Dịch vụ chuyên lắp đặt khóa cửa thông minh Hà Nội – Homego

25-06-2019 21:04

Hiện nay việc sử dụng khóa cửa điện tử ngày càng nở rộ bởi những tính năng ưu việt mà nó mang lại. Vậy mua khóa cửa thông minh Hà Nội ở đâu là chính hãng, chế độ phục vụ tốt nhất, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết  vấn đề này qua bài viết sau.

1,Những lưu ý trước khi lắp đặt khóa cửa thông minh?

Việc lắp đặt khóa cửa thông minh Hà Nội hiện này vô cùng đơn giản. Tuy nhiên không phải vậy mà bạn có thể lắp đặt bừa được, bạn cần  nắm được những lưu ý trước khi lắp đặt khóa điện:

Địa chỉ chuyên lắp đặt khóa cửa thông minh Hà Nội – Homego-1

  • Chọn loại khóa phù hợp với cửa

Bạn đang phân vân rằng nên lắp khóa cửa thông minh vân tay hay khóa thẻ từ hay khóa mật mã thì bạn cần xem cửa nhà mình là loại cửa gì và phù hợp với loại cửa nào để lắp đặt. Bởi mỗi 1 loại khóa sẽ phù hợp với mỗi loại khác nhau về độ dày, độ cứng của cửa.

  • Không nên tự ý lắp đặt cửa điện tử

Khi bạn không có kinh nghiệm chuyên môn trong việc lắp đặt khóa cửa thông minh Hà Nội thì bạn nên thuê nhân viên chuyên môn để lắp đặt, tránh lắp sai và gây hỏng khóa, ảnh hưởng đến kinh tế. Khi không biết lắp mà tiết kiệm một chút công thuê lắp đặt thì dẫn đến hỏng khóa dẫn đến mất tiền hơn rất nhiều.Cho nên bạn cần cân nhắc thật kĩ trước khi lắp đặt.

2, Homego - địa chỉ lắp đặt khóa điện tử uy tín tại Hà Nội

Homego là địa chỉ bán và lắp khóa cửa thông minh Hà Nội trọn gói, uy tín được nhiều người tiêu dùng ưa thích bởi mang những ưu điểm vượt trội sau đây:

Địa chỉ chuyên lắp đặt khóa cửa thông minh Hà Nội – Homego-2

  • Các loại khóa cửa đều được nhập khẩu từ trực tiếp từ nước ngoài:

 Các sản phẩm khóa cửa thông minh đều được nhập trực tiếp từ nước ngoài như Đức, Anh, Hàn Quốc,.. đều là một trong những quốc gia đứng đầu về công nghệ điện tử, điện máy hiện đại đứng đầu thế giới.

  • Cung cấp khóa cửa thông minh có chất lượng cao:

Được thử nghiệm với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trước khi đi vào sản xuất. Và tất cả các sản phẩm cuối cùng đã được thử nghiệm nhiều lần trước khi chúng ra mắt và đưa ra thị trường.

Ngoài ra, các loại khóa cửa thông minh còn đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng doanh nghiệp, phòng cháy chữa cháy, chứng nhận kiểm tra phòng chống trộm cắp và nhiều chứng nhận chất lượng khác.

Ngoài ra Homego chúng tôi là đại lý cung cấp khóa cung cấp khóa cửa thông minh được nhập khẩu chính hãng đạt chuẩn Châu Âu, uy tín, chất lượng cao cấp hàng đầu Việt Nam mà không có nhà cung cấp nào vượt mặt được.

  • Chế độ bảo hành tốt, uy tín:

Tất cả các sản phẩm khóa cửa Homego đều được bảo hành 2 năm theo quy định của nhà sản xuất, sửa chữa, lắp đặt khóa cửa thông minh Hà Nội miễn phí trong xuốt thời gian bảo hành.

Địa chỉ chuyên lắp đặt khóa cửa thông minh Hà Nội – Homego-3

  • Đội ngũ nhân viên nhiệt thuyết, tận tình:

Với đội ngũ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt thuyết với nghề, coi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu sẽ làm thỏa mãn tất cả các yêu cầu của khách hàng một cách nhanh nhất.

3,Điều kiện không được bảo hành tại Homego theo quy định

Việc lắp đặt khóa cửa thông minh Hà Nội cũng gặp rất nhiều rủi ro do nhiều thành phần chuộc lợi để bắt địa chỉ bán hàng đền bù, Chính vì vậy việc ra quy định rõ ràng về điều kiện bảo hành là điều vô cùng cần thiết, Homego có những điều kiện khách hàng không được bảo hành trong các trường hợp sau:

Địa chỉ chuyên lắp đặt khóa cửa thông minh Hà Nội – Homego-4

- Tem bảo hành trên sản phẩm bị rách, tẩy sửa, cạo xóa hoặc không đúng mẫu
- Khách hàng không xuất trình được bản gốc Phiếu bảo hành
- Danh mục thiết bị, số serial sản phẩm, model sản phẩm trên phiếu bảo hành không trùng khớp với sản phẩm bảo hành

-Khách hàng tự tháo gỡ, can thiệp vào sản phẩm, thay đổi cấu trúc sản phẩm hoặc sửa chữa ở những nơi không do Công ty chỉ định
- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành
- Các hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng sản phẩm
- Các hỏng hóc không phải do lỗi của nhà sản xuất như khóa bị phá, bị rơi hỏng, khóa và các linh kiện điện tử bị ăn mòn do hóa chất trong pin gây ra…
- Các sản phẩm sử dụng không đúng với mục đích thiết kế của sản phẩm.

 

Homego.vn cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa khoá thông minh, cửa khoá vân tay, cửa khoá chung cư, cửa khoá gỗ, cửa khoá nhôm xingfa, cửa phòng khách sạn.

Dịch vụ lắp đặt các loại khoá Samsung, Khoá kaadas, khoá viro, khoá hafele, khoá dessman và các loại khoá khác..

Sửa chữa khoá cơ, khoá cửa cuốn và các loại khoá khác nhau 

TRỤ SỞ - HÀ NỘI Showroom: P2301 - CT2 chung cư Bắc Hà, đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 082 3737 333

Qua bài những chia sẻ về bài viết địa chỉ chuyên lắp đặt khóa cửa thông minh Hà Nội, hy vọng giúp các bạn độc giả có thêm thông tin về  khóa điện tử và tin tưởng sử dụng sản phẩm của Homego. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng khác hàng một cách tốt nhất.


Danh mục menu