Dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay chất lượng cao giá rẻ nhất

23-10-2018 10:20

Để có một lựa chọn tối ưu về khóa cửa vân tay dành cho căn hộ gia đình hoặc văn phòng làm việc, các yếu tố chúng ta cần quan tâm không chỉ có chất lượng bền bỉ. Mà bên cạnh đó, một vấn đề hết sức quan trọng thường được phần lớn mọi người cân nhắc, đó chính là tìm một phương án lắp đặt khóa cửa vân tay chất lượng cao giá rẻ nhất.

Để có một lựa chọn tối ưu về khóa cửa vân tay dành cho căn hộ gia đình hoặc văn phòng làm việc, các yếu tố chúng ta cần quan tâm không chỉ có chất lượng bền bỉ. Mà bên cạnh đó, một vấn đề hết sức quan trọng thường được phần lớn mọi người cân nhắc, Homego đó chính là tìm một đơn vị uy tín lắp đặt khóa cửa vân tay chất lượng cao giá rẻ nhất.

Vấn đề chi phí khi lắp đặt khóa cửa vân tay

Để có một phương án lắp đặt khóa cửa vân tay tiết kiệm nhất. Chúng ta cần xem xét dựa trên các nhân tố quyết định đến chi phí cho hoạt động trang bị này. Bao gồm có như:

phuong-an-lap-dat-khoa-cua-van-tay-chat-luong-cao-gia-re-nhat

Thương hiệu/brand:

Mỗi một thương hiệu sẽ áp mức giá khác nhau cho từng dòng khóa. Ngay cả khi sự cạnh tranh diễn ra khốc liệt để tranh giành thị trường. Khách hàng chắc chắn sẽ đặt ra không ít băn khoăn về giá của từng thương hiệu. Ví dụ như khóa cửa mật mã Samsung giá thế nào? Hay khóa cửa vân tay Kaadas chính hãng nhập khẩu có đắt không? Và tất nhiên, để kết luận thì cần xem chính xác khóa bạn chọn của thương hiệu nào.

Tuy nhiên, thường thì nếu chọn khóa của thương hiệu càng danh tiếng. Khả năng cao là bạn sẽ phải cân nhắc đến vấn đề cần chi ra nhiều tiền hơn. Bởi giá trị thương hiệu cũng quyết định đến giá cả sản phẩm của thương hiệu đó.

Thiết kế khóa:

Thiết kế khóa càng tinh vi, phức tạp, cấu trúc càng kiên cố thì chắc chắn chi phí càng cao. Ngược lại với thiết kế cơ bản, đơn giản nhằm cho các yêu cầu sử dụng tiện lợi là chính, thì chắc chắn rằng mức giá sẽ có phần rẻ hơn.

phuong-an-lap-dat-khoa-cua-van-tay-chat-luong-cao-gia-re-nhat-01

Chất liệu cấu tạo:

Giá trị của sản phẩm phụ thuộc 1 phần lớn vào chất liệu chế tạo. Nếu khóa cửa vân tay chỉ làm từ các chất liệu cơ bản như thép không gỉ. Thì mức giá cũng thường nằm ở mức tầm trung không quá đắt. Tuy nhiên nếu kết hợp với chất liệu quý thì chắc chắn giá cả sẽ tương đối cao.

=> Có thể bạn quan tâm: Khóa vân tay samsung giá rẻ được quan tâm nhất năm 2019

Tính năng:

Là sản phẩm công nghệ nên các tính năng ứng dụng kèm theo là điều không thể thiếu. Dễ nhận ra rằng, trong cuộc chạy đua của các thương hiệu. Việc phát triển định hình tính năng mới là vô cùng quan trọng. Và thường là với thiết kế với nhiều tính năng hơn, chi phí có thể có phần nhỉnh hơn.

phuong-an-lap-dat-khoa-cua-van-tay-chat-luong-cao-gia-re-nhat-02

Chính sách hỗ trợ của nhà phân phối:

Thông thường các thương hiệu sản xuất khóa cửa vân tay không có mặt trực tiếp tại Việt Nam. Thay vào đó, sản phẩm được đưa đến cho người tiêu dùng qua kênh phân phối của các nhà đại diện, đại lý. Và tùy vào đơn vị phân phối, chính sách hỗ trợ có thể khác nhau. Trong đó các khoản chi phí như vận chuyển, tư vấn, lắp đặt,… cũng ảnh hưởng đến tổng phí lắp đặt khóa cửa vân tay. Do vậy, khi chọn lựa chọn sản phẩm, chúng ta cũng nên tìm hiểu đánh giá qua vấn đề này.

Với việc tổng hợp được các nhân tố chi phối vào chi phí lắp đặt khóa cửa vân tay. Để có một phương án tiết kiệm chi phí, chúng ta cần cân nhắc xem xét trên tất cả các mặt. Như vậy mới đảm bảo rằng thiết bị không chỉ đáp ứng tốt cho yêu cầu sử dụng. Mà chúng còn không ảnh hưởng quá nhiều đến ngân sách tài chính.

Để có được những tư vấn chi tiết hơn liên quan đến vấn đề chi phí. Quý khách có thể liên hệ để được hỗ trợ MIỄN PHÍ tại: Homego - 082.3737.333 . Trân trọng!

Homego.vn cung cấp dịch vụ lắp đặt cửa khoá thông minh, cửa khoá vân tay, cửa khoá chung cư, cửa khoá gỗ, cửa khoá nhôm xingfa, 

Dịch vụ lắp đặt các loại khoá Samsung, Khoá kaadas, khoá viro, khoá hafele, khoá dessman và các loại khoá khác..

Sửa chữa khoá cơ, khoá cửa cuốn và các loại khoá khác nhau 

TRỤ SỞ - HÀ NỘI Showroom: P2301 - CT2 chung cư Bắc Hà, đường Tố Hữu, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội Điện thoại: 082 3737 333


Danh mục menu