Khóa cửa vân tay giá rẻ và cái bẫy của chúng

23-10-2018 10:16

Thị trường khóa cửa Việt Nam trong thời gian gần đây đang trở nên vô cùng sôi động, nhờ vào sự có mặt của một làn sóng sản phẩm khóa độc  và lạ từ các quốc gia Châu Á phát triển và các trùm công nghệ Châu Âu. Thay vì đứng hàng phút để thao tác với ổ khóa và chìa khóa kim loại thì chỉ mất có vài giây cho thao tác đóng mở cửa bằng chính đầu ngón tay của mình.

Thực tế không như mong đợi

Các sản phẩm điển hình của dòng khóa cửa thông minh như: khóa thẻ từ, khóa mã số hay khóa cửa vân tay đều đã xuất hiện trên thị trường các nước phát triển từ cách đây khá lâu, vì đây là quê hương của nó. Nhưng tại Việt Nam như đã nói ở trên, do du nhập từ nước ngoài về nên các sản phẩm khóa hiện đại còn khá là mơ hồ với phần đa người tiêu dùng trong nước. Các sản phẩm hiện đại và giá trị khiến những nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm chưa dám mở rộng thị trường mà chỉ mới tập trung khai thác thị trường tiềm năng trước – thi trường người tiêu dùng có thu nhập cao.

khoa-cua-van-tay-gia-re-va-cai-bay-cua-chung

Ở nước ngoài vì thông tin từ phía nhà sản xuất khá là phong phú và rộng rãi nên mức độ hiểu biết của người tiêu dùng nói chung là cao. Trong khi đó ở Việt Nam, những thông tin về khóa cửa hiện đại vẫn còn khá hạn chế với phần nhiều người tiêu dùng. Chính vì thiếu hiểu biết chuyên sâu thêm nữa là tâm lý chung thích hàng rẻ nên đã xảy ra thực trạng là nhiều nhà kinh doanh thiếu đạo đức dùng mồi: khóa cửa vân tay giá rẻ để “câu” người tiêu dùng. Có nhiều người cũng đã sập bẫy.

Xin cảnh báo những người tiêu dùng yêu thích sản phẩm khóa cửa hiện đại rằng sẽ không bao giờ tồn tại khóa cửa vân tay giá rẻ. Bởi để tạo ra được một sản phẩm với hàm lượng công nghệ cao thì nhà sản xuất đã phải chi rất nhiều tiền cho các khâu từ nghiên cứu sản phẩm đến sản xuất. Hãy chọn những thương hiệu uy tín như: khóa vân tay kaadas, samsung, hafele... Để bạn có thể hoàn toàn yên tâm mỗi khi ra khổi ngôi nhà của mình

khoa-cua-van-tay-gia-re-va-cai-bay-cua-chung-01

Thêm vào đó sản phẩm khóa điện tử không được sản xuất tại Việt Nam mà phải nhập từ nước ngoài về nên chi phí cho một sản phẩm còn phải cao hơn so với giá thực của nó. Do đó, khóa cửa vân tay giá rẻ sẽ mãi chỉ là một giấc mơ mù quáng mà người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để không bị mắc lừa.

Tham khảo thêm những mẫu khóa cửa vân tay nhập khẩu mà homego phân phối chính thức tại địa chỉ: https://homego.vn/khoa-van-tay.html Hoặc Quý vị cần giải đáp thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số Hotline: 082.3737.333 hoạt động 24/7 của chúng tôi để được giải đáp một cách chính xác nhất. 


Danh mục menu