Địa chỉ bán khóa vân tay Bosch tại Hà Nội uy tín

04-11-2020 10:51

Sản phẩm càng cao cấp thì càng dễ bị để ý và làm giả, nhiều người dùng muốn mua khóa vân tay Bosch tại Hà Nội nhưng lại không biết đâu mới là địa chỉ uy tín cung cấp khóa Bosch chính hãng từ nhà sản xuất, thật may mắn khi bạn đọc đến bài viết này, câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết sau.

1, Đặc điểm nhận dạng khóa cửa vân tay Bosch chính hãng?

Để chọn được sản phẩm khóa vân tay Bosch tại Hà Nội chính hãng chúng ta cần làm tốt 2 yếu tố nhận dạng được sản phẩm chính hãng và tìm địa chỉ uy tín để mua hàng.Trước tiên cùng đi vào đặc điểm của khóa cửa Bosch chính hãng.

Địa chỉ uy tín cung cấp khóa vân tay Bosch tại Hà Nội-1

 • Thiết kế khóa chắc chắn, không xảy ra lỗi

Khóa cửa vân tay Bosch chính hãng được phân phối tại Hà Nội nói chung và trên toàn quốc nói riêng được nhập khẩu chính hãng từ Đức nên được thiết kế chắc chắn, không có 1 lỗi nhỏ, màu sắc đanh khôn không nhái. Còn nếu cầm khóa nhẹ và nộp bộp, nhiều lỗi màu nhái bạn coi chừng đó rất dễ là hàng kém chất lượng.

 • Có tem, nhãn bảo hành ngay trên hộp khóa

Khóa vân tay Bosch tại Hà Nội chính hãng bắt buộc phải có đủ tem chống giả dán trên hộp và khóa để bảo đảm không phải hàng trôi nổi, cũng như đánh dấu đặc điểm riêng biệt của hãng mà công nghệ ngoài không thể làm giả.

 • Cung cấp đầy đủ giấy tờ CO/CQ

Hàng chính hãng để xuất khẩu về nước chắc chắn phải có giấy tờ CO/CQ về nguồn gốc xuất xứ để trở kiểm định qua công an. Chính vì vậy khi nhận khóa Bosch bạn sẽ nhận được gầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ, số lô, ……

 • Thử qua tính năng của khóa vân tay Bosch

Bạn có thể yêu cầu nhân viên tư vấn và test thử tính năng xem khóa Bosch có nhận dạng dấu vân tay có nhạy không? các tính năng có hoạt động có tốt không, khỏe không. Nếu mọi thứ đều thực hiện tốt thì bạn có thể an tâm sử dụng.

2, Homego- đại lý phân phối khóa vân tay Bosch chính hãng?

Homego vinh dự là 1 trong những đại lý chính hãng của thương hiệu Bosch tại Việt Nam, chúng tôi chịu trách nhiệm toàn bộ về các sản phẩm khóa vân tay Bosch tại Hà Nội và dịch vụ bảo hành sau:

Địa chỉ uy tín cung cấp khóa vân tay Bosch tại Hà Nội-2

 • Cam kết 100% sản phẩm đều là hàng chính hãng

Homego là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Bosch tại Việt Nam, nên 100% sản phẩm khóa vân tay Bosch của chúng tôi đều là hàng chính hãng, đền bù ngay cho khách hàng nếu phát hiện ra hàng của chúng tôi kém chất lượng.

 • Dịch vụ bảo hành, đãi ngộ cực tốt

Cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành cho tất cả khách hàng, bảo hành 24 tháng và tất cả các điều khoản cam kết bằng văn bản trong phiếu bảo hành.Lắp đặt tại miễn phí tại nhà và giao hàng cũng miễn phí, quý vị chỉ cần có nhu cầu chúng tôi đến tận nơi phục vụ.
Khi nhận được nhu cầu của khách hàng, Bosch-Lock sẽ giải quyết trong vòng 24h từ khi nhận được khiếu nại, đội ngũ thợ nhiệt tình sáng tạo và phục vụ quý vị 1 cách nhanh nhất.

 • Tuyển đại lý toàn quốc, chiết khấu cao

Homego tuyển đại lý toàn quốc, chiết khấu cao, hỗ trợ Makerting , hỗ trợ biển bảng quảng cáo.... chung tay cùng làm giàu và mang lại chất lượng cuộc sống tốt cho mọi gia đình Việt, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 082.3737.333 để được hỗ trợ trực tiếp.

 • Đội ngũ nhân  thợ lắp đặt giỏi, kỹ thuật cao

Chúng tôi đào tạo thợ theo quy trình kỹ thuật cực cao, đảm bảo lắp đặt khóa lên cửa đạt chuẩn thẩm mỹ, không xảy ra lỗi nhỏ, khóa hoạt động tốt đúng nguyên bản mà không hề bị ảnh hưởng.

3, Các dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay Bosch tại Homego ở Hà Nội?

Nhiều khách hàng thắc mắc Homego nhận lắp đặt khóa vân tay Bosch tại Hà Nội ở những khu vực nào, giá thành bao nhiêu và cho những loại cửa nào?

Địa chỉ uy tín cung cấp khóa vân tay Bosch tại Hà Nội-4

Chuyên gia Homego xin giải đáp tất cả mọi thắc mắc của quý vị, Homego nhận lắp đặt tại tất cả các quận, huyện tại nhà cho khách hàng, dù nhà bạn ở bất cứ nơi đâu chỉ cần có nhu cầu chúng tôi sẽ đến tận nơi để phục vụ.

 • Lắp đặt khóa cửa vân tay Bosch tại Hà Nội cho cửa gỗ       
 • Lắp đặt khóa cửa vân tay Bosch tại Hà Nội cho cửa ra vào
 • Lắp đặt khóa cửa vân tay Bosch tại Hà Nội cho cửa chính
 • Lắp đặt khóa cửa vân tay Bosch tại Hà Nội cho cửa đại sảnh.

Với những chia sẻ về khóa vân tay Bosch tại Hà Nội chúng tôi hy vọng quý vị sẽ tin tưởng Homego, cam kết mang lại dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến khách hàng.              


Danh mục menu