Khóa cửa thông minh – xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại

23-10-2018 10:21

Khóa cửa thông minh – Sự tiến bộ không ngừng của nền khoa học kĩ thuật, của mạng lưới giao thông và thông tin liên lạc khiến cho mọi người dân trên thế giới có nhiều cơ hội để phát triển hơn. Tất nhiên và vẫn không thể tránh khỏi những chênh lệch giàu nghèo nhất định nhưng mặt bằng chung số lượng tài sản và các cá nhân tạo ra được là vô cùng lớn.

Khóa cửa thông minh đang rất thịnh hành tại Việt Nam

Ở các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam, khi người ta có tiền một trong những việc quan trọng mà người ta thường nghĩ đến và đầu tư đó là việc hoàn tất cho ngôi nhà nhỏ yêu thương của mình. “An cư rồi mới lập nghiệp”. Hàng loạt các nhà cung ứng và phân phối sản phẩm mang thương hiệu toàn cầu nhờ giao thông thuận lợi mà dễ dàng đến với người tiêu dùng Việt. Sự hiện đại trong ngôi nhà được thể hiện ở mọi ngóc ngách, thậm chí ở ngay nơi cửa ra vào.

khoa-cua-thong-minh-xu-the-tat-yeu-cua-cuoc-song-hien-dai

Nếu đến các căn hộ chung cư hạng trung hoặc cao cấp, ngay từ phía ngoài cửa nếu chú ý và tinh tế một chút bạn sẽ nhận ra hệ thống khóa mà các gia đình lựa chọn đều là những loại khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh là gì?

Khóa cửa thông minh được hiểu đơn giản là những loại khóa điện tử với hàm lượng công nghệ cao tích hợp các tính năng vượt trội mang đến cho người sử dụng những lợi ích tuyệt vời nhất hơn bất kỳ loại khóa truyền thống nào. Với khóa thông minh việc khóa và mở cửa trở nên vô cùng nhanh chóng và thuận tiện chỉ bằng việc xác nhận một chuỗi số trên màn hình, chỉ bằng việc quẹt thẻ hoặc sử dụng dấu vân tay.

khoa-cua-thong-minh-xu-the-tat-yeu-cua-cuoc-song-hien-dai-01

Ưu điểm nổi bật của khóa cửa thông minh

Những ưu điểm vượt trội của khóa cửa thông minh khiến cho nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của mỗi gia đình gồm:

khoa-cua-thong-minh-xu-the-tat-yeu-cua-cuoc-song-hien-dai-02

  • Tính tiện lợi bậc nhất.
  • Độ an toàn và bảo mật cao.
  • Thời gian đóng mở cửa vô cùng nhanh chóng.
  • Dễ sử dụng.
  • Tính thẩm mỹ cao.

Các loại khóa cửa thông minh hiện đang có mặt trên thị trường khóa Việt Nam được phân chia thành ba nhóm chính: Khóa thẻ từ, khóa vân tay và khóa mã số. Một trong những thương hiệu khóa thông minh hàng đầu đến từ Cộng hòa liên bang Đức mà người tiêu dùng có thể tham khảo là kaadas.


Danh mục menu