Dịch vụ lắp đặt khóa cửa thông minh có phù hợp cho người cao tuổi

23-10-2018 10:20

Chúng ta đã từng tìm hiểu về vấn đề có nên lắp khóa cửa thông minh cho nhà có trẻ nhỏ hay không và câu trả lời không nằm ngoài dự đoán của rất nhiều người. Bởi với tính bảo mật cao cùng khả năng thiết lập hẹn giờ vô cùng tiện lợi, vậy đối với trường hợp nhà có người cao tuổi thì sao, liệu việc lắp đặt khóa cửa thông minh có phù hợp người cao tuổi không?

Người cao tuổi và những vấn đề xoay quanh việc sử dụng khóa cửa thông minh

Nhắc đến người cao tuổi, cụ thể là các bậc cha, chú, ông, bà trong gia đình. Chúng ta thường quan niệm đó là người của thế hệ trước. Đây là những thành viên quen thuộc với lối sống truyền thống. Chính vì thế, khóa cửa thông minh chính là thiết bị được người già ưa chuộng.

lap-dat-khoa-cua-thong-minh-co-phu-hop-cho-nguoi-cao-tuoi

Song điều đó không có nghĩa là chúng tiện lợi hay phù hợp. Mà phần lớn được xem như là thói quen ảnh hưởng từ trước kia. Khi mà các loại khóa cửa thông minh vẫn chưa ra đời.

Không giống giới trẻ có thể nắm bắt nhanh nhạy với xu hướng. Việc ứng dụng thiết bị khoa học công nghệ cao với người cao tuổi thường khó khăn hơn. Chính vì thế, những băn khoăn có nên lắp đặt khóa cửa thông minh cho người cao tuổi mới được đặt ra. Vì phần lớn mọi người cho rằng quan điểm cũ cũng như sự kém linh hoạt trong tiếp cận công nghệ mới là hạn chế. Người già sẽ không thích nghi được với dòng thiết bị tiên tiến như khóa thông minh. Vậy thực tế, điều đó có đúng không?

Lắp đặt khóa cửa thông minh có phù hợp người cao tuổi không?

Trong thực tế, nếu thiết bị khóa cửa thông minh các loại như khóa cửa vân tay, khóa cửa thẻ từ,… mang đến thêm nhiều rắc rối phiền phức trong sử dụng. Thì có lẽ việc lựa chọn lắp đặt chúng cho người cao tuổi không hẳn là đúng đắn. Tuy nhiên, mặc dù là sản phẩm công nghệ cao.

lap-dat-khoa-cua-thong-minh-co-phu-hop-cho-nguoi-cao-tuoi-01

Song việc sử dụng khóa vân tay lại vô cùng tiện lợi, đơn giản. Thay vì phải lần mò tìm chìa khóa rồi tra vào ổ. Bây giờ, ông bà của chúng ta chỉ cần chạm nhẹ tay vào màn hình cảm ứng là khóa sẽ mở. Bạn nghĩ đơn giản như vậy thì có làm khó được người cao tuổi không?

Đó còn chưa kể đến người già hay mắc bệnh lẫn. Nhiều khi chẳng nhớ mang chìa khóa hay chưa. Hay làm rơi mất chìa khóa ở đâu đó. Hoặc do tay yếu chân run, việc tra chìa không được chính xác mất nhiều thời gian. Thì khóa cửa thông minh lại được xem như là một giải pháp hoàn hảo khắc phục tất cả những vấn đề trên.

lap-dat-khoa-cua-thong-minh-co-phu-hop-cho-nguoi-cao-tuoi-02

Ngay cả trong trường hợp ông bà quên khóa cửa. Tính năng bảo mật tự động sẽ giúp khóa tự đóng khi không có xu hướng mở cửa.  Với những ưu thế này, liệu bạn còn thấy băn khoăn rằng việc lắp đặt khóa cửa thông minh có phù hợp người cao tuổi không?

Homego.vn cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa khoá thông minh, cửa khoá vân tay, cửa khoá chung cư, cửa khoá gỗ, cửa khoá nhôm xingfa, 

Dịch vụ lắp đặt các loại khoá Samsung, Khoá kaadas, khoá viro, khoá hafele, khoá dessman và các loại khoá khác..

Sửa chữa khoá cơ, khoá cửa cuốn và các loại khoá khác nhau 

TRỤ SỞ - HÀ NỘI Showroom: P2301 - CT2 chung cư Bắc Hà, đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 082 3737 333


Danh mục menu