Về chúng tôi

Công ty TNHH Vinstar là trung tâm bảo hành và phân phối giải pháp công nghệ lắp camera giám sát, hệ thống an ninh bảo mật, với đội ngũ nhân sự có chuyên môn kỹ thuật cao, trẻ trung năng động và sáng tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp.

✪ Định hướng của công ty

Trở thành công ty cung cấp, tư vấn công nghệ an ninh chất lượng hàng đầu Việt Nam.

✪ Giá trị cốt lõi

Xây dựng đội ngũ nhân sự, chuyên môn cao, chuyên nghiệp và tận tụy với khách hàng.

Xây dựng mạng lưới quan hệ hợp tác kinh doanh với khách hàng và đối tác.

✪ Sứ mệnh

Giúp khách hàng tiếp cận được với sản phẩm camera an ninh một cách nhanh nhất, đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng quốc tế với giá cả hợp lý nhất.

Đem lại cho mỗi thành viên của công ty cơ hội tốt nhất để phát triển triển tài năng, tiếp thu một lượng kiến thức phong phú và một cuộc sống đầy đủ về vật chất.

X-Camera – Đột phá trong công nghệ an ninh

 

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu của con người ngày càng tăng, đặc biệt là trong công nghệ an ninh, mỗi ngày chúng ta đều nhận thấy được sự thay đổi đó.

Camera giám sát ra đời đánh dấu bước ngoặt của công nghệ an ninh, đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, camera trong những năm gần đây có sự đột phá lớn về các thông số kỹ thuật, cho độ phân giải cao hơn, chất lượng tốt hơn, hình ảnh chi tiết, sắc nét hơn.

X-Camera.vn là website của Công ty TNHH Vinstar Việt Nam, là trung tâm bảo hành và phân phối camera các hãng SAMTECH-HIKVISION-VANTECH-DAHUA- AVTECH, chữ X đánh dấu sự đột phá trong công nghệ camera an ninh, đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm vượt trội nhất. X-Camera.vn dần khẳng định được vị trí của mình trong thị trường camera giám sát và lấy được lòng tin của khách hàng nhờ những ưu thế nổi trội như:

☆ Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, họ tách ra để hoàn thiện những điểm thiếu sót mà các doanh nghiệp trước đây đã gặp phải.

☆ Giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất với công nghệ an ninh hiện đại của thế giới, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ đẳng cấp quốc tế với giá cả hợp lý.

☆ Chúng tôi lấy chữ “Tín” đặt lên hàng đầu, bảo vệ chữ tín là bảo vệ danh sự của chính mình. Mong muốn lớn nhất của chúng tôi là “ khách hàng hài lòng – chúng tôi thành công”.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm camera quan sát giá rẻ chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu người sử dụng.