Khóa cửa gỗ Minh Khai có tốt hơn khóa vân tay Kassler hay không?

11-05-2020 11:04

Sự ra đời của hãng khóa cửa vân tay Kassler khiến các Fan của khóa cửa gỗ Minh Khai băn khoăn không biết thực tế khóa cửa Minh Khai có tốt hơn Kassler hay không. Chính vì vậy chúng tôi xin phân tích rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây, mời quý vị cùng tham khảo.

Sự ra đời của hãng khóa cửa vân tay Kassler khiến các Fan của khóa cửa gỗ Minh Khai băn khoăn không biết thực tế khóa cửa Minh Khai có tốt hơn Kassler hay không. Chính vì vậy chúng tôi xin phân tích rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây, mời quý vị cùng tham khảo.

1,  Đặc điểm nổi bật của khóa cửa dành cho cửa gỗ Minh Khai?

Khóa cửa gỗ Minh Khai được thị trường ưa chuộng với thiết kế đơn giản, chất liệu làm khóa cao cấp, khỏe và chắc chắn bằng đồng, hợp kim nhôm, ……..Đồng thời sự uy tín của thương hiệu từ lâu đời này nên nhận được sự đánh giá cao.

Khóa cửa gỗ Minh Khai có tốt hơn khóa vân tay Kassler hay không?-1

Minh Khai có ra mắt đa dạng các mẫu khóa cửa dành cho cửa gỗ, cửa nhôm, cửa kính, ….. đa dạng cả về màu sắc, kích thước lẫn giá thành giúp khách hàng có đa dạng sự chọn lựa khác nhau phù hợp với nhu cầu của mình.

Đặc điểm ưu việt của sản phẩm khóa cửa Minh Khai đánh mạnh vào độ bền cao, không phai màu theo năm tháng, chống cạy phá. tuổi thọ bền theo năm tháng.

2, Đặc điểm ưu việt ở khóa vân tay Kassler?

Để đánh giá khóa cửa gỗ Minh Khai có tốt hơn khóa cửa vân tay Kassler hay không một cách khách quan nhất, chúng ta cần nhìn thẳng vào đặc điểm của khóa vân tay Kassler để so sánh.

Khóa cửa gỗ Minh Khai có tốt hơn khóa vân tay Kassler hay không?-2

  • Hãng Kassler là thương hiệu đến từ Đức

Hãng Kassler có thương hiệu đến từ Đức, 1 đất nước có nền công nghệ sản xuất và chế tạo khóa vân tay hàng đầu thế giới, các sản phẩm khóa cửa vân tay đã trải qua hàng trăm thử nghiệm mới đưa ra thị trường, nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm. 

  • Phương thức mở khóa minh

Khoá vân tay Kassler tới  6 phương thức mở khóa: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional), giúp việc mở khóa trở lên đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện. Đây cũng là ưu điểm nổi bật hơn so với các loại khóa cửa gỗ Minh Khai hiện nay.

  • Sản xuất từ chất liệu cao cấp

khóa vân tay  Kassler được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: Nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS, hợp kim nhôm…. đồng thời được phủ tới 3 lớp kim loại khiến bề mặt sáng bóng, sang trọng, chống gỉ, bền đẹp với thời gian.

  • Tay cầm đúc đặc bằng inox siêu bền

Khóa vân tay thương hiệu Kassler có tay cầm được đúc đặc bằng inox cao cấp khác với khóa có tay cầm rỗng trên thị trường, do đó tay cầm chắc chắn, bền, khỏe. 

  • Chống nước tuyệt đối

Kassler là thương hiệu khóa được đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng chống chịu nước mưa tuyệt đối, đặc biệt là dòng khóa cửa nhôm, do đó dù bạn sống trong vùng mưa nhiều thì cũng không hề ảnh hưởng tới hoạt động của khóa. Tính năng chống nước tuyệt đối này cũng không có ở khóa cửa gỗ Minh Khai.

3, Vậy khóa cửa Minh Khai có tốt hơn khóa vân tay Kassler không?

Thực tế việc khóa cửa gỗ Minh Khai có tốt hơn khóa cửa vân tay Kassler hay không, không quan trọng, mấu chốt của vấn đề là nhu cầu của bạn như thế nào.

Khóa cửa gỗ Minh Khai có tốt hơn khóa vân tay Kassler hay không?-3

Nếu nhu cầu của bạn không cần đến các tính năng hiện đại như vân tay, mật mã, chống trộm…. thì sử dụng khóa cửa gỗ Minh khai là hợp lý nhất. Tuy nhiên nếu bạn cần độ bảo mật cao, cùng nhiều tính năng hiện đại thì lựa chọn khóa cửa Kassler là hoàn hảo hơn nhiều.

Khóa cửa vân tay Kassler có mức giá cao hơn khóa cửa gỗ Minh khai cũng là điều dễ hiểu bởi tính năng và chất lượng của Kassler hơn hẳn Minh Khai, do vậy mức giá cao hơn là điều hoàn toàn bình thường.

Qua bài viết khóa cửa gỗ Minh Khai có tốt hơn khóa vân tay Kassler hay không, Homego hy vọng quý vị có cái nhìn đúng hơn về thương hiệu khóa cửa Minh Khai, chúc bạn có lựa chọn tiêu dùng đúng đắn nhất. 


Danh mục menu