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm sẽ đưa ra 1 vài mẫu khóa thẻ khách sạn để quý vị lựa chọn và cuối cùng là chốt mẫu khóa thẻ từ khách sạn bạn ưng ý nhất.

 • Bước 3: Giao sản phẩm khóa cửa gỗ dành cho khách hàng 

Giao hàng miễn phí cho khách hàng, đúng chủng loại sản phẩm đã đặt, hàng chuẩn 100%, cung cấp cho khách hàng đầy đủ các loại giấy tờ CO/CQ về nguồn gốc xuất xứ, viết giấy bảo hành ngay tại Nhà cho quý vị.

Qúy vị được bảo hành 24 tháng trên toàn bộ 40 hệ thống Homego, khi bất cứ có vấn đề gì bạn liên lạc với chúng tôi ở hệ thống Showroom gần nhất để được hỗ trợ.

 • Bước 4: Lắp đặt miễn phí tại Nhà

Với đội thợ tay nghề cao, chúng tôi lắp đặt miễn phí khóa cửa gỗ tại Hải Phòng cho quý vị, không lỗi, không mất thẩm mỹ, được hướng dẫn cụ thể cách sử dụng khóa cửa ngay tại Nhà đơn giản.

 • Bước 5: Thanh toán sau khi lắp đặt xong

Khi đã lắp đặt khóa cửa gỗ xong hoàn thành xong quý vị mới cần thanh toán, nếu xảy ra bất cứ lỗi lầm gì chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ, trong quá trình sử dụng mọi trục trặc hoặc khó khăn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

3, Làm sao để liên lạc với Homego để lắp đặt khóa cửa gỗ ở Hải Phòng?

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt khóa cửa gỗ tại Hải Phòng chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua các cách sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

Địa chỉ bán khóa cửa gỗ tại Hải Phòng đáng tin cậy-3

 • Đến trực tiếp 40 hệ thống Showroom trên website đã liệt kê, chúng tôi có 40 hệ thống showroom trên toàn quốc, bạn hãy chọn đia chỉ gần nhất để tiện đi lại.
 • Liên hệ trực tiếp vào Hotline: 082.3737.333 (zalo/imess)để được phục vụ nhanh nhất. 
 • Để lại lời nhắn trên website: https://homego.vn/.

Khi bạn có nhu cầu lắp đặt khóa cửa gỗ tại Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất để sở hữu dịch vụ và sản phẩm tốt nhất, tránh làm chuột bạch cho những cơ sở kém tay nghề hoặc nhận sản phẩm không đúng với số tiền bỏ ra.


Danh mục menu