Khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ

23-08-2021 13:55

Khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng, sản phẩm mang lại hiệu quả quản lý cao, tiện lợi, bảo mật và đặc biệt  phù hợp với cửa cổng, cửa nhà trọ. Vậy lắp đặt khóa vân tay cửa cổng 2 mặt có ưu điểm gì? địa chỉ nào bán với mức giá rẻ? 

1, Ưu điểm của khóa vân tay cửa cổng 2 mặt, 2 chiều chính hãng?

Khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ là dòng khóa tự động hoạt động trên nguyên tắc bảo mật và an toàn mang nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng.

Khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ-1

  • Khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ hoạt động trên nguyên tắc tự động khóa khi khép cửa và tự động mở khóa bằng dấu vân tay. Khi bạn dùng tay khép cánh cửa lại cái chốt cửa khóa sẽ tự động bật ra và gài qua phía bên cánh cửa cố định. Sau đó bạn chỉ cần đặt vân tay là khóa sẽ tự mở rút chốt. Nếu bạn dùng thêm cái tay đẩy hơi, hay gọi là cùi chỏ thủy lực thì bạn chỉ cần mở ra thì khóa sẽ tự động khóa.
  • Khi lắp đặt hệ khóa điện bằng vân tay cho cổng  bạn có thể sử dụng vân tay cho mở khóa vào và cho mở khóa bằng vân tay từ trong ra. Quản lý 2 chiều vân tay trong và ngoài tiện lợi, giảm tối thiểu thời gian.
  • Tích hợp mở cửa từ xa cho cửa cổng một cách dễ dàng bằng mật mã, thẻ từ, chìa cơ… Tuy nhiên thông dụng nhất và được sử dụng nhiều nhất vẫn là dấu vân tay.
  • Tích hợp thêm tính năng cảnh báo cửa quên khóa bằng còi, bằng đèn,cảnh báo trạng thái khóa đang khóa hoặc đang mở thông báo qua app ứng dụng trên iphone IOS, Android…
  • Hệ thống có chìa khóa cơ mở khẩn cấp

2, Dịch vụ lắp đặt khóa cửa cổng 2 chiều, 2 mặt chính hãng?

Homego tự tin là địa chỉ cung cấp khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chế độ hậu mãi về sau tốt nhất.

Khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ-2

  • Hàng chính hãng 100%, nói “ Không” với hàng xách tay

Các sản phẩm khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ tại Homego đều là hàng nhập khẩu chính hãng, nguyên chiếc tại nước ngoài , đạt tiêu chứng chỉ Châu  u đền ngay 100 lần giá trị sản phẩm cho khách hàng phát hiện hàng của công ty chúng tôi là hàng kém chất lượng.

  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Cam kết giá bán sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường, chúng tôi đảm bảo nếu cùng là hàng chính hãng thì không nơi nào bán rẻ hơn được tại Homego

  • Chế độ bảo hành tốt

Bạn sẽ được bảo hành 2- 3 năm và dùng thử sản phẩm trong vòng 7 ngày, đổi mới 100% nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất, sửa chữa miễn phí trong vòng 30 ngày kể từ thời gian mua sản phẩm. Với châm ngôn kinh doanh “ trước sau như một” chúng tôi luôn luôn mang lại dịch vụ tốt nhất với chế độ hậu mãi về sau.

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Homego

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khóa cửa điện tử, năng động, sáng tạo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng một cách nhanh nhất.

3, Công trình lắp đặt khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều tại Homego?

Homego với 10 năm kinh doanh hoạt động trong nghề đã và đang phục vụ lắp đặt khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ tại nhiều hộ gia đình trên toàn quốc và nhận được sự hài lòng của tất cả mọi người. giới thiệu 1 vài công trình khóa cửa cổng 2 mặt, 2 chiều tại nhà khách hàng.

Khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ-3

Khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ-2

Khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ-4

Khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ-5

Với những chia sẻ về bài viết khóa cổng vân tay 2 mặt, 2 chiều giá rẻ, chúng tôi hy vọng có thể phục vụ quý vị trong tương lai, nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng: 082.3737.333 để được trợ giúp!


Danh mục menu