Hãy chốt khóa điện tử mà bạn đang cân nhắc sau khi xem xét hết các điều này

23-10-2018 10:21

Ổ khóa vân tay hay còn được gọi là chốt khóa điện tử là dòng khóa được áp dụng công nghệ tiên tiến vào cơ chế vận hành, nó thay thế cho việc dùng chìa khóa kim loại để mở như ở khóa cơ truyền thống . Ổ khóa vân tay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam, hãy chốt khóa điện tử mà bạn đang cân nhắc sau khi xem xét hết các điều này nhé.

Thị trường khóa thông minh hiện nay

Cách đây 5 năm khóa điện tử vẫn còn khá xa lạ với phần đa người tiêu dùng Việt. Bộ phận thu nhập cao là những khách hàng đầu tiên của dòng sản phẩm này. Tuy nhiên, hiện nay thị trường khóa điện tử hay khóa thông minh đã phát triển rất đa dạng với nhiều mẫu mã mới, chủng loại phong phú và chất lượng cũng như giá cả tương xứng, khiến cho người tiêu dùng có nhiều lựa chọn. Không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền quá lớn so với ngân sách hiện có bạn cũng vẫn có thể sở hữu dòng sản phẩm khóa hiện đại này.

hay-chot-khoa-dien-tu-ma-ban-dang-can-nhac-sau-khi-xem-xet-het-cac-dieu-nay

Những tiêu chí lựa chọn khóa cửa

Song, để tránh tình trạng mua phải sản phẩm không phù hợp với mục đích sử dụng các chuyên gia khuyên bạn trước khi chốt khóa điện tử mà bản thân ưng ý thì cần xem xét các tiêu chí quan trọng sau:

1, Hãy xác định rõ chất liệu cửa của ngôi nhà.

Không phải khóa cửa điện tử nào cũng tích hợp tốt với mọi chất liệu của cửa. Mỗi loại khóa cửa điện tử khác nhau sẽ phù hợp với từng loại cửa khác nhau. Do đó, trong quá trình chọn khóa bạn nên để ý xem với chất liệu cửa như vậy lắp khóa mẫu đó có thích hợp không. Thông thường, khóa điện tử thích ứng tốt với chất liệu cửa gỗ.

hay-chot-khoa-dien-tu-ma-ban-dang-can-nhac-sau-khi-xem-xet-het-cac-dieu-nay-01

2, Hãy xác định rõ khóa được chọn dùng cho cửa chính hay cửa phòng.

Điểm này rất quan trọng! Mức độ an toàn của khóa điện tử cũng phụ thuộc nhiều vào chốt khóa điện tử. Do đó nếu bạn đang muốn lựa chọn một chiếc khóa cho cửa chính thì tốt nhất hãy chọn loại khóa nhiều chốt một chút.

3, Hãy nhớ lại xem cửa đã từng lắp khóa chưa.

Bởi so với cửa mới chưa lắp khóa thì việc thi công trên cửa đã từng lắp khóa trước đó khó hơn nhiều. Nếu là cửa đã lắp khóa thì bạn nên mời nhân viên tư vấn trực tiếp về nhà kiểm tra để đảm bảo tính khả thi của việc lắp đặt.

hay-chot-khoa-dien-tu-ma-ban-dang-can-nhac-sau-khi-xem-xet-het-cac-dieu-nay-02

Thêm vào đó việc cân nhắc mẫu mã phù hợp thẩm mỹ ngôi nhà và giá thành hợp túi tiền cũng là điều quan trọng. Chúc bạn sẽ chọn được mẫu khóa ưng ý!


Danh mục menu