Khóa cửa sắt hộp bằng vân tay 2 mặt, 2 chiều

19-10-2021 18:30

Công nghệ ngày càng phát triển các dòng khóa cửa sắt hộp bằng vân tay dần thay thế các loại khóa cơ thông thường để lắp đặt cho cửa cổng. Bởi mang lại những ưu điểm vượt trội hơn hẳn giúp cuộc sống của người tiêu dùng trở lên tiện lợi và an toàn hơn.

1, Giới thiệu tổng quát về khóa cửa cổng sắt bằng vân tay?

Khóa cửa sắt hộp bằng vân tay là loại khóa được thiết kế dành riêng cho các loại cửa sắt hoặc cổng sắt. Mỗi khi muốn mở cửa, bạn chỉ cần dùng những vân tay của mình đã đăng ký vào bộ nhớ của khóa là được. Loại khóa này được cấu tạo từ thép nguyên khối, thường chắc chắn hơn so với những loại khóa cơ truyền thống.

Khóa cửa sắt hộp bằng vân tay 2 mặt, 2 chiều-1

Không dừng lại ở thiết kế mang lại độ bền cao, sản phẩm còn tích hợp công nghệ hiện đại vượt trội mở bằng vân tay ( ưu điểm riêng biệt không bị trùng lặp giữa 2 cá thể), tính năng cảnh báo âm thanh khi có hiện tượng phá khóa. Vậy thiết bị này có ưu điểm gì mà được đánh giá cao đến vậy? chúng ta cùng tìm hiểu qua các ý dưới đây.

2, Vì sao khóa vân tay cửa cổng, cửa sắt lại dẫn đầu xu thế?

Hiện nay người dùng xây cổng đẹp là lắp khóa cửa sắt hộp bằng vân tay mới phù hợp, sản phẩm có những ưu điểm vượt trội khiến chúng ta không thể phủ định được chất lượng.

Khóa cửa sắt hộp bằng vân tay 2 mặt, 2 chiều-2

  • Khóa cửa sắt hộp 2 mặt vân tay cửa cổng làm từ chất liệu cao cấp

Khóa cổng 2 vân tay chống nước ngoài trời được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được làm từ chất liệu cao cấp thường là: hợp kim kẽm siêu bền, nhôm abs, titan...chống xước, chống đập, chống ăn mòn, chống nước, chống oxy hóa, đảm bảo độ bền đẹp theo thời gian.

  • Mở khóa bằng nhiều phương thức

Khóa cửa sắt hộp bằng vân tay tích hợp nhiều phương thức mở trên cùng 1 thiết bị. Đem lại sự bảo mật và tiện lợi cho người tiêu dùng hư: vân tay, thẻ từ, mật mã, chìa cơ chống sao chép, bluetooth, wifi, app điện thoại...

  • Chìa cơ chống sao chép tuyệt đối  

Chìa cơ của khóa cửa cổng vân tay  dạng hộp sắt được đúng khuôn theo công nghệ CNC chống sao chép tuyệt đối, các ký tự đều được mã hóa trên máy tính nên trộm không thể cạy phá cũng  

  • Khóa có bộ nhớ cao

Sở hữu khóa vân tay bạn có thể đăng ký lên tới 200 thẻ từ, 50 dấu vân tay, 2 mật mã…. đây là bộ nhớ khổng lồ giúp người tiêu dùng thỏa sức chia sẻ với gia đình hoặc nhân viên trong công ty và phù hợp để lắp cửa nhà trọ dễ dàng xóa đi hay thêm vào.

  • Độ bảo mật cao

Tính bảo mật cao nhờ phương thức mở khóa bằng tích năng vân tay cực nhạy, chống sao chép của thụy điển, công nghệ sinh trắc học hoặc dấu vân tay live-scan nhận diện qua nhiệt độ và tế bào da của con người. Chính vì vậy sản phẩm mang tính bảo mật cao, bên cạnh đó có chức năng báo ra tín hiệu khi nhập sai 3 lần mã, có hiện tượng phá khóa, chống cháy….

  • Chống nước lắp đặt ngoài trời

Khóa cửa vân tay cửa cổng có khả năng chống nước ở ngoài trời có khả năng chống nước mưa từ trung bình đến tuyệt đối , chống bụi ẩm, nắng gió và tác động khắc nghiệt của môi trường. Do vậy bạn có thể lắp đặt được cả ngoài trời mà không lo hỏng hóc, sản phẩm có độ bền cao, tính theo thời gian và công nghệ thì khá rẻ.

3,  Hình ảnh công trình lắp đặt khóa cửa hộp sắt vân tay 2 mặt? 

Homego với 10 năm kinh doanh hoạt động trong nghề đã và đang phục vụ lắp đặt khóa cửa sắt hộp bằng vân tay 2 mặt giá siêu rẻ , chất lượng uy tín hàng đầu tại nhiều hộ gia đình trên toàn quốc và nhận được sự hài lòng của tất cả mọi người. Trân trọng giới thiệu mời quý vị cùng ngắm qua hình ảnh sau.

Khóa cửa sắt hộp bằng vân tay 2 mặt, 2 chiều-3

Khóa cửa sắt hộp bằng vân tay 2 mặt, 2 chiều-2

Khóa cửa sắt hộp bằng vân tay 2 mặt, 2 chiều-4

Khóa cửa sắt hộp bằng vân tay 2 mặt, 2 chiều-5

Khóa cửa sắt hộp bằng vân tay 2 mặt, 2 chiều-6

Khóa cửa sắt hộp bằng vân tay 2 mặt, 2 chiều được phân phối chính hãng tại Homego đến từ nhiều thương hiệu uy tín khác nhau, điểm đến uy tín mua thiết bị khóa vân tay uy tín.     


Danh mục menu