Hiện đại hơn cả ổ khóa cửa kéo, bạn biết nó không?

23-10-2018 10:21

Sự hiện đại đi kèm với những tiện ích tuyệt vời luôn là điều mà bất cứ người sử dụng nào mong muốn. Nắm bắt tâm lý chung này, những nhà sản xuất và kinh doanh thuộc mọi lĩnh vực luôn không quản ngại khó khăn, đầu tư nhiều thời gian và chi phí cho đội ngũ sáng chế, để không ngừng cho ra các sản phẩm mới với tính năng vượt trội hơn các sản phẩm hiện đại và xa hơn là trong quá khứ.

Khóa cửa thông minh – sự thay thế hoàn hảo

Ổ khóa cửa kéo chiếm trọn lòng người dùng bởi sự tiện ích và thẩm mỹ cho đến khi một loại ổ khóa khác ra đời và thay thế tất cả! Với loại ổ khóa mới dù là tiện ích hay thẩm mỹ đi chăng nữa thì sự phản hồi của người tiêu dùng chỉ có thể gói gọn trong một chữ: “Tuyệt vời!”

hien-dai-hon-ca-o-khoa-cua-keo-ban-biet-no-khong

Nếu bạn không biết đến sự có mặt của loại ổ khóa này thì đó cũng là điều dễ hiểu. Bởi ở Việt Nam ổ khóa cửa thông minh chưa thật sự trở nên phổ biến trên quy mô rộng như ổ khóa cửa kéo. Những nhà phân phối sản phẩm mới đang hướng đến phân khúc khách hàng có thu nhập cao bởi dòng sản phẩm khóa cửa thông minh có giá không hề bình dân như các loại khóa truyền thống khác.

Khóa công nghệ cao hiện đại

Nó không bình dân là bởi bản thân nó tích hợp hàm lượng công nghệ cao đã ngốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí đầu tư nghiên cứu của các nhà sản xuất ra chúng. Điển hình như hãng khóa lâu đời đến từ Đức – kaadas. Hàng năm, hãng này không tiếc chi hàng triệu đô cho việc nghiên cứu và sáng chế ra các sản phẩm mới. Vì được đầu tư bài bản như vậy nên khóa cửa thông minh tích hợp những tính năng vượt trội hơn mọi ổ khóa cửa kéo nào.

hien-dai-hon-ca-o-khoa-cua-keo-ban-biet-no-khong-01

Tiện lợi và an toàn tuyệt đối

Khóa thông minh tích hợp rất nhiều ưu điểm nổi trội. Ưu điểm đầu tiên không thể không nhắc đến đó là tính tiện lợi bậc nhất. Với khóa cửa truyền thống việc mở cửa và khóa cửa thực sự rất rườm rà. Thao tác cài then, móc ổ khóa và tra khóa vào lỗ trên ổ khóa khiến việc khóa cửa mất đến hàng phút.

hien-dai-hon-ca-o-khoa-cua-keo-ban-biet-no-khong-02

Trong khi đó, với khóa thông minh việc khóa – mở cửa sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi chỉ mất vài giây để xác nhận vân tay, để ấn pass hoặc quẹt thẻ. Khóa cửa thông minh còn tích hợp tính năng khóa – cửa từ xa bằng remote giúp cho người dùng không cần phải chạy từ tầng hai hay cao hơn của căn hộ để mở cửa cho khách vào, cũng không cần phải vội chạy về để khóa cửa trong trường hợp vội vã rời nhà một đoạn rồi mới nhớ ra chưa khóa cửa.

Khóa cửa thông minh giúp cho việc bảo mật ngôi nhà trở nên tối ưu hơn bao giờ hết. Thiết bị cảnh báo trộm được lắp đặt trên ổ khóa khiến cho mọi tác động nào lên cánh cửa cũng đều được truyền tin đến người dùng thông qua hệ thống còi báo động hoặc cảnh báo qua smartphone.


Danh mục menu