Dòng khóa cửa sắt chống trộm thông minh công nghệ 4.0

12-05-2020 10:44

Khóa cửa sắt chống trộm thông minh được giới chuyên gia và người dùng đánh giá cao về độ bảo mật và tiện lợi, tuy nhiên dòng khóa cửa vân tay dành cho cửa sắt chống trộm này nhiều người tiêu dùng còn chưa hiểu rõ và muốn tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng, vì vậy đây sẽ là bài viết hữu ích dành cho bạn.

1, Khái niệm dòng khóa thông minh cho cửa sắt là gì?

Khóa cửa sắt chống trộm thông minh công nghệ 4.0 là dòng khóa cửa thông minh tích hợp công nghệ cao cấp nhất hiện nay,mở cửa trực tiếp bằng vân tay, mật mã, thẻ từ, chìa cơ, điều khiển từ xa qua app điện thoại. Nhờ đó mà sản phẩm có độ bảo mật cao, tiện lợi, an toàn cho cả gia đình.

Dòng khóa cửa sắt chống trộm thông minh công nghệ 4.0-1

Hiện nay, khóa cửa sắt chống trộm thông minh đa dạng về mẫu mã và tính năng cũng như giá cả, có rất nhiều thương hiệu khoa cua thong minh cho cửa sắt đặt chân đến thị trường nước ta, điều này giúp người tiêu dùng có đa dạng sự chọn lựa cho mình để chọn được sản phẩm khóa cửa sắt tốt nhất.

Các dòng khóa thông minh dành cho cửa sắt thông minh dụng hiện nay như: khóa vân tay cửa sắt, khóa vân tay chống nước cho cửa sắt, khóa điện tử cho cửa sắt, khóa mật mã cửa sắt, khóa thẻ từ cửa sắt…….mỗi loại có 1 ưu điểm nổi bật riêng để phù hợp với nhu cầu từng khách hàng.

2, Ưu điểm của khóa cửa thông minh cho cửa sắt?

Tại sao giới chuyên gia và người dùng lại đánh giá cao thiết bị khóa cửa sắt chống trộm thông minh ? tất cả đều có lý do và nguyên nhân chính ở ưu điểm vượt trội của sản phẩm.

Dòng khóa cửa sắt chống trộm thông minh công nghệ 4.0-2

  • Khả năng chống trộm tuyệt đối

Khóa cửa sắt chống trộm thông minh đánh mạnh vào sản phẩm khả năng chống trộm tuyệt đối nhờ thân khóa được làm từ chất liệu cao cấp không thể mở khóa, chức năng chuông cảnh báo khi có hiện tượng đập phá, hoặc cố tình mở cửa.

Đồng thời phương thức mở cửa bảo mật cực cao nhờ mở cửa bằng vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ, điều khiển từ xa nên việc dò mật mã hay làm giả dấu vân tay là không thể.

  • Tiện lợi, hiện đại, an nhàn

Sản phẩm khóa cửa sắt chống trộm mang lại sự tiện lợi cao trong quá trình sử dụng của người dùng  nhờ khả năng mở khóa bằng 5 phương thức: vân tay, thẻ từ, chìa cơ, mật mã, app mobi. Việc mở cửa dễ hơn bao giờ hết, nhanh chóng tiện lợi mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  • Bộ nhớ dự trữ cao

Sản phẩm có thể lưu trữ đến 300 dấu vân tay, 200 thẻ từ, 100 mật mã, 2 chìa cơ chống sao chép tuyệt đối đi kèm( không có cái thứ 3 trên đời có thể mở được cửa), chính vì vậy bạn dễ dàng chia sẻ với người thân , hoặc phục vụ nhu cầu kinh doanh của mình.

3, Địa chỉ mua khóa cửa sắt thông minh chống trộm chính hãng?

Chỉ với 1 từ khóa tìm kiếm “ địa chỉ mua khóa cửa sắt chống trộm thông minh chính hãng”, google sẽ trả về cho bạn hàng 100 cơ sở khác nhau để lựa chọn, vậy đâu mới là địa chỉ uy tín đáng tin cậy dành cho bạn.

Dòng khóa cửa sắt chống trộm thông minh công nghệ 4.0-3

Homego- nhà phân phối chính hãng của nhiều sản phẩm khóa cửa sắt chính hãng chống trộm hiện nay, đến với chúng tôi cam kết bạn nhận được nhiều quyền lợi nhất với cùng 1 số tiền bỏ ra, vậy tại sao bạn lại không chọn chúng tôi?

  • Thứ 1, các dòng khóa cửa sắt thông minh chống trộm ở doanh nghiệp chúng tôi đều là hàng chính hãng 100% đạt tiêu chuẩn Đức, kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng, đa dạng từ màu sắc đến giá cả.
  • Thứ 2, Cung cấp đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc xuất xứ CO/CQ , ngày nhập, ngày xuất kho, giấy bảo hành bằng văn bản cho quý vụ. Tất cả khóa cửa sắt chống trộm đều được bảo hành lên tới 24 tháng, mọi trục trặc trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ đến bảo hành cho bạn.
  • Thứ 3, Homego là nhà phân phối chính hãng của nhiều hãng khóa cửa sắt thông minh tại Việt Nam, chính vì vậy chúng tôi được hưởng mức giá tốt nhất, do đó khi khách hàng sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi cũng được mức giá tốt nhất thị trường.

Qua những chia sẻ về bài viết dòng khóa cửa sắt chống trộm thông minh công nghệ 4.0, chúng tôi hy vọng giúp quý vị có thêm kiến thức về khóa cửa sắt chống trộm cao cấp, mời tham khảo các dòng khóa cửa sắt qua link sau:


Danh mục menu