Hướng dẫn lắp đặt, nối dây quạt trần đèn đúng cách

14-04-2020 13:01

Bài viết sau đây chúng tôi xin hướng dẫn lắp đặt, nối dây quạt trần đèn sao cho đúng cách, mong rằng đây sẽ là bài viết hữu ích cho các thợ chuyên lắp đặt quạt trần tham khảo hoặc dành cho những vị khách hàng muốn tự lắp đặt tại Nhà cho gia đình mình.

1, Hướng dẫn lắp đặt và nối dây quạt trần đèn sao cho đúng cách?

Với đội ngũ nhân viên 15 năm hoạt động trên thị trường, Homego xin hướng dẫn lắp đặt, nối dây quạt trần đèn đúng cách cho quý vị tham khảo:

Hướng dẫn lắp đặt, nối dây quạt trần đèn đúng cách-1

Trước tiên bạn cần có các dụng cụ cần thiết trong quá trình tự lắp đặt như: Búa, to vít, khoan đục, bút thử điện, bút xoay ốc…. để thực hiện quy trình lắp đặt được thuận tiện.

 • Bước 1: Tiến hành lắp các ốc vít vào các long đen, lắp tất cả 1 lượt luôn để chuẩn bị sử dụng để chuẩn bị cố định cánh quạt
 • Bước 2: Cố định cánh quạt vào tay ốc vít vừa lắp ở trên, tô vít có chức năng cố định cánh quạt tránh khỏi rung lắc, nên quý vị cần lắp thật cẩn thận.Lưu ý cần lắp đúng chiều của cánh quạt vì thường quạt có 2 mặt, bạn nên lắp mặt đẹp ra ngoài để tránh phải lắp lại.
 • Bước 3: Xác định độ cao của trần để chọn trục ti phù hợp thông thường trần có độ cao 2m7 trở xuống chọn ti ngắn còn nếu cao hơn thì chọn ti dài. Sau đó cố định trục ti với bầu quạt. Khi lắp trục ti bạn nhớ luồn dây điện ở phía trong để tạo thẩm mỹ và khóa cố định lại.
 • Bước 4: Tiến hành cố định giá treo quạt lên trần nhà, Các bạn thực hiện đầy đủ các bước sau để đảm bảo an toàn cho bản thân:

Kiểm tra nguồn điện bằng bút thử điện, đánh dấu dây lửa để đấu với điều khiển sau này.
Ngắt điện tới dây nguồn.
Kiểm tra đường đi của dây điện để có thể xác định vị trí khoan lỗ, tránh khoan trúng dây điện.
Đặt ướm giá treo quạt lên, đánh dấu các vị trí cần khoan.
Tiến hành khoan lỗ , sử dụng nở bê tông để bắt vít ( nên sử dụng ít nhất 2 nở 10 để cố định và có thể thêm 1-2 nở 6 để giá thêm chắc chắn)
Bắt vít để cố định giá treo quạt. Đây cũng là bước khó nhất khi chúng tôi hướng dẫn lắp đặt, nối dây quạt trần đèn tới quý vị,mong quý vị hết sức chú ý bước này.

 • Bước số 5: Gắn bầu quạt đã có trục lên giá treo, đảm bảo rãnh trên trục khớp với phần lồi ra từ giá treo.
 • Bước 6: Đấu dây điện vào bộ điều khiển

Bộ điều khiển sẽ có 2 vùng dây nguồn vào và dây nguồn ra. Vùng có 2 dây được khoanh màu đỏ là dây nguồn điện vào. Vùng 3 dây được khoanh màu xanh là dây nguồn ra.
Tiến hành cố định bộ điều khiển vào khoảng trống của giá treo.

 • Bước 7:Sau khi đấu nguồn điện xong, các bạn bắt vít để cố định lại bằng bát che giá. Sau đó chuyển sang lắp cánh quạt vào bầu quạt.
 • Bước 8: Phần dưới bầu quạt có 10 con ốc, các bạn tiến hành tháo ra, Cố định cánh quạt vào bầu quạt bằng các con ốc vừa tháo ra.
 • Bước 9: Tháo 3 con ốc như và dùng tay ấn nhẹ để lấy được miếng bịt nhỏ.
 • Bước 10: Quay lại bầu đèn, các bạn tháo vòng xoáy trên bầu đèn ra để chốt chao đèn. Tháo tiếp con ecu, sau đó xoáy mặt bịt vào và sử dụng ecu vừa tháo để cố định.Đây là bước khá khó khi hướng dẫn lắp đặt, nối dây quạt trần đèn đúng cách.
 • Bước 11: Cố định chao đèn vào bầu đèn bằng vòng xoáy nhựa, Tiếp đến lắp bóng và tiến hành cân cánh quạt.

2, Địa chỉ lắp đặt quạt trần đèn chuyên nghiệp nhất thị trường?

Khi chúng tôi đã hướng dẫn lắp đặt, nối dây quạt trần đèn rồi nhưng nếu quý khách vẫn khó khăn trong việc lắp đặt? hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn. 

Hướng dẫn lắp đặt, nối dây quạt trần đèn đúng cách-2

Homego là đơn vị nhận cung cấp và lắp đặt quạt trần đèn cao cấp chuyên nghiệp nhất hiện nay trên thị trường, đến với chúng tôi quý vị sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất.

 • Cam kết sản phẩm quạt trần đèn trang trí chính hãng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
 • Đội ngũ nhân viên lắp đặt tay nghề cao, thông thạo kỹ thuật, hướng dẫn lắp đặt, nối dây quạt trần đèn chuyên nghiệp, nhanh chóng đúng cách.
 • Dịch vụ lắp đặt quạt trần đèn tại Homego luôn cạnh tranh về giá tốt nhất thi trường, đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm sau khi lắp đặt.
 • Bảo hành trên 15 năm cho quý vị, đó là sự tự tin về chất lượng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Qua bài viết hướng dẫn lắp đặt, nối dây quạt trần đèn đúng cách, chúng tôi hy vọng cung cấp cho quý vị nguồn kiến thức bổ ích, chúc quý vị có thể lắp đặt được quạt trần đèn tại nhà đơn giản. Chúc quý vị thành công!


Danh mục menu