Khóa cửa thông minh Kaadas có thể mở bằng những hình thức nào?

23-10-2018 10:23

Khóa cửa thông minh Kaadas với những tính năng vượt trội từ mẫu mã đến chất lượng đang được xem là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều hộ gia đình, do đó những vấn đề xoay quanh thiết bị thông minh này vẫn còn rất hạn chế. Ngay cả những thông tin cơ bản nhất như hình thức mở khóa cửa cũng chưa có câu trả lời chính xác. 

1 . Mở khóa bằng vân tay

Đối với các dòng khóa vân tay Kaadas, hình thức mở khóa chính là sử dụng vân tay. Tuy nhiên, bên cạnh đó nó còn có thể tích hợp thêm các cách mở khóa khác như sử dụng thẻ, chìa khóa cơ hay mật mã.

khoa-cua-thong-minh-kaadas-co-the-mo-bang-nhung-hinh-thuc-nao

Đối với loại khóa mở bằng vân tay, bạn phải chú ý giữ vân tay sạch sẽ, hạn chế trầy xước. Vì điều đó có thể ảnh hưởng đến nhận diện của khóa. Tốt nhất, chúng ta phải đăng ký tối thiểu 2 vân tay trở lên. Để đề phòng trường hợp không may bị từ chối thì còn có vân tay dự phòng.

2 . Mở khóa bằng mật mã

Đây là hình thức mở khóa cửa thông minh vô cùng phổ biến. Cách thức tiến hành chính là nhập mật khẩu chính xác mà bạn đã đăng ký trước đó. Để đảm bảo tính bảo mật cho khóa cửa. Sản phẩm của Kaadas có khả năng tạo mật mã giả lập vào trước và sau mật mã chính thức. Do đó, kể cả kẻ gian có nhìn thấy cũng rất khó có thể nhận diện được.

khoa-cua-thong-minh-kaadas-co-the-mo-bang-nhung-hinh-thuc-nao-01

3 . Mở khóa bằng thẻ từ

Các dòng khóa cửa thẻ từ thông minh và thẻ từ cảm ứng thì phương thức mở khóa chính là dùng thẻ. Như các thông tin chúng ta đã từng đánh giá để phân biệt khóa cửa thẻ từ thông minh và khóa cửa thẻ từ cảm ứng. Nếu là dòng sản phẩm thẻ từ thông minh, chúng ta cần quẹt thẻ trên rãnh thu thông tin. Còn nếu là sản phẩm thẻ từ cảm ứng chỉ cần đưa gần thẻ lại khóa là được.

4 . Mở khóa bằng bluetooth kết nối điện thoại

Với công nghệ hiện đại ngày một đổi mới và cải tiến. Khóa cửa thông minh Kaadas còn được ứng dụng mở khóa với kết nối Bluetooth trên điện thoại. Đây là một trong những hình thức mở khóa phổ biến mà nhiều sản phẩm khóa thông minh áp dụng. Tuy nhiên, điều nổi bật ở khóa Kaadas chính là việc bạn chỉ cần đưa điện thoại lại gần khóa. Và không cần mở điện thoại thì khóa cũng có thể tự mở.

khoa-cua-thong-minh-kaadas-co-the-mo-bang-nhung-hinh-thuc-nao-02

5 . Mở khóa bằng chìa khóa cơ

Đây được xem là phương án mở khóa dự phòng trong trường hợp các hình thức trên gặp sự cố. Thông thường, rất hiếm khi chúng ta sử dụng chìa cơ. Đặc biệt là khi chất lượng dòng sản phẩm khóa Kaadas rất cao. Nên vấn đề trục trặc rất ít khi gặp phải. 

Để có thêm những thông tin tư vấn chi tiết xoay quanh vấn đề sử dụng khóa cửa thông minh Kaadas. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ: 01688 778 778. Mọi câu hỏi sẽ nhanh chóng được tư vấn giải đáp tỉ mỉ và nhiệt tình nhất. Trân trọng!


Danh mục menu