Dòng khóa cửa lùa xingfa hệ 93 tốt nhất trên thị trường

21-10-2021 09:52

Cửa lùa xingfa hệ 93 là dòng cửa cứng cáp nhất trong hệ cửa nhôm được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng, những khách hàng sử dụng dòng cửa này thường có tính khá cẩn thận. Do vậy, khi lắp đặt khóa cửa lùa xingfa hệ 93 chúng ta cần chọn loại khóa chất lượng tốt, thông minh và phù hợp nhất.

1, Cửa lùa xingfa hệ 93 là gì?

Để nhận định dòng khóa cửa lùa xingfa hệ 93 tốt nhất, trước tiên bạn cần biết đây là loại cửa gì để xem xét loại khóa định chọn có phù hợp hay không?

Dòng khóa cửa lùa xingfa hệ 93 tốt nhất trên thị trường-1

Cửa lùa Xingfa hệ 93 là dòng cửa lùa thông thường cứng cáp nhất và chắc chắn nhất trong mọi hệ cửa lùa (trừ hệ 134 rất ít người sử dụng). Do đó, giá thành dòng cửa cũng đắt hơn không ít so với dòng cửa hệ 65. Cũng chính vì thế mà thị trường cung cấp hệ nhôm 93 Xingfa cũng đa dạng. Hàng chính hãng đúng hệ có, hàng chính hãng khác không đúng hệ 93 cũng có, và hàng giả hệ 93 giả hãng Xingfa cũng không thiếu. Vậy loại cửa lùa thích hợp lắp ở những không gian nào?

- Không gian công trình thương mại:
+ Cửa gian hàng quần áo.
+ Cửa gian hàng túi xách.
+ Gian hàng bán đồ trong các trung tâm mua sắm/Mall/Center/Shopping.
+ Cửa chính ra vào các tòa nhà thương mại, cao ốc văn phòng.
+ Các tiệm nhà thuốc, tiệm vàng,...

- Không gian công trình dân dụng:
+ Khu biệt thự.
+ Khu nhà phố.
+ Căn hộ cao cấp.
+ Nhà riêng hoặc nhà đi thuê cao cấp.

2, Hiện nay khóa dành cho cửa lùa xingfa hệ 93 loại nào tốt nhất?

Dựa theo tính năng công nghệ, dòng khóa cửa lùa xingfa hệ 93 tốt nhất trên thị trường hiện nay không ngoài sản phẩm nào khác ngoài khóa vân tay cho cửa lùa.

Dòng khóa cửa lùa xingfa hệ 93 tốt nhất trên thị trường-2

Tại Homego có 2 sản phẩm khóa vân tay dành cho cửa lùa xingfa hệ 93 đến từ Đức mang thương hiệu Kassler , gồm nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với khóa inox truyền thống. 

- Khóa vân tay cửa lùa Kassler KL- 599i 

- Khóa cửa lùa Kassler KL-599 Black

  • Hãng Kassler là thương hiệu đến từ Đức

Hãng Kassler thương hiệu đến từ Đức sản xuất ra 2 loại khóa cửa lùa xingfa hệ 93, 1 đất nước có nền công nghệ sản xuất và chế tạo khóa vân tay hàng đầu thế giới, các sản phẩm khóa cửa vân tay đã trải qua hàng trăm thử nghiệm mới đưa ra thị trường, nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm. 

  • Chống nước tuyệt đối

Khóa cửa lùa sản xuất từ hãng Kassler được đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng chống chịu nước mưa tuyệt đối, đặc biệt là dòng khóa cửa nhôm, do đó dù bạn sống trong vùng mưa nhiều thì cũng không hề ảnh hưởng tới hoạt động của khóa. 

  • Phương thức mở khóa minh

Khoá cửa lùa xingfa hệ 93 Kassler tới  6 phương thức mở khóa: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional), giúp việc mở khóa trở lên đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện.

  • Sản xuất từ chất liệu cao cấp

khóa vân tay Kassler được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: Nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS, hợp kim nhôm…. đồng thời được phủ tới 3 lớp kim loại khiến bề mặt sáng bóng, sang trọng, chống gỉ, bền đẹp với thời gian.

  • Tay cầm đúc đặc bằng inox siêu bền

Khóa vân tay thương hiệu Kassler có tay cầm được đúc đặc bằng inox cao cấp khác với khóa có tay cầm rỗng trên thị trường, do đó tay cầm chắc chắn, bền, khỏe.    

Với những chia sẻ về bài viết dòng khóa cửa lùa xingfa hệ 93 tốt nhất trên thị trường, chúng tôi hy vọng giúp quý vị có thêm nhiều thông tin bổ ích về sản phẩm, chúc quý vị lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. 


Danh mục menu